นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ให้รักพิพากษา Dare To Love

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  ทนายทิชา (เบลล่า-ราณี) ยังคงตั้งใจหาข้อมูลและหลักฐานเด็ดเพื่อช่วยลูกความ คุณแอมมี่ (ท็อป-ดารณีนุช) อย่างเต็มที่ แต่ไม่วายขัดใจไฮโซรุ่นใหญ่ต้องบุกถึงออฟฟิศเพื่อวีนทนายทิชา ที่ถูกมองว่าทนายความผู้หญิงทำงานไม่ดีพอ ครั้นพอถึงงานใหญ่วันเกิดคุณแอมมี่ ทนายทิชา แท็กทีมลูกทีม คิว (กองทัพ พีค) เลขาดาหลา (น้ำฟ้า-ธัญญภัสร์) เพื่อไปสังเกตการณ์สามีเด็ก แจ็ค (ปาล์ม-ศุภชัย)

  ก่อนจะเจอตัวผู้ต้องสงสัยที่มีสิทธิ์เป็นชู้ไฮโซแอมมี่ทั้ง จูน (ลาล่า-ลาริสา) หรือเพื่อนสนิทไฮโซสายวีนอย่าง มะนาว (ผัดไท ใจดี) พอหลังจับได้ว่าใครคือชู้ตัวจริง ทนายทิชา แอบเอาคดีนี้เก็บมาคิดเฟลหนักมาก ยิ่งตอกย้ำเรื่องในอดีตฝังใจ คิดว่าผู้ชายในโลกใบนี้ทุกคนเจ้าชู้ จนแอบคิดถึงรักครั้งเก่ากับ อัยการนรา (อ้น-สราวุธ) เลยไปนั่งเหงาๆ ในซุปเปอร์มาร์เก็ต ท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมาบิวต์อารมณ์เข้าไปอีก ในที่สุดทนายฝึกตั๋ว คิว ก็กางร่มฝ่าสายฝนมานั่งเป็นเพื่อนเพื่อปลอบใจ

  ด้านทนายคู่แข่ง คามีเลีย (พิงกี้-สาวิกา) ทุ่มเททำงานหนักมากเพื่อหวังชนะทิชา จนเผลอหลับในห้องทำงาน บอสเบน (อู๋-ธนากร) จังหวะพลาด ก๊วนพนักงานในออฟฟิศดั๊นเข้ามาเอาเอกสารมาให้เซ็น คามีเลีย ต้องรีบซ่อนตัว เพราะกลัวถูกเอาไปเม้าท์ว่าแอบมาทำอะไรลับๆ ในห้องทำงานบอสเบนทั้งคืน

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  แม่มา มาแรง "ธิดาวานร" ปังสมการรอคอย "ปิ่น ชรินพร" แฮปปี้ เรตติ้งเปิดตัว 5.1

  แม่มา มาแรง "ธิดาวานร" ปังสมการรอคอย "ปิ่น ชรินพร" แฮปปี้ เรตติ้งเปิดตัว 5.1
  22 ต.ค. 2564

  05:30 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 14:08 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์