นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ให้รักพิพากษา Dare To Love

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  ทนายทิชา (เบลล่า-ราณี) รับคดีใหม่อีกครั้งจาก บอสเบน (อู๋-ธนากร) ที่ยกลูกค้าไฮโซโบใหญ่ คุณแอมมี่ (ท็อป-ดารณีนุช) ว่าจ้างมาให้ช่วยทำคดีเกี่ยวกับคดีฟ้องหย่าสามีเด็กอย่าง แจ็ค (ปาล์ม-ศุภชัย) ที่แอบปันใจไปกิ๊กกับสาวใหม่ทำให้คุณแอมมี่ต้องชีช้ำใจ

  ทนายทิชา ลงทุนล้วงลึกลูกความเต็มที่ ลงพื้นที่จริง ตามคุณแอมมี่ไปเล่นโยคะฟลาย พร้อมคอยตีซี้แอมมี่เพื่อหวังชนะใจลูกความ โดยมีทนายฝึกตั๋ว คิว (กองทัพ พีค) คอยเป็นผู้ช่วยอย่างเต็มที่ แต่ก็ยังต้องมาเจอศึกในบริษัทฟาดฟันกับ ทนายคามีเลีย (พิงกี้-สาวิกา) อีกครั้ง

  เมื่อโดนแฉว่ามีคลิปหลุด ทิชา ย่องไปดินเนอร์ที่โรงแรมกับ บอสเบน สองต่อสอง แต่ทิชาก็ยังมุ่งมั่นทำงานต่อ ตามเช็กความเคลื่อนไหวของสามีเด็กคุณแอมมี่ จนจับโป๊ะได้สำเร็จขณะกำลังเม้าท์มอยอยู่กับเพื่อนสาว น้ำ (มะปราง-วิรากานต์) กับ เจซซี่ (แป้ง เดอะสตาร์) ที่ร้านเพชร แอบหันไปเห็นว่า แจ็ค กำลังมาซื้อสร้อยเพชรพร้อมจี้ห้อยคอให้กับหญิงอื่นที่ไม่ใช่คุณแอมมี่

  ทนายทิชา กับ คิว รีบสะกดรอยตามไปเพื่อสืบว่าแจ็คแอบนัดใครไว้ แต่ดันตามไม่ทัน กลับเจอสาวไฟแรงสูง จูน (ลาล่า-ลาริสา) ที่มีศักดิ์เป็นหลานคุณแอมมี่ สะดุดรักแรกพบกับคิว วางแผนเด็ดขับรถพุ่งชน คิว และ ทิชา ที่กำลังวุ่นอยู่กับการตามหาแจ็ค

  งานนี้จูนงัดไม้เด็ดแกล้งเป็นห่วงเป็นใยที่จะขับรถชนทั้งสองคน ก่อนจะแอ๊บเอาโทรศัพท์ของคิวไปกดเบอร์ของตัวเอง ทำเอาพี่สาวยิ้มเพชฌฆาต แอบหึงเบาๆ เมื่อรู้ว่าการกลับมาครั้งนี้ของ คิว เด็กหน้ามึนคนนี้ เสน่ห์เหลือรับประทานจริงๆ

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  แม่มา มาแรง "ธิดาวานร" ปังสมการรอคอย "ปิ่น ชรินพร" แฮปปี้ เรตติ้งเปิดตัว 5.1

  แม่มา มาแรง "ธิดาวานร" ปังสมการรอคอย "ปิ่น ชรินพร" แฮปปี้ เรตติ้งเปิดตัว 5.1
  22 ต.ค. 2564

  05:30 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 14:09 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์