นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ให้รักพิพากษา Dare To Love

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  ทนายทิชา (เบลล่า-ราณี) และ คิว (กองทัพ พีค) หาหลักฐานรวบรวมมาช่วยคดีพ่อพงษ์ (กบ-ทรงสิทธิ์) ได้สำเร็จ เจ้าหน้าที่เข้าจับกุมเรวัติ (อั๋น-โอลิเวอร์) ผู้อยู่เบื้องหลังการฆาตกรรมของแม่พิม (เต๋า-สโรชา) ซึ่งถึงแม้บอสเบน (อู๋-ธนากร) จะว่าความแพ้ แต่เขายังมีกำลังใจดีๆ อย่าง คามีเลีย (พิงกี้-สาวิกา) มาคอยเป็นกำลังใจซัพพอร์ต

  วินาทีประกาศผลผู้ที่ได้เป็นพาร์ตเนอร์ของบริษัทรอสแอนด์ฮาร์วีย์ได้เริ่มขึ้น โดยมีมิสเตอร์รอสบินมามอบดอกไม้แสดงความยินดีด้วยตัวเอง

  ด้าน คิว บอกลา ทิชา ขอเวลาพิสูจน์ตัวเองเพื่อให้สังคมและแม่ของทิชายอมรับ คิวบินไปศึกษาต่อด้านกฎหมายที่ต่างประเทศ โดยที่ทิชาไม่ทันได้เตรียมใจและเตรียมตัว

  ส่วนจูน (ลาล่า-ลาริสา) ฝึกงานจบได้เข้าทำงานเป็นที่ปรึกษาด้านกฎหมายบริษัท เขาได้รู้ความจริงบางอย่างเกี่ยวกับตัวป้อน (เค้ก-นัทธวัชร์) ทำเอาเธอเซอร์ไพรส์ไปเลย

  ในขณะเรื่องหัวใจของคามีเลีย มีกิ๊กใหม่เต็มตัว หมอนพ (ฟิลิป ฉันท์ โครเนอร์) ทำคะแนนจีบคามี่อย่างแรง หมอนพขอเคลียร์ใจกับบอสเบน พร้อมยื่นขอเสนอให้คามีลาออกบินไปใช้ชีวิตกับเขาที่เมืองนอก

  ทิชาไม่ได้รับการติดต่อจากคิวอีกเลยตั้งแต่คิวไปเรียนต่อที่ฝรั่งเศส ทิชาเปิดบริษัททนายความของตัวเองโดยมีเลขาคู่ใจ ดาหลา (น้ำฟ้า-ธัญญ์ภัสร์) ขยับขึ้นมาเป็นทนายเต็มตัวของบริษัทนี้

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  แม่มา มาแรง "ธิดาวานร" ปังสมการรอคอย "ปิ่น ชรินพร" แฮปปี้ เรตติ้งเปิดตัว 5.1

  แม่มา มาแรง "ธิดาวานร" ปังสมการรอคอย "ปิ่น ชรินพร" แฮปปี้ เรตติ้งเปิดตัว 5.1
  22 ต.ค. 2564

  05:30 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 13:11 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์