นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ให้รักพิพากษา Dare To Love

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  คดีความของพ่อพงษ์ (กบ-ทรงสิทธิ์) ดำเนินต่อไป ท่ามกลางความไม่โปรงใส่ อัยการนรา (อ้น-สราวุธ) ผู้รักความยุติธรรมถูกเปลี่ยนตัวออกจากคดีนี้ เขาเอาเรื่องนี้ไปบอก ทนายทิชา (เบลล่า-ราณี) ว่าคดีนี้ต้องมีอะไรอยู่เบื้องหลังแน่นอน 

  ด้านจูน (ลาล่า ลาริสา) ทนเห็น คิว (กองทัพ พีค) ทุกข์ใจไม่ได้ เธอแอบนัดทนายทิชา พร้อมพูดให้ทนายทิชาลุกขึ้นสู้เพื่อคนที่เธอรักซักครั้ง ทำให้ ทนายทิชา ขอลาออกจากบริษัทและขอถอนตัวจากตำแหน่งพาร์ทเนอร์ที่เธออยากได้มาตลอด 

  ทนายทิชา รวบรวมหาหลักฐานต่างๆเพื่อช่วยคิวและพ่อพงษ์ โดยมีแก๊งเพื่อนสาว เจสซี่ (แป้ง-ณัฐณิชา) และ น้ำ (มะปราง-วิรากานต์) คอยช่วยเหลืออีกแรง ทิชาแอบเข้าไปห้องทำงานของเรวัติ (อั๋น-โอลิเวอร์) จนได้รับรู้ข้อมูลสำคัญ รวมไปถึงได้เจอพยานปากสำคัญ แจ็ค (ปาล์ม-ศุภชัย) คู่ปรับของเธอและคิว มี่เอี่ยวกับการตายของแม่คิว แต่ท้ายที่สุด แจ็ค ถูกสั่งเก็บโดยที่คิวและทิชา ยังไม่ได้หลักฐานใดๆ 

  อัยการนราคอยเป็นที่ปรึกษาและช่วยทิชาอยู่ห่างๆ ในขณะเดียวกัน บอสเบน (อู๋-ธนากร) ขึ้นว่าความด้วยตัวเองในฐานะตัวแทนจากรอสแอนด์ฮาร์วีย์ ทนายทิชาต้องสู้กับอดีตเจ้านายของตัวเอง และคนที่เคยมีความรู้สึกดีๆ งานนี้ต้องเอาใจช่วยว่าศึกครั้งสำคัญอันใหญ่หลวงครั้งนี้ ทนายทิชา จะทำเพื่อคิว ได้สำเร็จหรือไม่

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  แม่มา มาแรง "ธิดาวานร" ปังสมการรอคอย "ปิ่น ชรินพร" แฮปปี้ เรตติ้งเปิดตัว 5.1

  แม่มา มาแรง "ธิดาวานร" ปังสมการรอคอย "ปิ่น ชรินพร" แฮปปี้ เรตติ้งเปิดตัว 5.1
  22 ต.ค. 2564

  05:30 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 13:28 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์