นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ให้รักพิพากษา Dare To Love

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  หลังจากเหตุการณ์แกรนด์โอเพนนิ่งจูบผ่านสื่อผ่านไป ทนายทิชา (เบลล่า-ราณี) เริ่มรู้สึกไม่เหมือนเดิมกับ คิว (กองทัพ พีค) ทนายทิชา ปรับความเข้าใจกับคิวว่าการที่คิวใช้แต่อารมณ์อาจทำให้รักของเขาและเธอไปไม่รอด 

  ขณะเดียวกัน บอสเบน (อู๋-ธนากร) ได้รับบาดเจ็บจากการเข้าไกล่เกลี่ยคดีโรงงาน บอสเบนเลือกที่จะโทรหาให้ คามีเลีย (พิ้งกี้-สาวิกา) พาเขาไปส่งโรงพยาบาลกลางดึก การที่พาบอสเบนมาส่งโรงพยาบาลทำให้คามีเลียได้พบกับชายปริศนาที่งานแต่งลูกสาวลูกความ ที่เคยเจอที่ค่ายมวยอีกครั้ง ชายคนนี้คือ หมอนพ (ฟิลิป ฉันท์ โครเนอร์) หมอนพถูกชะตาคามีเลียอย่างมากและชวนคุยกันอย่างถูกคอ ทำเอาบอสเบนเสียอาการไปเหมือนกัน 

  ด้านคุณนายชุมพร (ใหม่-นัฏฐา) ยังเคืองลูกสาวไม่หายที่สร้างเรื่องทำให้เธออับอายอย่างมาก พร้อมสั่งให้ทิชาเอาเรื่องทั้งหมดกลับมาคิดทบทวน 

  ด้านปัญหามรสุมลูกใหญ่ของคิว พ่อพงษ์ (กบ-ทรงสิทธิ์) ถูกตำรวจเข้าจับกุม เพราะเป็นผู้ต้องสงสัยในการตายของอดีตภรรยาเก่าอย่าง แม่พิมพ์ (เต๋า-สโรชา) โดยสามีใหม่ผู้ทรงอิทธิพล เรวัติ (อั๋น-โอลิเวอร์) จ้างบริษัทรอสแอนด์ฮาร์วีย์มาทำคดีนี้ 

  บอสเบนเรียกทนายทั้งบริษัทประชุมทีมด่วนเกี่ยวกับคดีดังนี้ ทนายทิชา ลำบากใจอย่างมาก ส่วนคิวไม่มีเงินจ้างทนายความ เลยต้องขอทนายขอแรง ทนายเจ้าหน้าที่จากรัฐมาสู้คดีความในครั้งนี้

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  แม่มา มาแรง "ธิดาวานร" ปังสมการรอคอย "ปิ่น ชรินพร" แฮปปี้ เรตติ้งเปิดตัว 5.1

  แม่มา มาแรง "ธิดาวานร" ปังสมการรอคอย "ปิ่น ชรินพร" แฮปปี้ เรตติ้งเปิดตัว 5.1
  22 ต.ค. 2564

  05:30 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 13:48 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์