นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ให้รักพิพากษา Dare To Love

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

   หลังกลับจากทริปหวานเกาะพีพี ทนายสาว ทิชา (เบลล่า-ราณี) ตอบตกลงเป็นแฟนทนายฝึกตั๋วรุ่นน้อง คิว (กองทัพ พีค) ทุกอย่างก็มีอุปสรรคเข้ามา เพราะทิชาอยากจะปิดบังความลับครั้งนี้เอาไว้ ผิดกับคิวที่พร้อมเปิดตัวกับทุกคนว่าเขากำลังคบหาดูใจกับทิชา

  ด้าน จูน (ลาล่า-ลาริสา) ยังแอบมีหวังว่าการที่เธอเข้ามาช่วยแกล้งเป็นแฟนกับคิวจะทำให้สักวัน คิว ใจอ่อนมาสนใจในตัวจูนบ้าง แต่คนที่จับพิรุธเก่งที่สุดอย่าง คามีเลีย (พิงกี้-สาวิกา) คอยจับตาทนายทิชาทุกฝีก้าว เพราะมีลางสังหรณ์บางอย่างว่าระหว่างคิวกับทิชา ต้องมีอะไรซ่อนอยู่

  จนในที่สุดความลับของทั้งสองคู่อย่าง บอสเบน (อู๋-ธนากร) เรื่องแอบเกินเลยที่เกาะพีพี กับคามีเลีย และเรื่องของ คิว และทิชา เกิดความโป๊ะแตกชุดใหญ่ในออฟฟิศ โดยสองเลขาคู่แข่ง ดาหลา (น้ำฟ้า-ธัญญภัสร์) และ แต้ว (มายด์-ฑาริกา) ทั้ง 4 คนต้นเรื่อง ต่างขอให้เก็บความลับทริปเกาะพีพีในครั้งนี้ไว้

  แต่เรื่องที่ช็อกใจในบริษัทที่สุดคงหนีไม่พ้นคดีสำคัญเรื่องมรดกของ มิสเตอร์หวัง ที่เลขาดาหลา แอบไปทำคดีแทนทิชา มีปัญหาชุดใหญ่ไฟกะพริบ ทิชา โกรธดาหลาหนักมากที่ทำคดีพัง ดาหลาเสียใจกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ ขอลาออกจากการเป็นผู้ช่วยทนาย ส่วนฝั่งเลขาแต้ว แต้วรู้สึกเสียใจที่เจ้านายที่รักของเธออย่าง คามีเลีย มีความสัมพันธ์เกินเลยกับบอสเบน

  ความสัมพันธ์ของ ทิชาและคิว ไม่ราบรื่น เขาทั้งสองคนไม่สามารถเปิดตัวได้ คามี่ตามส่องเธอทุกอย่าง จนทิชากลัวว่าการคบเด็กจะมีผลต่อหน้าที่การงาน ทิชา แบกปัญหาของเธอคอยปรึกษาปัญหากับแก๊งเพื่อนสาวตัวป่วน น้ำ (มะปราง-วิรากานต์) และ เจสซี่ (แป้ง-ณัฐณิชา)

  คิวเริ่มปรับตัวหันมาสวีตหวานกับทิชาเฉพาะเวลาเลิกงาน และในที่สุดก็เกิดเหตุการณ์สำคัญ คุณนายชุมพร (ใหม่-นัฏฐา) แม่ของทิชามาเจอคิวโดยบังเอิญที่คอนโดของลูกสาว แม่ออกตัวแรงๆ ว่าเขาแอนตี้ที่ทิชากินเด็ก

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  แม่มา มาแรง "ธิดาวานร" ปังสมการรอคอย "ปิ่น ชรินพร" แฮปปี้ เรตติ้งเปิดตัว 5.1

  แม่มา มาแรง "ธิดาวานร" ปังสมการรอคอย "ปิ่น ชรินพร" แฮปปี้ เรตติ้งเปิดตัว 5.1
  22 ต.ค. 2564

  05:30 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 14:17 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์