นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ให้รักพิพากษา Dare To Love

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  หลังจากคดีความเรื่องยาเสพติดของคิว (กองทัพ พีค) เสร็จสิ้นลง คิวมีโอกาสได้พูดคุยกับ แม่พิมพ์ (เต๋า-สโรชา) มากยิ่งขึ้น แม่พิมพ์แสดงความห่วงใยลูกชาย พร้อมนัดลูกชายมาเจอเพื่อคุยเรื่องงานและอนาคตในภายหน้า

  คิวแอบพ่อพงษ์ (กบ-ทรงสิทธิ์) มาเจอแม่ ทำให้พงษ์โกรธหนักที่รู้ว่าทั้งคู่ยังคงติดต่อกันอยู่ พงษ์ตามมาเจอเข้าแล้วโมโหอย่างหนัก บุกเข้ามาด่าทอ พิมพ์ เสียๆ หายๆ พิมพ์ระบายความในใจสาเหตุที่ตัวเองต้องทิ้งลูกและสามีไปเริ่มต้นชีวิตใหม่

  คิวรู้สึกเสียใจและอยากให้พ่อและแม่ปรับความเข้าใจกัน คิวพยายามทำทุกวิถีทางแต่ดูเหมือนว่าพ่อจะไม่ยอมรับฟัง ทิชา รับรู้ถึงปัญหาและเห็นในมุมอ่อนแอของคิว ทนายทิชา (เบลล่า-ราณี) เลือกที่จะอยู่กับคิวในวันที่คิวต้องการกำลังใจ พร้อมเทคิวดินเนอร์กับบอสเบน (อู๋-ธนากร) ทิชาบอกบอสเบนว่าขอหยุดความสัมพันธ์ระหว่างเขากับบอสเบนคงเป็นไปไม่ได้

  ในขณะที่ ทนายคามีเลีย (พิ้งกี้-สาวิกา) พยายามเข้าหาบอสเบน และบอกความในใจถึงปัญหาที่เขามีต่อบอสเบน บอสเบนกับนิ่งเงียบและไม่ยอมพูดกับคามีเลียซักคำเดียว คามีเลีย มีนัดคุยลูกค้าสำคัญกับ หมอเทพ (เล็ก-ฝันเด่น) คามี่มีงานเข้า! แต่วินาทีฉุกเฉินบอสเบนก็โผล่เข้ามาช่วยเธอเอาไว้ได้

  ด้านอัยการนรา (อ้น-สราวุธ) ยอมให้กับความเก่งของทิชา ที่เอาชนะคดีมาได้ เขานัดเจอทิชาพร้อมชวนทิชา เลื่อนตำแหน่งมาเป็นอัยการ อัยการนรายังคงมีความรู้สึกดีๆให้กับทิชา ส่วนงานที่สำนักกฎหมาย บอสเบน ได้รับคำสั่งจากมิสเตอร์รอสแอนด์ฮาร์วี่ย์ อนุญาตให้คิวกลับมาฝึกงานที่นี้ได้อีกครั้ง พร้อมมอบรางวัลสุดพิเศษให้ทนายทิชา เป็นบัตรที่พักฟรีที่เกาะพีพี เพื่อไปพักผ่อน

  แก๊งเพื่อนสาว น้ำ (มะปราง-วิรากานต์) และเจสซี่ (แป้ง-ณัฐณิชา) บิ้วท์ให้ทิชาไปเที่ยวทะเลเกาะพีพีสองต่อสองกับคิว จัดการส่งไลน์ชวนให้เสร็จสรรพ ทิชาไปเที่ยวเกาะพีพีกับคิว โดยหลอกคิวว่านัดลูกค้าเรื่องคดีความเอาไว้ ทั้งคู่มีความสุขกับทริปนี้มาก จนขาดการติดต่อจากทุกคน ดาหลา (น้ำฟ้า-ธัญญภัสร์) มีคดีด่วนที่ต้องปรึกษาทิชา แต่ติดต่อไม่ได้ บอสเบนไฟเขียวให้ดาหลาลุยคดีความนี้ด้วยตัวเอง

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  แม่มา มาแรง "ธิดาวานร" ปังสมการรอคอย "ปิ่น ชรินพร" แฮปปี้ เรตติ้งเปิดตัว 5.1

  แม่มา มาแรง "ธิดาวานร" ปังสมการรอคอย "ปิ่น ชรินพร" แฮปปี้ เรตติ้งเปิดตัว 5.1
  22 ต.ค. 2564

  05:30 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 14:46 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์