ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

ซ่อนรักกามเทพ

SHARE
ตอนที่ 7

บัวถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที ชาร์ลีตกใจมากเมื่อรู้ว่าบัวถูกรถชนจนสลบ รีบไปเยี่ยมที่โรงพยาบาลแสดงความรักความห่วงใยอย่างมาก แต่โชคดีที่หมอบอกว่าเธอกระดูกที่ขาร้าว ส่วนอาการอื่นไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

เมื่อบัวปลอดภัยแล้ว อัทธ์ฝากบัวไว้กับชาร์ลีตนจะไปส่งออยแล้วรีบกลับมา ระหว่างอัทธ์ไปส่งออยนั้น ออยถามว่าชาร์ลีรักบัวนานแล้วหรือ

ตอนที่ 6

ระหว่างนั่งรถกลับด้วยกัน บัวปรารภว่าไม่อยากเชื่อว่าพี่ชายจะช่างประชด โกรธกับแฟนถึงกับไปสมัครหาแฟนใหม่

ทันใดนั้นมือถือของมาร์คดังขึ้น เขาหยิบดูเห็นชื่อ “ซินดี้” บัวถามว่าใครโทร.มา มาร์คบอกว่าลูกค้าแล้วขอให้บัวจอดให้ตนลงข้างหน้านี้เลย ตนจะนั่งแท็กซี่ต่อไปที่คอนโดเอง เมื่อลงจากรถแล้วมาร์คโทร.ไปหาซินดี้ ขอโทษที่โทร.กลับช้าเพราะกำลังมีเรื่อง

ตอนที่ 5

ออยชกต่อยมาร์คในสระจนน้ำกระจาย ปากก็ตะโกนให้ขอโทษแม่กับยายตนเดี๋ยวนี้ มาร์คไม่ยอมขอโทษและปล่อยให้ออยชกต่อยบีบคอแกล้งทำเป็นตาเหลือกจะตาย

บัวตะโกนให้คนช่วยมาร์ค อัทธ์กระโดดลงไปดึงออยออกมา บัวรีบพามาร์คที่ปากแตกไปทำแผล
อัทธ์พาออยมาที่ห้องนอนแขกบอกให้ไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเสีย ถามว่ามาร์คทำอะไรเธอ

ตอนที่ 4

อัทธ์กลับไปบูธจัดงานบอกแมนว่าถ้ามีอะไรเสียหายตนยินดีชดใช้ให้ หรือจะให้ตนไปพูดกับเจ้าของสินค้าเองก็ได้เพราะไม่ใช่ความผิดของแมน

แมนบอกว่าไม่เป็นไร การจัดงานกับปัญหาวุ่นวายเป็นของคู่กัน ให้เขาไปปลอบออยดีกว่าเห็นกำลังดราม่าเรื่องแม่กับยายอยู่ อัทธ์แปลกใจเดินไปทางห้องน้ำหญิง เห็นออยออกมาในชุดปกติของเธอแต่หน้าเศร้ามาก

ตอนที่ 3

บัวกับมาร์คไปหาน้ำมนต์ที่สวนปฏิบัติธรรม บัวถูกน้ำมนต์ด่าว่าให้เลิกตามมาเชียร์ตนให้รักกับพี่อัทธ์เสียที ตนตัดใจได้แล้ว เพราะไม่อยากเสียใจกับผู้ชายเลวๆอีก บัวกับมาร์คบอกว่าพี่อัทธ์เป็นคนดี

“ไม่มีผู้ชายดีๆคนไหนสร้างปัญหาให้ผู้หญิงต้องมาตบตีแย่งชิงกันหรอก” บัวถามว่าเธอรู้เรื่องศรีจิตราหรือ “รู้สิ ฉันถึงรู้ไงว่าเธอไม่ได้จริงใจกับฉัน แต่เป็นเพราะเพื่อนเธอที่ชื่อศรีจิตราไม่เอาพี่อัทธ์ เธอถึงยัดเยียดพี่ชายแสนดีแต่เปลือกแต่ข้างในบ้าเซ็กซ์บ้ากามมาให้ฉัน”

ตอนที่ 2

ที่บริษัทไพศาลคอนสตรัคชั่น อันเป็นชื่อของคุณพ่ออัทธ์ อัทธ์เดินคุยมากับลูกน้องเรื่องลูกค้าให้แก้แบบ อัทธ์บอกว่าตนแก้ให้ตามที่ต้องการแล้ว แต่จะให้สร้างปีกสองข้างออกมานั้นตนทำไม่ได้เพราะจะมีผลกระทบต่อโครงสร้างทั้งหมด

ลูกน้องติงว่าเขาคงไม่ยอมแน่ อัทธ์บอกว่าถ้าเขาเชื่อตำราฮวงจุ้ยมากกว่าหลักฟิสิกส์ ตนก็ยอมให้ไม่ได้เหมือนกัน

ตอนที่ 1

นันทิสา หรือออย หนึ่งในกามเทพสาวที่ยังเป็นโสด วราลีฟันธงว่า “นันทิสากับภารกิจหาสามีของเธอ โนเวย์” เพราะนันทิสามีทัศนคติที่ไม่ดีกับเรื่องความรักจากแม่และยายที่เธอฝังใจมาตั้งแต่เด็ก

นันทิสาเป็นสาวห้าวสุดประจำบริษัทคิวปิดฮัท เป็นฝ่ายดูแลการทำงานของบริษัทให้ทำตามกฎระเบียบ แต่เธอเองกลับมาทำงานสายเกือบทุกวัน สาเหตุเพราะข่าวฆ่าข่มขืน ฆ่าชิงทรัพย์ผู้หญิงเกิดขึ้นเกือบทุกวัน แม่กับยายเลยไม่ยอมให้ออกไปทำงานก่อนพระอาทิตย์ขึ้น! ซ้ำบ้านอยู่กลางสวนที่พุทธมณฑลสายสาม ที่ทำงานอยู่สีลมอีก!

ซ่อนรักกามเทพ เรื่องย่อละคร

4 ปีก่อน ภีม เตชะดำรงกุล ก่อตั้ง “คิวปิดฮัต” บริษัทจัดหาคู่ครบวงจร
มีพนักงานสาว 8 คนในนาม “กามเทพ”
ทำหน้าที่แตกต่างกันไปบนคอนเซ็ปท์หลัก “ทำให้คนรักกัน”
ณ บัดนี้ บริษัทจับคู่ครบวงจร “คิวปิดฮัต” ของภีมทำรายได้ไม่เข้าเป้า
ภีมพบสาเหตุว่า พนักงานสาว ตำแหน่งหลักๆ ของเขาทั้งแปดคน ล้วนไม่มีแฟน!
แบบนี้จะไปหาแฟนให้ชาวบ้านได้อย่างไร?
ภีมจัดการเรียกกามเทพแสนสวยทั้งแปดคนมาประชุมด่วน ในวันวาเลนไทน์
ภีมพบว่าสาวๆของเขา ต่างมีปัญหาทัศนคติด้านความรักย่ำแย่ ถึงขั้นโคม่า
แบบนี้นี่เอง สถิติการจับคู่สำเร็จของบริษัทถึงลดลง
ขืนเป็นเช่นนี้ต่อไป “คิวปิดฮัต” คงต้องปิดตัวลง
ภีมจึงยื่นข้อเสนอ...ไม่ๆ จอมเผด็จการอย่างเขาไม่เคยมีข้อเสนอ!! มีแต่ “คำสั่ง”
สาวทั้งแปด “ต้องหาแฟนให้ได้ ภายใน 1 ปี ใครที่หาได้จะได้เงินโบนัส 1 ล้านบาท”
ถึงวาเลนไทน์หน้า ใครที่หาไม่ได้ ก็จะอดเงินโบนัส และที่สำคัญหากบริษัทต้องปิดตัวลง
สาวๆทั้งแปดที่รักใคร่สนิทสนมกันก็ต้องแยกย้าย ไม่ได้ทำงานในบริษัทที่ตนรักอีกต่อไป

เรื่องย่อ : 

นันทิสา (ออย) (ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์) สาวห้าวที่สุดประจำบริษัทคิวปิดฮัต เธอเป็นฝ่ายบุคคลที่มีหน้าที่ดูแลการทำงานของพนักงานให้ทำตามกฎระเบียบ แต่นันทิสากลับเป็นคนที่มาทำงานสายเกือบจะทุกวัน เพราะบ้านเธออยู่ไกลจากที่ทำงาน กว่าจะได้รับอนุญาตจากแม่และยายให้เริ่มเดินทางออกจากบ้านก็ต้องรอจนกว่าฟ้าจะสว่าง เพื่อป้องกันภัยจากความเลวระยำที่เกิดจากไอ้พวกมนุษย์เพศผู้ แล้วสถิติการมาสายของนันทิสาก็ดูจะหนักข้อขึ้นทุกวันตามจำนวนยอดขายรถยนต์ จึงทำให้ ภีม ต้องออกคำสั่งอย่างเด็ดขาดว่า ให้นันทิสาย้ายมาเช่าคอนโดของเขาอยู่ชั่วคราว ไม่เช่นนั้นเขาจะต้องไล่เธอออก นันทิสาจึงยอมย้ายมาอยู่ที่คอนโดใจกลางกรุงเทพฯของภีม ทำให้นันทิสาได้พบกับ อังค์กูณฑ์ (พงศกร เมตตาริกานนท์) สถาปนิกหนุ่มหล่อเพื่อนข้างห้อง

นันทิสามีทัศนคติเรื่องผู้ชายที่ไม่ดีเหมือนแม่กับยาย เพราะแม่กับยายเล่าเรื่องความรักที่เจ็บปวดจากผู้ชายให้เธอฟังตั้งแต่เด็ก แล้วทัศนคติของเธอก็ยิ่งต้องแย่หนักขึ้น เมื่อเธอเห็นว่ามีผู้หญิงมากหน้าหลายตาแวะเวียนเข้าไปในห้องของอังค์กูณฑ์ และทุกคนจะออกมาพร้อมกับท่าทางปวดเมื่อย ทว่าสีหน้ากลับ “ฟินเว่อร์” นันทิสาจึงเข้าใจไปเองว่าอังค์กูณฑ์เป็นพวกบ้ากาม นันทิสาแทบอยากจะย้ายออกไปจากคอนโด แต่เพราะไม่อยากถูกไล่ออก เธอจึงต้องทนอยู่ห้องติดกับไอ้วิตถารต่อไป กว่าจะรู้ว่าสิ่งที่อังค์กูณฑ์ทำคือการวาดรูปนู้ดเท่านั้น ก็ทำให้ความสัมพันธ์ของนันทิสาและอังค์กูณฑ์ไม่ดีเอาซะเลย

ขณะเดียวกัน นันท์นลิน (มารีน่า บาเล็นซิเอก้า) น้องสาวของอังค์กูณฑ์ ถูก มารุต (สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร) แฟนหนุ่มที่คบกันมานานขอแต่งงาน แต่ อารีย์ (กรองทอง รัชตะวรรณ) แม่ของนันท์นลินยังไม่ยินยอมให้แต่ง เหตุเพราะเธอไม่ถูกชะตากับมารุต ดังนั้นอารีย์จึงอ้างไปว่านันท์นลินจะแต่งงานก่อนพี่ชายไม่ได้ นันท์นลินก็เลยต้องทำทุกอย่างเพื่อหาแฟนให้อังค์กูณฑ์ หนึ่งในแผนนี้ก็คือการพาเพื่อนสมัยเรียนที่มีโปรไฟล์ชั้นเลิศ และเคยแอบชอบอังค์กูณฑ์มาทำความรู้จักกับพี่ชาย แต่นันท์นลินเผลอทำมากไป ทำให้เพื่อนๆเข้าไปใจไปว่าอังค์กูณฑ์คลั่งไคล้พวกเธอสุดๆ ทุกคนต่างแวะเวียนมาหาอังค์กูณฑ์ อังค์กูณฑ์ก็ไม่ใจดำพอที่จะปฏิเสธ เพราะไม่ชอบเห็นผู้หญิงเสียใจ เขาขอความช่วยเหลือจาก ชาร์ลี (พิชฌพัฒน์ ตันทา) เพื่อนสนิทจอมกวนประสาทก็ไม่ได้ผล โชคดีที่นันทิสามาพบเข้าและช่วยเขาแก้ปัญหาได้ดี อังค์กูณฑ์ก็เลยตัดสินใจชวนนันทิสามาทำหน้าที่แฟนกำมะลอเพื่อไล่ผู้หญิงพวกนั้น นันทิสาก็ยอมทำเพื่อช่วยผู้หญิงไม่ให้ตกเป็นเหยื่อของอังค์กูณฑ์ และเพื่อเงินสำหรับเป็นต้นทุนเปิดร้านขายอาหารสุขภาพในไอจี เพราะนันทิสามั่นใจว่าเธอทำตามเงื่อนไขหาแฟนแลกหนึ่งล้านของภีมไม่ได้ เธอจะต้องถูกไล่ออก เธอจึงต้องหาช่องทางทำมาหากินอื่นๆไว้ด้วย หลังจากนั้นนันทิสาและอังค์กูณฑ์ก็ร่วมมือกันเป็นแฟน เพื่อขับไล่เพื่อนของนันท์นลินด้วยวิธีอ่อนโยนที่สุด

จนเรื่องอังค์กูณฑ์มีแฟนก็ไปถึงหูของครอบครัว อารีย์สั่งให้เขาพาแฟนมาด้วย แล้วกลายเป็นว่าอารีย์ชอบผู้หญิงไม่มีมาดดูจริงใจอย่างนันทิสามาก แต่นันท์นลินไม่ชอบนันทิสา เพราะรู้สึกว่าเธอเป็นผู้หญิงธรรมดาเกินไปที่จะมาเป็นพี่สะใภ้ของเธอ และนันท์นลินรู้สึกแปลกๆกับพฤติกรรมของพวกเขา จึงคอยตามสืบ โดยมี น้ำผึ้ง (เพียวฤดี พงษ์ประเสริฐ) ดาราสาวคนรักเก่าของอังค์กูณฑ์ ที่เพิ่งบินกลับมาจากเมืองนอกมาคอยช่วยเหลือ การพยายามปกปิดความจริงของนันทิสาและอังค์กูณฑ์ ก็ยิ่งทำให้ทั้งสองใกล้ชิดกัน ทัศนคติของนันทิสาที่มีต่อผู้ชายก็เปลี่ยนไป ก่อเกิดความรักในใจขึ้นกันอย่างเงียบๆ แต่ก็ได้แค่ซุกซ่อนไว้ในใจเท่านั้น

จนกระทั่งน้ำผึ้งสืบรู้เรื่องยายกับแม่ของนันทิสา เธอจึงนำเรื่องที่หลานสาวหัวแก้วหัวแหวนมีแฟน ซ้ำยังอยู่คอนโดเดียวกัน แม่กับยายโกรธมากสั่งนันทิสาให้ลาออกจากบริษัททันที ตอนนี้เองที่อังค์กูณฑ์แน่ใจตัวเองแล้วว่าห่วงใยนันทิสามาก เขาจึงไม่ซุกซ่อนความรักของตัวเองอีกต่อไป แต่เลือกที่จะเปิดเผยความรักความจริงใจทั้งหมดของเขาให้แม่กับยายของนันทิสารู้ เพื่อให้พวกเขาแน่ใจว่าผู้ชายคนนี้รักลูกสาวและหลานสาวของพวกเขาเพียงใด...ติดตามเรื่องราวทั้งได้ทางช่อง 3 หรืออ่านเรื่องย่อได้ในนสพ.ไทยรัฐทุกวัน

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

“มาวิน” ขึ้นแท่นพระเอก เป็นการทำงานที่มีความสุขได้หม่ำแต่เมนูอร่อยใน “รักล้นพุง”

“มาวิน” ขึ้นแท่นพระเอก เป็นการทำงานที่มีความสุขได้หม่ำแต่เมนูอร่อยใน “รักล้นพุง”
11 พ.ค. 2564

00:30 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 01:27 น.