ไลฟ์สไตล์
100 year

ซุบซิบกับหมวยแซบ 04/07/60

หมวยแซบ
4 ก.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

สาขาใหม่ เก็น อิโนอุเอะ และ เคอิโกะ เทซซึกะ เปิดตัว “ทีบีซี” ผลิตภัณฑ์ความงามระดับพรีเมียมจากซาลอน อันดับ 1 ญี่ปุ่น โดยมี รัชกร วงษ์ยอด, ณัฎฐิ์ประภา ชุณหะวัณ, จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ และ ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ มาร่วมงานด้วย ที่เซ็นทรัลเวิลด์ วันก่อน.

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

ข่าวแนะนำ

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

หมอลำสู้ชีวิต “เดือนเพ็ญ อำนวยพร” ค่ายอาร์สยาม เปิดร้านขายกาแฟ “เดือนเพ็ญนมนัว” อยู่ย่านวงเวียนหมู่บ้านเอื้ออาทร ในตัวเมือง จ.มหาสารคาม พร้อมกระแสว่าเป็นหมอลำตกอับเสียแล้ว ยืนยันตรงนี้ ไม่ตกอับ แต่ทำเพราะอยากอัพรายได้...ยุค 4.0 นักร้องไม่จับไมค์ยืนขาตายจ้ะ...เพราะปากท้องต้องกิน ไม่ขยันมีอด!!

ยิ่งใกล้วันเข้าฉาย ยิ่งปล่อยของมาเรียกน้ำย่อยคอหนังชาวไทยกันไม่หยุดกับ “Valerian and The City of A Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล” สปอตตัวล่าสุด จัดเต็ม! พร้อมเผยให้เห็นถึงความอลังการของจักรวาลใหม่เหนือจินตนาการ สู่ผลงานที่ใช้เวลาทั้งชีวิตในการสานฝันของผู้กำกับไซไฟมือดี ลุค เบสซง และการันตีความตระการตาของงาน CG ที่ผ่านการแท็กทีมกันของ 3 บริษัทกราฟฟิกยักษ์ใหญ่ให้สมศักดิ์ศรีโปรเจกต์ยักษ์แอกชั่น-ไซไฟแห่งปี 2017 เข้าฉาก 20 ก.ค. ในโรงภาพยนตร์.

สปิริตเต็มเปี่ยมต้องยกให้พิธีกรชื่อดังอย่าง “ป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ” ที่วันก่อนเดินกะเผลกมาพร้อมกับถือไม้เท้าช่วงพยุงตัวมาอัดรายการ “สับขาหลอก” ที่สตู เจ เอส แอลฯ สอบถามได้ความว่า “ป๋ากิ๊ก” ป่วยเป็นเอ็นร้อยหวายอักเสบ ทนปวดจนอัดรายการเสร็จแล้วค่อยบึ่งรถไปหาหมอ!!! สุดยอด...ดมืออาชีพ.

ลุย...หล่อ...และรักครอบครัว จนสาวๆยกให้ ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี เป็นสามีแห่งชาติ พุธที่ 5 ก.ค.นี้ ห้าโมงเย็น ติ๊กพาครอบครัวขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ครีมอาบน้ำ เบตาดีน เนเชอรัล ดีเฟนส์ มาแบบยกแพ็ก พีช สิตมน, น้องเต็นท์ ลูกชาย ที่ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน.

โอ้วมายกอด!! เห็นภาพ ใหม่ ดาวิกา ลุคสุดปัง โปรดักชั่นสุดเป๊ะ แบบทั้งร้องทั้งเต้นแบบจัดเต็ม แต่ประเด็นคือ เธอพลิ้ว...แดนซ์สะบัด กำลังจะมีผลงานอะไรกันนี่ หรือว่างานนี้ “นางเอกดัง” จะหันมาเอาดีกับการเป็น “นักร้อง” ออกซิงเกิลนะ ถ้าใช่จริงๆวงการเพลงมีสะเทือนแน่!! ที่แน่ๆดูทรงแล้ว แฟนๆดาวิ เตรียมทำป้ายไฟไว้รอเลย (คริคริ)

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง ทำเอาต่อมเผือกสั่น 8.7 ริกเตอร์เลยทีเดียว สำหรับสายจาก “น้อง T” ที่โทร.เข้ามาปรึกษากับ 3 กูรู ในช่วง “พุธทอล์ค พุธโทร” ทางคลื่น อีเอฟเอ็ม 104.5 เพลงเพราะ อารมณ์ดี กับปัญหาที่ว่าจะทำยังไงต่อไปกับความสัมพันธ์ที่คลุมเครือกับ “นักแสดงหนุ่มอักษรย่อ K” ทำเอาชาวเน็ตหูผึ่ง แปลงร่างเป็นนักสืบตามหากันใหญ่ว่าหนุ่ม K เป็นใครกันแน่ ดีเจต้นหอม ตบท้ายให้สติไปว่า “เขาไม่ใช่ผู้ชายที่เราจะได้มาครอบครองง่ายๆแน่ๆ เดินออกไปแบบสวยๆ อย่าให้ใครมาเลือกเรา เพราะเราก็มีสิทธิ์เลือกค่ะ”...อ๋อ...เขาแต่งงานและเพิ่งหย่าเมีย!! อู้ย...ลั่น! วั้ย...ตายแล้ว (อิอิ)

หมวยแซบ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซุบซิบกับหมวยแซบหมวยแซบเดือนเพ็ญ อำนวยพรเดือนเพ็ญนมนัวติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 08:18 น.