ไลฟ์สไตล์
100 year

สโมสรนักสู้ 04/07/60

โจ้ ประจัญบาน4 ก.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

ยศพนธ์ สุกุมลนันทน์ - ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล

รูดม่านปิดฉากไปเรียบร้อยแล้วกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 45 “สงขลาเกมส์” และก็เป็นไปตามโผ ทัพนักกีฬาจากเมืองหลวง กรุงเทพมหานคร ยังผงาดครองเจ้าเหรียญทองได้เป็นสมัยที่ 43 ตามความคาดหมาย ส่วนเจ้าภาพชื่นมื่นยึดอันดับ 2 มาครองด้วยผลงานทะลุเป้าเกินกว่าที่ตั้งไว้ ส่วนครั้งหน้าขึ้นเหนือบุกเมืองเจียงฮาย จ.เชียงราย รับเป็นเจ้าภาพ ในเดือน พ.ย.ปี 2561 ในชื่อ “เจียงฮายเกมส์”

ข่าวแนะนำ

หลังเสร็จกีฬาแห่งชาติ นักกีฬาหลายคนก็เริ่มเข้าแคมป์เก็บตัวอย่างเป็นทางการเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่มาเลเซีย บอกได้เลยว่าครั้งนี้ไม่ง่ายการที่จะหยิบเหรียญทองในแดนเสือเหลืองอย่างเป็นกอบเป็นกำ โดยเฉพาะเจ้าเหรียญทองถือเป็นของแข็งโป๊ก

มวยสากลสมัครเล่นเยาวชนชิงแชมป์เอเชีย 2017 เปิดฉากดวลกำปั้นอย่างเป็นทางการแล้ว ถือเป็นงานหนักของทีมหมัดไทย โดยมี 29 ชาติ ร่วมดวลหมัด โดยเฉพาะมหาอำนาจของเอเชียอย่างอุซเบกิสถาน คาซัคสถาน มาครบ ซึ่งไทยตั้งเป้าไว้ 1 เหรียญทอง ทัวร์นาเมนต์นี้จะไปชิงชนะเลิศ วันที่ 7 ก.ค. ที่ยิมเนเซียม 6 ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต แฟนหมัดมวยไปชมเชียร์กันได้โดยไม่เสียสตางค์

กลับมารับใช้ประเทศชาติแล้ว สำหรับ “เจมส์บอนด์” ณัฐพงษ์ เกษอินทร์ นักศึกษาคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัย กรุงเทพธนบุรี ที่ถูกลงโทษแบนเกี่ยวกับสารต้องห้าม อดลงแข่งว่ายน้ำนานถึง 2 ปี “ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล” อธิการบดี ม.กรุงเทพธนบุรี กำชับให้ระวังเรื่องอาหารการกินให้ดี ขอให้หมั่นฝึกซ้อมเพื่อคว้าเหรียญทองในซีเกมส์กลับมาเพื่อเป็นการ สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติ และมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ต่อไป

เปิดเรียบร้อยแล้วสำหรับศูนย์สปอร์ตคอมเพล็กส์ของมหาวิทยาลัยกรุงเทพ-ธนบุรี นับเป็นศูนย์กีฬาย่านฝั่งธนที่ยิ่งใหญ่ ภายในมีทั้งสนามแบดมินตัน สนามมวย ฟิตเนส สนามเปตอง ผู้ที่สนใจจะมาออกกำลังหรือสมัครสมาชิกติดต่อได้ที่ อ.เสาวนีย์ อนุกูล ผู้จัดการสปอร์ตคอมเพล็กซ์ โทร.0-2800-6680 ถึง 5 ได้ทุกวัน


ธนพล วิระเทพสุภรณ์ - ไพฑูรย์ เวียรศิลป์
ธนพล วิระเทพสุภรณ์ - ไพฑูรย์ เวียรศิลป์

ปฏิวัติ เชียงราย ยูไนเต็ด จนผลงานพุ่งทะยานติดท็อปโฟร์ในไทยลีก “เสี่ยโจอี้” ธนพล วิระเทพสุภรณ์ นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง สั่งลุยต่อพร้อมทุ่มงบก้อนโตกว่า 1,300 ล้าน เปิดตัว “คานน์โชว์พัทยา” เกี่ยวกับเรื่องของวรรณคดี ที่นับเป็น 1 ในโชว์ที่ดีที่สุดในโลก ถือเป็นหน้าตาประเทศไทย แฟนๆลองแวะไปชมกันให้เป็นบุญตา

ขอแสดงความยินดีกับ “ยศพนธ์ สุกุมลนันทน์” กรรมการน้ำดีเวทีราชดำเนิน ได้รับแต่งตั้งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาการกีฬา (ระดับ 9) กรมพลศึกษา เป็นที่เรียบร้อย

“ครูอั้ม” ไพฑูรย์ เวียรศิลป์ ประธานสโมสรไพฑูรย์เทควันโดฉะเชิงเทรา แจ้งข่าวดีถึงจอมเตะทั้งหลาย ร่วมแข่งขัน “แปดริ้ว ไฟเตอร์ เทควันโด แชมเปียนชิพ 2017” ครั้งที่ 1 ในวันอาทิตย์ที่ 16 ก.ค. ที่ห้างโรบินสันฉะเชิงเทรา รายการนี้มีคนดัง “ผศ.ดร.อนันต์ เมฆสวรรค์” ผู้เชี่ยวชาญมวยไทยและเทควันโด กรมพลศึกษา และกรรมการห้ามมวยไทยรัฐทีวี ให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด สอบถามข้อมูลที่ โทร.09-5905-0874 หรือเฟซบุ๊ก : PHAITOON TAEKWONDO : PTMT MUAYTHAI

พระราชทานเพลิงศพ “พุทธา ทูลฉลอง” อดีตรองผู้บัญชาการ นักวิชาการฯเรือนจำอำเภอนางรอง จ.บุรีรัมย์ วันที่ 5 ก.ค. เวลา 16.00 น.ที่วัดสว่างนที บ้านโคกสะอาด ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์โจ้ ประจัญบาน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สโมสรนักสู้โจ้ ประจัญบานกีฬาแห่งชาติเจียงฮายเกมส์สงขลาเกมส์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 02:00 น.