ข่าว
100 year

กอล์ฟสแควร์ 01/06/60

บิ๊กกัน1 มิ.ย. 2560 05:01 น.
SHARE

ครบ 1 โหล แข่งไป 12 รายการแล้ว สำหรับ แอลพีจีเอทัวร์ ปีนี้ โดย “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล ได้รองแชมป์ 3 รายการ ติดท็อปเทนรวม 8 รายการ และยังไม่เคยตกรอบแม้แต่รายการเดียว สัปดาห์นี้เป็นรายการที่ 13 จะเป็น ลัคกี้นัมเบอร์ ของโปรคนไหนไม่ทราบ แต่ เอรียา จุฑานุกาล ขอเป็นสัปดาห์หยุดพัก ไม่ลงแข่งขัน ShopRite LPGA Classic ที่ นิวเจอร์ซีย์ คงมีแต่ “โปรโม” โมรียา จุฑานุกาล พี่สาวที่ผลงานกำลังร้อนแรง ร่วมกับ โปรสาวไทย อีก 9 คน

รายการนี้ ลิเดีย โค ก็ยังคงปลีกวิเวก ไม่ลงแข่งเป็นรายการที่สองติดต่อกัน ได้ความว่าแทนที่จะแข่งในช่วงนี้ สาวน้อยจาก นิวซีแลนด์ กลับใช้เวลาไปกับการซ้อมในสนามที่จะแข่ง ยูเอส โอเพ่น คือ ทรัมป์ เนชั่นแนลกอล์ฟคลับ ของ ประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ ที่ นิวเจอร์ซีย์ และยังดูเหมือนจะไม่ลงแข่ง Manulife LPGA Classic ที่ แคนาดา ในสัปดาห์หน้าด้วย ไม่รู้เธอคิดอะไรอยู่

ยูโรเปียนทัวร์ สัปดาห์นี้ รายการ Nordea Masters ที่เมือง มัลโม ของ สวีเดน โปรไทยสองคนคือ ธงชัย ใจดี กับ กิรเดช อภิบาลรัตน์

สำหรับ เอเชียนทัวร์ ยังคงเว้าๆ แหว่งๆ ไปจนถึงวันที่กลางเดือนนี้ ซึ่งจะกลับมาด้วยการแข่งขัน “ควีนส์คัพ บางกอกแอร์เวย์สเอสเอที สมุย กอล์ฟ ทัวร์นาเมนต์ 2017” ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ใน รัชกาลที่ 9 ระหว่าง 15-18 มิ.ย. ที่ สันติบุรี สมุยคันทรีคลับ เช่นเคย และเพิ่งแถลงข่าวกันไปไม่กี่วันก่อน ปีนี้สายการบิน บางกอกแอร์เวย์ส ที่เป็นสปอนเซอร์และเจ้าภาพจัดการแข่งขันมาตั้งแต่ปี 2552 ได้ยกระดับกอล์ฟรายการนี้ขึ้น ด้วยการเพิ่มเงินรางวัลจากที่เคยให้กันมา 3 แสนเหรียญสหรัฐฯ เพิ่มขึ้นเป็น 5 แสนเหรียญ ดูดีขึ้นอีกเยอะทีเดียว

ชาติชาย วีรสินธพ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายสนามกอล์ฟของ ธนาซิตี้ฯ แจ้งโปรโมชั่นสำหรับนักกอล์ฟหญิง Good Girl Golf Day ทุกวันอังคาร กรีนฟีเพียง 1,300 บาท ราคานี้ยังไม่รวมแคดดี้และรถกอล์ฟ สอบถามเพิ่มเติม โทร.0-2336-0568-69 และ 08-3304-4455

โปรแช้งค์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กอล์ฟสแควร์โปรแช้งค์โมรียา จุฑานุกาลกีฬากอล์ฟการแข่งขันกีฬา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้