เพื่อนร่วมคอนโดฯ "เจ๊หงส์ พิตบูล" เชื่อไม่มีนิสัยลักขโมย พม.เตรียมหาทางช่วย (คลิป)

ข่าว

  เพื่อนร่วมคอนโดฯ "เจ๊หงส์ พิตบูล" เชื่อไม่มีนิสัยลักขโมย พม.เตรียมหาทางช่วย (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  22 ต.ค. 2564 11:50 น.


  สาวสวมชุดชิสุกะ ย่องเข้าบ้านหยิบไอโฟน คือ "เจ๊หงส์ พิทบูล" ด้านเพื่อนร่วมคอนโดฯ ไม่เชื่อว่าจะมีนิสัยลักขโมย ขณะที่เจ้าหน้าที่ พม. เตรียมหาทางช่วยเหลือ ประเมินอาการ

  จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิป หลังจับตัวหญิงสาว สวมเสื้อชิสุกะ เอาไว้ได้ภายในบ้านพัก ขณะกำลังจะหยิบโทรศัพท์มือถือ เมื่อสอบถามก็ให้การวกไปวนมา อ้างเข้ามาหาเพื่อนที่ชื่อกระแต แต่ติดต่อไม่ได้ จึงหยิบโทรศัพท์ดูว่าใช่ของกระแตหรือไม่ ทั้งยังขอร้องให้เจ้าของบ้านพาเธอไปส่งแทนที่จะจับส่งตำรวจด้วย (อ่านต่อ : สาวสวมเสื้อชิสุกะ ย่องเข้าบ้านหยิบไอโฟน โชคดีเห็นก่อน อ้างมาหาเพื่อนชื่อกระแต (คลิป)

  ทั้งนี้ จากการตรวจสอบพบว่า หญิงคนดังกล่าว คือ เจ๊หงส์ หรือเค้ก เจ้าของสุนัขพิตบูล ที่เลี้ยงในคอนโดฯ แห่งหนึ่ง กระทั่งเกิดปัญหากับเพื่อนบ้าน ตามที่เคยเป็นข่าวดังก่อนหน้านี้ 

  ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ คอนโดฯ แห่งหนึ่ง ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นสถานที่พักอาศัยของเจ๊หงส์ โดยพบเพียงรถยนต์ของเจ๊หงส์ จอดอยู่ด้านข้างในลานจอดรถ

  จากการสอบถาม น.ส.เกษศิรินทร์ ภักดิ์ศิลป์ อายุ 42 ปี เพื่อนร่วมคอนโดฯ ทราบว่า ตนเห็นจากคลิปหรือข่าวที่เกิดขึ้นแล้วไม่ปักใจเชื่อ เพราะปกติ นิสัยส่วนตัวของเจ๊หงส์นั้น ไม่ได้เป็นคนรักเล็กขโมยน้อย แต่ก็ไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นในขณะนั้น หรืออาจจะเป็นการเข้าใจผิดตามที่เขาบอกในคลิป ซึ่งตนเองก็พอที่จะรู้จักเจ๊หงส์ในระดับหนึ่ง ส่วนรถยนต์ของเจ๊หงส์นั้นตนไม่ทราบ เพราะไม่ได้อยู่ที่คอนโดฯมา 3-4 วันแล้ว แต่ก็เห็นจอดแบบนี้มาหลายวัน ช่วงที่ผ่านมา จะเห็นเจ๊หงส์ไปไหนมาไหนโดยใช้วินจักรยานยนต์

  ด้านนางรัชนี วชิรภูชัย พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดปทุมธานี กล่าวว่า หลังจากทราบข่าวก็จะได้ส่งเจ้าหน้าที่ไปพูดคุย และประเมินดูอาการต่างๆ เพื่อจะหาทางช่วยเหลือได้อย่างไรบ้าง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจ๊หงส์พิตบูลลักทรัพย์หยิบไอโฟนพูดจาวกวนคลิปโซเชียลข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 09:52 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์