สาวสวมเสื้อชิสุกะ ย่องเข้าบ้านหยิบไอโฟน โชคดีเห็นก่อน อ้างมาหาเพื่อนชื่อกระแต (คลิป)

ข่าว

  สาวสวมเสื้อชิสุกะ ย่องเข้าบ้านหยิบไอโฟน โชคดีเห็นก่อน อ้างมาหาเพื่อนชื่อกระแต (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  21 ต.ค. 2564 12:30 น.

  หนุ่มแชร์โพสต์ สาวแต่งชุดชิสุกะ ย่องเข้าบ้าน กำลังจะหยิบมือถือ แต่โชคดีเห็นก่อน เลยจับตัวไว้ได้ อ้างมาตามหาเพื่อนชื่อ "กระแต" พร้อมยังขอให้เจ้าของบ้าน ช่วยพาไปส่งที่รถด้วย 

  ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Kachain Ksw" ได้โพสต์ข้อความเตือนภัย โดยระบุว่า "เตือนภัยแถวเมืองเอก -ม.รังสิต 

  เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา(คืนวันเสาร์) 17/10/2564 เวลาประมาณ 01.40 ผมโดนโจรย่องเบา แอบเข้ามาขโมยโทรศัพท์ iphone11 และ Airpods pro แต่สามารถจับตัวไว้ได้ทันก่อนจะหลบหนีไป

  เหตุการณ์มีอยู่ว่า ผมได้ไปนอนบ้านเพื่อนแถว ม.รังสิต เพื่อเตรียมตัวไปแคมป์ และในคืนนั้นมีผมที่นั่งดูฟุตบอลอยู่ชั้น 1 แต่เพื่อนๆ ได้เข้านอนไปแล้วตั้งแต่เที่ยงคืน ซึ่งชั้น 1 มีผมอยู่คนเดียว และในจังหวะที่ผมออกไปถอยรถเข้าบ้าน ก่อนจะขึ้นนอนผมได้ยินเสียงแปลกๆ จากห้องครัว ซึ่งเป็นที่ที่ผมนั่งดูทีวี ในตอนแรกผมคิดว่าเพื่อนลงมานั่งด้วย จึงเดินเข้าไปดู ปรากฏว่าเจอ ผู้หญิงวัยกลางคน มาในชุดชิสุกะ แอบเข้ามาทางประตูหลัง(ห้องครัว) และในมือกำลังหยิบโทรศัพท์ไอโฟน และหูฟังของผม ผมเข้าไปเห็นพอดี และจับไว้ได้ทันก่อนจะหลบหนีไป คุยสอบถามก็มีอาการพูดจาวกไปวนมา โกหกไม่หยุด จึงได้แจ้งตำรวจให้มารับตัวไป

  หลังจากนั้นกลับมาเช็กรอบบ้าน ปรากฏว่าหลังบ้านมีกำแพงเป็นรูใหญ่ขึ้นจากเดิมที่มีนิดเดียว คาดว่าเข้ามาทางนั้น

  ปล. หลังจากคุยกับเพื่อนๆ ได้ความว่าเพื่อนก็ได้ยินเสียงคนเดินรอบๆบ้านมา 2-3 วันแล้ว"

  นอกจากนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กยังได้โพสต์คลิปวิดีโอ ขณะทำการสอบถามหญิงคนดังกล่าว ว่าชื่ออะไร เข้ามาได้อย่างไร โดยหญิงคนดังกล่าว ได้บอกชื่อ และว่าอาศัยอยู่คอนโดแถวเมืองเอก พร้อมทั้งบอกให้เจ้าของบ้านช่วยไปส่งหน่อย เนื่องจากไม่มีเงิน

  ส่วนที่เข้ามาในบ้าน ก็ยืนยันว่า ไม่ได้ปีนเข้ามา แต่เข้ามาทางประตู โดยจะมาหาเพื่อนที่ชื่อกระแตเท่านั้น ซึ่งไม่รู้ว่าอยู่บ้านหลังไหน ส่วนที่หยิบโทรศัพท์ก็เพราะว่าจะดูว่าใช่ของกระแตหรือไม่


  ข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Kachain Ksw
  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โพสต์เตือนภัยชิสุกะรังสิตพูดจาวกวนลักทรัพย์สินเมืองเอกข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 07:25 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์