ไม่ใช่ทาสแมว ก็หลงได้ ORA Good Cat รถไฟฟ้า โดนใจสายมินิมอล

ข่าว

  ไม่ใช่ทาสแมว ก็หลงได้ ORA Good Cat รถไฟฟ้า โดนใจสายมินิมอล

  ไทยรัฐออนไลน์

  20 ต.ค. 2564 14:35 น.


  เรียกว่า เปิดตัวมา ก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี กับ "น้องแมวเหมียว" ORA Good Cat แบรนด์รถยนต์ใหม่ล่าสุดในประเทศไทย ซึ่งเป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้าจากแดนมังกร เปิดตัวมาภายใน 24 ชม. แบบยังไม่บอกราคาอย่างเป็นทางการ ก็มียอดสั่งจองแล้วกว่า 4,296 คัน มาแรงใช่ย่อย  อ่านข้อมูลเกี่ยวกับรถ ORA Good Cat

  ทั้งนี้ ORA Good Cat เปิดตัวมาด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่น คือ ORA Good Cat 400 TECH, ORA Good Cat 400 PRO และ ORA Good Cat 500 ULTRA ขณะที่กระแสตอบรับค่อนข้างดี ยิ่งเป็นสายมินิมอล หรือผู้ที่ชอบความคลาสสิก ยิ่งถูกใจน้องได้ไม่ยาก

  อย่างไรก็ตาม Ora Good Cat จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 29 ตุลาคม 2564 ซึ่งมีการคาดการณ์ราคาไว้ เริ่มต้นที่ 900,000 บาท ไปจนถึง 1.2 ล้านบาท หลายคนบอกว่า ถ้าเป็นไปตามนี้ ราคาน้องไม่คิกขุเหมือนน่าตาเท่าไรนัก แต่ถ้าใจรักก็พร้อมทุ่ม

  สำหรับใครที่สนใจ ตอนนี้ทางเว็บเปิดให้สั่งจองล่วงหน้าได้แล้ว โดยสามารถอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขการลงทะเบียนจองสิทธิ์เพื่อซื้อ ORA Good Cat ภายใต้ ORA Good Cat Ultra Deal Campaign ได้ที่นี่

  ว่าแต่ "ทาสแมว" ทั้งหลาย มีใครที่ตกหลุมรักน้องไปหมดใจแล้วบ้าง.
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ORA Good CatORA Good Cat ราคาORA Good Cat เปิดตัวORA Good Cat สั่งจองเงื่อนไขจองรถรถไฟฟ้าข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 17:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์