ไลฟ์สไตล์
100 year

แม่ฝันถึงลูกสาวทุกวันโกนวันพระ คาดไม่ถึงถูกผัวใหม่ฆ่าฝังสุสานนาน 5 ปี

ไทยรัฐออนไลน์
1 เม.ย. 2563 19:36 น.
SHARE

แม่ฝันถึงลูกสาวทุกวันโกนวันพระ คาดไม่ถึงจะถูกผัวใหม่ฆ่าฝังสุสานนาน 5 ปี โดยหลานสาววัย 9 ขวบ ไปเล่าให้เจ้าหน้าที่ พม.ฟัง ก่อนแจ้งตำรวจไปขุดหาศพ

จากกรณีเด็กหญิงวัย 9 ขวบ แจ้งเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี ว่าแม่ถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายจนตาย แล้วนำศพมาฝังไว้ที่สุสาน ในพื้นที่ตำบลแสนสุข เมื่อ 5 ปีที่แล้ว ตามที่ได้รายงานข่าวไปก่อนหน้านี้ (ด.ญ. 9 ขวบเล่าพ่อเลี้ยงฆ่าแม่ ฝังศพที่สุสานนาน 5 ปี ตร.ไปขุดพบกระดูกจริง)

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด เมื่อวันที่ 1 เม.ย. 63 ยายของของเด็กหญิงวัย 9 ขวบ เปิดเผยว่า ตนมีลูก 3 คน ส่วนผู้ตายเป็นลูกคนกลาง เคยมีสามีเป็นคนแถวหมู่บ้านเดียวกัน แต่เลิกกันไปนานแล้ว จนมาได้กับนายเลิศศักดิ์ ผู้ต้องหา จากที่ตนสังเกตดูลูกสาวมักจะถูกผู้ต้องหาทำร้ายอยู่เป็นประจำ

แม้ลูกสาวมาหาตนที่บ้าน นายเลิศศักดิ์ ยังตามมาทำร้าย หาว่าหนีมาไม่ยอมบอก บางทีก็ชอบคิดไปว่าลูกสาวตนมีผู้ชายใหม่ ขนาดต่อหน้าตน เขาก็ไม่เกรงใจ ลงมือทำร้ายมาหลายครั้ง หลังจากนั้นลูกสาวก็หายไป ติดต่อไม่ได้เลย และไม่เคยมาหาเป็นเวลากว่า 5 ปี ตนก็คิดถึง อยากไปตามหาก็ไปไม่ถูก ไม่รู้ว่าว่าจะไปหาที่ไหน

"ช่วงคืนวันโกนวันพระจะฝันว่าลูกมาหา มาเรียกว่าแม่ แล้วก็หายไป หลายครั้ง ก็ไม่ได้เอะใจว่าลูกจะเป็นตายร้ายดีอย่างไร แต่ก็ไม่คิดว่าลูกจะถูกฆ่าตายไปแล้ว ตอนนี้รู้สึกแค้นใจมาก ว่าทำไมมาฆ่ากันแบบนี้ อยากให้ตำรวจจับดำเนินคดี และจับติดคุกยาวไปเลย ให้ชดใช้กรรมในคุก"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พ่อเลี้ยงฆ่าแม่ฆ่าแม่ฝังสุสานแสนสุขชลบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 17:31 น.