ข่าว
100 year

ซินแสดัง วิเคราะห์โหงวเฮ้ง "โจรปล้นทอง" ฉลาดสมองดี แต่มี "คิ้วฆาตกร"

ไทยรัฐออนไลน์22 ม.ค. 2563 21:06 น.
SHARE

ซินแสชื่อดัง วิเคราะห์ตามตำราโหงวเฮ้ง "ประสิทธิชัย เขาแก้ว" คนร้ายปล้นร้านทองลพบุรี มีรูปหน้าที่ดีสมกับตำแหน่ง ผอ.ร.ร. แต่มีข้อเสียเป็น "คิ้วฆาตกร"

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวโจรปล้นทองคือ นายประสิทธิชัย เขาแก้ว หรือ กอล์ฟ อายุ 38 ปี ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิ์ชัย จ.สิงห์บุรี ผู้ต้องหาบุกชิงทรัพย์ร้านทองออโรร่า ภายในห้างฯ โรบินสัน จ.ลพบุรี ใช้อาวุธปืนยิงจนมีผู้เสียชีวิต 3 ราย ตามที่ได้รายงานไปแล้วนั้น

วันที่ 22 ม.ค.63 มีรายงานว่า จุฑามาศ มณีฤทธิ์ หรือ อาจารย์ตุ้ย ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ฮวงจุ้ยมากว่า 15 ปี ได้ตรวจเช็กโหงวเฮ้งของ นายประสิทธิชัย เขาแก้ว พบว่า มีรูปหน้าที่ดี น่าเชื่อถือ พูดดี มีอำนาจ สมองดี ฉลาด สมกับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียน แต่มีข้อเสียสำคัญคือ "คิ้วของฆาตกร" จากลักษณะคิ้วที่ไม่เป็นระเบียบ หนาและใหญ่ ขณะที่ช่วงเนินหน้าผากตรงกลางบุบ มีปัญหาเรื่องเกียรติยศ อาจมีคดีความ, หางตาตก คิ้วตก จะตกต่ำในบั้นปลาย, น้ำเสียงนุ่มนวล มีความน่าเชื่อถือ แต่ไร้อำนาจ

ส่วนดวงชะตาของ นายประสิทธิชัย วิเคราะห์จากวันเดือนปีเกิด ปีนี้ดาวราหูมาทับเจ้าชะตา ทำให้เกิดเรื่องไม่ทันตั้งตัว ซึ่งเกิดจากการตัดสินใจของตัวเองที่ไม่ได้คิดวางแผน

ขณะที่ชื่อ ประสิทธิชัย รวมตัวเลขแล้วตกที่เลข 8 คือ ดาวราหู ส่งผลให้เป็นคนเครียดโมโหร้าย มีเรื่องเดือดร้อนการเงิน มีความเชื่อมั่นตัวเองสูง อาจทำสิ่งผิดได้ง่ายๆ ส่วนนามสกุลเขาแก้ว ตกเลข 16 มีกำลังด้านยศศักดิ์ การเงิน และความรัก แต่หากมีความสำเร็จในชีวิตที่ยิ่งใหญ่มักจะมีจุดพลิกผัน ตกต่ำ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โจรปล้นทองจับได้แล้ว ลพบุรีจับโจรปล้นร้านทองลพบุรีประสิทธิชัย เขาแก้วปล้นร้านทองผอ. โรงเรียนวัดโพธิ์ชัยข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้