ยังไม่เจอตัวเจ้าสาวหายไปก่อนวันแต่ง ตร.พบเงินสินสอดในบัญชียังอยู่ครบ

ข่าว

  ยังไม่เจอตัวเจ้าสาวหายไปก่อนวันแต่ง ตร.พบเงินสินสอดในบัญชียังอยู่ครบ

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ม.ค. 2563 12:35 น.

  ญาติยังไม่เจอตัวเจ้าสาวหายตัวไปก่อนวันแต่ง 3 วัน ตำรวจตรวจสอบเงินสินสอดในบัญชียังอยู่ครบ มั่นใจยังมีชีวิตอยู่

  จากกรณี เจ้าสาวได้หายออกจากงานแต่งงานของตัวเอง ซึ่งญาติและเจ้าบ่าวเกรงว่าจะได้รับอันตราย และอยากประกาศหาเพราะหายไปนานกว่า 3 วัน (เจ้าสาวบุรีรัมย์ล่องหนหายไป 3 วัน พางานวิวาห์ล่ม เจ้าบ่าวรอเก้อรักสลาย)

  ล่าสุด เมื่อวันที่ 4 ม.ค.63 ญาติยังไม่สามารถติดต่อนางสาวจินดารัตน์ หรือ หมวย ซึ่ง พ.ต.ท.สมโภชน์ ทิพยวัลย์ สารวัตรใหญ่ สภ.ชุมแสง อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ได้สั่งให้ตรวจสอบอย่างละเอียด เบื้องต้นพบว่า เงินในบัญชีของนางสาวจินดารัตน์ ยังไม่ถูกถอนเงินออกไปแต่อย่างใด

  โดยขณะนี้ ชุดสืบสวนของ สภ.ชุมแสง ได้ออกติดตามหาเบาะแส ทั้งติดตามทางไลน์ ทางเฟชบุ๊กของผู้สูญหาย รวมถึงความเคลื่อนไหวการใช้โทรศัพท์แล้ว แต่ยังไม่พบความเคลื่อนไหว ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานทุกด้าน เบื้องต้นคาดว่ายังมีชีวิตอยู่

  นายสมศรี ปะมัตถะ ผู้ใหญ่บ้าน ม.11 กล่าวว่า ตอนนี้ชาวบ้านได้ใช้วิธีถามหมอดูตามหมู่บ้าน แต่หมอแต่ละคนบอกไม่ตรงกัน ตอนนี้สงสารแต่พ่อแม่ที่กำลังกังวล กินไม่ได้นอนไม่หลับ จึงอยากจะฝากถึงนางสาวจินดารัตน์ให้ติดต่อกลับบ้านเพราะทุกคนเป็นห่วง

  นางสาวสัจพร อายุ 42 ปี น้าเจ้าสาว กล่าวว่า ตนเป็นช่างสักคิ้ว ที่สมุทรปราการ เดินทางมาร่วมงานแต่งงานหลานสาว แต่ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ ตอนนี้เป็นห่วงหลานมาก อยากให้ติดต่อกลับบ้าน ทุกคนยังรอ และอยากทราบความจริง ทุกอย่างทางบ้านให้อภัย

  ก่อนหน้านี้ นายสมบูรณ์ อายุ 23 ปี ว่าที่เจ้าบ่าว กล่าวว่า ตนคบหากับน้องหมวย มาประมาณ 1 ปี หลังจากหมวยเลิกกับแฟนเก่ามานานแล้ว จึงเข้าไปพูดคุย จนตกลงกันว่าจะแต่งงาน ตอนนี้ตนเป็นห่วงมาก และอยากฝากถึงน้องหมวยว่า มีอะไรให้กลับมาคุยกัน จะแต่งหรือไม่แต่งก็ไม่ว่ากัน แต่ถ้าไม่มีเงินก็ให้แจ้งมา จะโอนเงินไปให้ กลัวจะไม่มีเงินใช้จ่าย ตอนนี้เป็นห่วงมากเพราะผ่านไป 3 วันยังติดต่อไม่ได้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจ้าสาวหายวิวาห์ล่มงานแต่งล่มจินดารัตน์ ชินรัมย์บุรีรัมย์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 13:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์