ไลฟ์สไตล์
100 year

เจ้าสาวบุรีรัมย์ล่องหนหายไป 3 วัน พางานวิวาห์ล่ม เจ้าบ่าวรอเก้อรักสลาย

ไทยรัฐออนไลน์3 ม.ค. 2563 20:19 น.
SHARE

หนุ่มวัย 23 ปี รักสาวลูกสองชาวบุรีรัมย์ ทำงานเก็บเงินไว้แต่งงาน ถึงวันสิ้นปี พ่อแม่เจ้าสาวล้มหมูเตรียมข้าวของทำพิธี สุดท้ายเจ้าสาวล่องหนติดต่อไม่ได้ พาวิวาห์ล่มรักสลาย แม่วอนทั้งน้ำตาให้มาคุยกัน

เมื่อวันที่ 3 ม.ค.63 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้านนกยูง หมู่ 11 ต.เมืองแก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ว่า เจ้าสาวได้หายออกจากงานแต่งงานของตัวเอง เกรงว่าจะได้รับอันตราย และอยากประกาศหาเพราะหายไปนานกว่า 3 วัน จากการตรวจสอบที่บ้านนกยูง พบข้าวของเครื่องใช้สำหรับรับแขกงานแต่งงาน เป็นถ้วยชาม ถังน้ำแข็ง อยู่บริเวณรอบบ้านของ นายอุดม ชินรัมย์ อายุ 53 ปี ชาวบ้าน หมู่ที่ 11 บ้านนกยูง มีชาวบ้านมาให้กำลังใจแม่และพ่อเจ้าสาวเป็นจำนวนมาก

ข่าวแนะนำ


นายอุดม พ่อเจ้าสาว เล่าว่า เมื่อวันที่ 31 ธ.ค. เป็นวันจัดงานแต่งงานของลูกสาว คือ นางสาวจินดารัตน์ ชินรัมย์ หรือหมวย อายุ 23 ปี โดยตนได้เชิญแขกเหรื่อให้มาร่วมงานประมาณ 200 คน ส่วนเจ้าบ่าวเป็นคนตำบลเดียวกัน แต่คนละหมู่บ้าน โดยก่อนหน้านี้เจ้าบ่าวได้คบหากับลูกสาวประมาณ 1 ปี แล้วมีการตกลงกันว่า ฝ่ายชายจะไปทำงานก่อสร้างที่ต่างจังหวัดเพื่อหาเงินมาเป็นค่าสินสอด โดยตกลงกันที่ 32,000 บาท ซึ่งเจ้าบ่าวได้ใช้วิธีโอนเงินเข้าบัญชีลูกสาวจนครบถ้วน

พ่อเจ้าสาว กล่าวต่อว่า เมื่อถึงกำหนดวันแต่งงาน ก็ได้ฆ่าหมูไว้คอยเลี้ยงต้อนรับแขกที่จะมาร่วมงานจำนวน 2 ตัว พอรุ่งเช้าลูกสาวขออนุญาตพ่อแม่บอกว่าไปกดเงินค่าสินสอดที่ตัวอำเภอสตึก ซึ่งห่างจากบ้านงานประมาณ 13 กม. โดยขี่รถจักรยานยนต์ออกไปตั้งแต่ตอนเช้า แต่เวลาผ่านไปนานลูกสาวก็ยังไม่กลับ  โทรศัพท์ติดต่อแต่ไม่รับสาย ขณะที่ฤกษ์แต่งก็ใกล้ถึงเวลา 09.00 น. ส่วนหนึ่งเกรงว่าลูกสาวจะได้รับอันตราย จึงพากันออกตามหาตามเส้นทางแต่ก็ไม่พบ จึงเข้าแจ้งความคนหายไว้เป็นหลักฐานกับ ร.ต.อ.หญิง ชิโลทร เหลากลม รองสารวัตร (สอบวสวน) สภ.ชุมแสง อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ไว้อีกทางหนึ่ง ทำให้งานต้องยกเลิกโดยปริยาย


ขณะที่ นางส่วย ชินรัมย์ อายุ 53 ปี แม่เจ้าสาว กล่าวว่า รู้สึกตกใจมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตอนนี้เป็นห่วงลูกสาวมาก ไม่รู้จะเป็นตายร้ายดีอย่างไร เพราะติดต่อไม่ได้ โดยเฉพาะหลาน 2 คน ซึ่งเป็นลูกของลูกสาวกับสามีเก่า ต้องร้องหาแม่ตลอดเวลา จึงอยากจะฝากถึงลูกสาว ถ้ายังมีชีวิตอยู่ให้กลับบ้านแล้วมาคุยกัน ทุกอย่างมีทางออก


ด้านนายสมบูรณ์ หอมจันทร์ อายุ 23 ปี แฟนใหม่ว่าที่เจ้าบ่าว กล่าวว่า ตนคบหากับ น.ส.หมวย มาประมาณ 1 ปี หลังจากหมวยเลิกกับแฟนเก่ามานานแล้ว จึงเข้าไปพูดคุย จนตกลงกันว่าจะแต่งงาน ตอนนี้ตนเป็นห่วงมาก และอยากฝากถึงน้องหมวยว่า มีอะไรให้กลับมาคุยกัน จะแต่งหรือไม่แต่งก็ไม่ว่ากัน แต่ถ้าไม่มีเงินก็ให้แจ้งมา จะโอนเงินไปให้ กลัวจะไม่มีเงินใช้จ่าย ตอนนี้เป็นห่วงมากเพราะผ่านไป 3 วันยังติดต่อไม่ได้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจ้าสาวหายงานวิวาห์งานแต่งล่มสาวบุรีรัมย์หายไป 3 วันจินดารัตน์ ชินรัมย์บุรีรัมย์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 20:47 น.