เปิดคลิปนาที "สมคิด พุ่มพวง" ซื้อตั๋วรถไฟที่บุรีรัมย์ปลายทางลงอยุธยา

ข่าว

  เปิดคลิปนาที "สมคิด พุ่มพวง" ซื้อตั๋วรถไฟที่บุรีรัมย์ปลายทางลงอยุธยา

  ไทยรัฐออนไลน์

  18 ธ.ค. 2562 13:42 น.

  เปิดคลิปนาที "สมคิด พุ่มพวง" ซื้อตั๋วรถไฟที่บุรีรัมย์ ปลายทางลงอยุธยา ก่อนโดนรวบตัวได้ที่ปากช่อง โคราช

  จากกรณี นายสมคิด พุ่มพวง ฆาตกรต่อเนื่องวัย 55 ปี ที่เพิ่งพ้นโทษออกมา และได้ก่อคดีฆ่าหญิงสาวในพื้นที่ อ.กระนวน จ.ขอนแก่น ตามที่ได้รายงานไปแล้วนั้น

  ล่าสุด วันที่ 18 ธ.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุม นายสมคิด พุ่มพวง ได้แล้ว ที่สถานีปากช่อง ขณะนั่งรถไฟจากสุรินทร์จะเข้ากรุงเทพฯ โดยเป็นภาพของ นายสมคิด พุ่มพวง สวมหมวกและใส่ผ้าปิดปาก ปิดหน้าปิดตามิดชิด

  ทั้งนี้ นายบรรจง จันทร หัวหน้าสถานีรถไฟบุรีรัมย์ เผยคลิปขณะ นายสมคิด ขึ้นรถไฟที่บุรีรัมย์ เวลา 06.07 น. ของวันนี้ (18 ธ.ค.) โดยปลายทางคืออยุธยา ซึ่งมีกำหนดจะถึงสถานีปลายทาง 13.38 น. แต่ถูกจับได้ที่ปากช่อง จ.นครราชสีมา  

  นายเอ (นามสมมติ) นักศึกษาชายรายหนึ่งที่อยู่ในเหตุการณ์ ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุม นายสมคิด และเป็นผู้โทรแจ้งตำรวจ กล่าวว่า ตนเดินทางจากโคราชเพื่อเข้ากรุงเทพฯ โดยนั่งขบวนรถไฟสายสุรินทร์-กรุงเทพฯ ซึ่งการเดินทางในครั้งนี้ ตนเดินทางมากับแฟนสาว และได้นั่งตรงข้ามชายคนหนึ่ง พอแฟนตนเหลือบไปมองใบหน้าก็ถึงกับตกใจ เพราะพบว่าคนที่นั่งตรงข้ามมีลักษณะคล้ายนายสมคิด พุ่มพวงอย่างมาก โดยเฉพาะรอยแผลที่เหมือนกันกับในรูปที่ตำรวจประกาศจับ

  "ผมกับแฟนก็เลยพากันย้ายที่นั่งไปนั่งโบกี้อื่น จากนั้นผมก็โทรแจ้งตำรวจ และต่อมาก็มีสายโทรศัพท์จากตำรวจโทรเข้ามาหาผมเรื่อยๆ และเราก็ประสานงานกันต่อในไลน์ว่า ตอนนี้สมคิดยังอยู่ไหม ขบวนรถไฟอยู่บริเวณไหนแล้ว และผมก็ได้ถ่ายรูปส่งให้ตำรวจ โดยทำเป็นเดินผ่านๆ กระทั่งตำรวจจับกุมเขาในที่สุด"

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง "จับสมคิด พุ่มพวง"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สมคิด พุ่มพวงจับสมคิดจับสมคิด พุ่มพวงฆาตกรต่อเนื่องคลิปสมคิดข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 23:09 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์