กีฬา
100 year

ลงทะเบียน "100 เดียวเที่ยวทั่วไทย" เพียง 5 ขั้นตอนง่ายๆ แล้วไปเที่ยวกัน

ไทยรัฐออนไลน์10 พ.ย. 2562 17:00 น.
SHARE

เปิด 5 ขั้นตอน ลงทะเบียน "100 เดียวเที่ยวทั่วไทย" เพียงกรอก เลือก จ่าย แล้วออกไปเที่ยวกัน

อีกไม่กี่ชั่วโมง แคมเปญ "100 เดียวเที่ยวทั่วไทย" ที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เตรียมส่งมอบเป็นของขวัญให้คนไทยในช่วงปลายปีนี้ โดย ททท. เตรียมของขวัญจำนวน 40,000 รายการ ไว้ให้คนไทยได้เที่ยวในราคา 100 บาท อาทิ บัตรโดยสารเครื่องบิน, โรงแรมที่พัก, ร้านอาหาร, รถทัวร์, รถเช่า, สปา แพ็กเกจท่องเที่ยว (One Day Trip) และสวนสนุกต่างๆ ทั่วไทย

(เข้าสู่เว็บไซต์ลงทะเบียน - คลิกที่นี่)

(เริ่มเปิดให้ลงทะเบียน 06.00 น. วันที่ 11 พ.ย. 2562)

ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่มีสิทธิ์ซื้อของขวัญจากโครงการ "100 เดียวเที่ยวทั่วไทย" ต้องเป็นผู้ที่มีสัญชาติไทย อายุ 18 ปีบริบูรณ์ ขึ้นไปในวันที่ลงทะเบียนและใช้สิทธิ์นอกจังหวัดที่ปรากฏในบัตรประชาชน โดย 1 คนมีสิทธิ์ซื้อได้ 1 รายการ โดยต้องซื้อผ่านทางเว็บไซต์โครงการ www.100เดียวเที่ยวทั่วไทย.com เท่านั้น

ขั้นตอนสมัคร 100 เดียวเที่ยวทั่วไทย

1. ลงทะเบียนเพื่อเข้าคิวได้ที่ www.100เดียวเที่ยวทั่วไทย.com โดยใช้เลขบัตรประจำตัวประชาชน (เริ่มตั้งแต่ 06.00 – 24.00 น.หรือจนกว่าของขวัญ 10,000 รายการจะหมด)

2. จองซื้อของขวัญ โดยใช้ อีเมล และ หมายเลขโทรศัพท์มือถือ

3. ชำระเงิน 100 บาท ด้วยพร้อมเพย์ หรือ บัตรเครดิต หรือเดบิตธนาคารใดก็ได้ (จ่ายแค่ 100 เดียวกับทางโครงการ ไม่มีการต้องจ่ายเพิ่มกับผู้ประกอบการ นอกจากคุณจะใช้บริการอื่นเพิ่มเติมนอกเหนือจากที่กำหนดในรายการที่คุณซื้อไปจากโครงการ)

4. คุณจะได้รับอีเมล ยืนยันจากทางโครงการ รูปแบบหน้าตาอีเมล มี 2 แบบ ดูดีๆ

  • ถ้าคุณซื้อสินค้าบริการในกลุ่ม INSTANT CONFIRM ที่สามารถจองและระบุวันใช้บริการได้เลย คุณจะได้รับอีเมลยืนยันการจอง มีคำว่า Booking confirmation บนอีเมล หมายถึงคุณได้ทำการจองและระบุวันใช้บริการผ่านทางระบบแล้ว สามารถนำอีเมลยืนยันการจองนี้ไปใช้บริการได้เลย
  • ถ้าคุณซื้อสินค้าบริการในกลุ่ม REDEEM VOUCHER คุณจะได้รับอีเมลยืนยันการซื้อของขวัญระบุคำว่า E-Voucher คุณจะได้รับอีเมลยืนยันการซื้อของขวัญซึ่งต้องปฏิบัติตามเงื่อนไขก่อนใช้บริการ โดยคุณต้องติดต่อผู้ประกอบการหรือ booking center แสดงหลักฐานและหมายเลข E-Voucher ยืนยันสิทธิ์ เพื่อจองวันเดินทาง/วันเข้าพัก ตามเวลาที่กำหนดในเงื่อนไขที่ระบุใน Voucher

5. ไปใช้บริการตามเงื่อนไขที่ผู้ประกอบการกำหนด

อย่างไรก็ตาม ประชาชน 1 คน มีสิทธิ์ซื้อของขวัญได้คนละ 1 รายการเท่านั้น โดยสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ในทุกจังหวัด ยกเว้นจังหวัดที่ปรากฏอยู่บนบัตรประชาชนของผู้ซื้อ และต้องเดินทางภายใน 31 ธันวาคม 2562 เท่านั้น.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียน 100 เดียวเที่ยวทั่วไทยข่าวเด่น100 เดียวเที่ยวทั่วไทยร้อยเดียวเที่ยวทั่วไทย100เดียวเที่ยวทั่วไทยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้