โรงแรมสุดเห็นใจ สาวบุรีรัมย์ถูกหลอกแต่ง ให้ผ่อนค่าเสียหายจัดงานสุดหรู

ข่าว

  โรงแรมสุดเห็นใจ สาวบุรีรัมย์ถูกหลอกแต่ง ให้ผ่อนค่าเสียหายจัดงานสุดหรู

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ต.ค. 2562 15:01 น.

  เจ้าของโรงแรมดัง สุดเห็นใจสาวบุรีรัมย์ถูกหนุ่มอ้างเศรษฐีหมื่นล้าน หลอกขอจัดแต่งงานสุดหรูเหมาออร์แกไนซ์จาก กทม.มาทำแล้วชิ่งหนี ทิ้งหนี้กว่า 3.5 ล้าน ยอมให้ผ่อนชำระค่าโรงแรมกว่า 4 แสนได้

  เมื่อวันที่ 2 ต.ค.62 นายวสันต์ เทพนคร ประธานกรรมการโรงแรมเทพนคร ได้ออกมาระบุกรณี น.ส.ดา (นามสมมติ) อายุ 30 ปี สาวชาว จ.บุรีรัมย์ ถูก นายนัท (นามสมมติ) อ้างว่าเป็นนักธุรกิจด้านการเงินรวยหมื่นล้าน แล้วหนีค่าใช้จ่ายต่างๆ ในการจัดงาน กว่า 3.5 ล้านบาท  ตามที่เป็นข่าวไปแล้วนั้น ว่า งานแต่งที่จัดขึ้นในวันที่ 10 พ.ค.62 ตอนนั้น ถือว่าเป็นงานใหญ่ระดับต้นๆ ของจังหวัดเลยทีเดียว มีการว่าจ้างทีมออร์แกไนซ์จากกรุงเทพฯ มาเป็นคนดำเนินการแบบหรู โดยเจ้าภาพผู้ประสานงานทั้งหมดส่วนใหญ่จะเป็นแม่และเจ้าสาวชาวบุรีรัมย์

  เจ้าภาพต้องการจัดพิธีทั้งหมดที่โรงแรม ทั้งการสู่ขอ การแห่ขันหมาก พิธีทางสงฆ์ ทางโรงแรมอำนวยความสะดวกให้ทุกอย่าง ในคืนวันงานมีแขกที่มาร่วมงานซึ่งประกาศบนเวที มีชื่อนามสกุลดังในกรุงเทพฯ มาร่วมงานกันเป็นจำนวนมาก แต่หลังจากงานแต่งเสร็จสิ้น ทางโรงแรมได้วางบิลค่าใช้จ่าย เป็นค่าเช่าอาคาร ค่าอาหารและอื่นๆ รวมเป็นเงินประมาณ 420,000 บาท ให้กับเจ้าบ่าว แต่ถูกบ่ายเบี่ยงหลายครั้งสุดท้ายปิดสายโทรศัพท์ จึงไปทวงถามกับเจ้าสาวและแม่เจ้าสาวที่บุรีรัมย์

  ต่อมาเจ้าสาวและแม่เจ้าสาว มาพบที่โรงแรม มายอมรับกับเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด แต่ไม่สามารถนำเงินมาชำระได้ เพราะมีหนี้สินเกี่ยวกับการจัดงานคงค้างอีกหลายที่รวมเป็นเงินกว่า 3.5 ล้านบาท ทางโรงแรมเห็นใจ จึงให้ผ่อนชำระไปก่อน

  ประธานโรงแรมเทพนคร กล่าวด้วยว่า ในงานแต่งดังกล่าว ตนรู้สึกว่ามีข้อผิดสังเกตหลายอย่าง ทั้งที่อ้างเป็นเจ้าของธุรกิจเช่าเหมาลำเครื่องบิน มีทรัพย์สินนับหมื่นล้าน แต่กลับเป็นว่าทั้งค่าสินสอดที่เอามามอบกับครอบครัวเจ้าสาวให้เป็นเช็ค ไม่ใช่เงินสด ส่วนตัวสงสารฝ่ายหญิงและครอบครัว โดยคาดว่าก็คงเป็นชาวบ้านธรรมดา ไม่ค่อยมีฐานะมากนัก แต่ต้องมาแบกรับภาระหนี้หลายแสน ขณะนี้ทราบว่าบริษัทออร์แกไนซ์ ฟ้องร้อง ส่วนทางโรงแรมเห็นใจแต่มันเป็นค่าใช้จ่ายทางธุรกิจ จึงทำให้ได้แค่ให้ผ่อนชำระ.

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หลอกแต่งงานข่าวเด่นเสี่ยหมื่นล้านเบี้ยวงานแต่งเจ้าบ่าวหนีงานแต่งผ่อนชำระโรงแรมเทพนครข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 00:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์