ข่าว
100 year

รวบหนุ่ม ลวงหางานให้ "สาวเอนเตอร์เทน" แต่พาไปมอมยา ล่วงละเมิดทางเพศ

ไทยรัฐออนไลน์22 ก.ย. 2562 09:28 น.
SHARE

ตร.แม่สอด รวบหนุ่มวัย 28 ปี ลวงหางานให้ "สาวเอนเตอร์เทน" แต่สุดท้ายพาไปมอมยา ล่วงละเมิดทางเพศ

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์เตือนภัย พบแก๊งลวงอ้างหาสาวหน้าตาดีในพื้นที่ จ.ตาก รับงานเอนเตอร์เทน ได้รายได้ดี สุดท้ายเจอบังคับเสพยา ล่วงละเมิด ตามที่ได้รายงานข่าวไปก่อนหน้านี้ (แจ้งจับ แก๊งลวงสาวทำงานเอนเตอร์เทน บังคับเสพยา ล่วงละเมิด)

ล่าสุด เมื่อวันที่ 21 ก.ย.62 พ.ต.ท.ไชยวิญญ์ อินทรทรัพย์ รอง ผกก.สืบสวน สภ.แม่สอด พ.ต.ท.จิรศักดิ์ ศรีธรรม รอง ผกก.สอบสวน สภ.แม่สอด พร้อมชุดสืบสวน นำหมายศาลจังหวัดแม่สอด เข้าจับกุมตัว นายอัครพล จิตรวัฒนาไพศาล อายุ 28 ปี ในข้อหาพาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจาร

โดยก่อนหน้ามีหญิงสาว 2 รายคือ น้องเอ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี และน้องบี (นามสมมติ) อายุ 16 ปี สองสาวผู้ตกเป็นเหยื่อไปเอนเตอร์เทนนักดื่ม แต่นายอัครพลนั้นพาไปโรงแรมแทน และลวนลาม รวมถึงมอมยาทั้ง 2 สาว แต่เหยื่อหลบหนีออกมาก่อน จากนั้นจึงมาแจ้งความกับตำรวจ และยังไปร้องต่อศูนย์ดำรงธรรมอำเภอแม่สอด จนตำรวจได้ออกหมายจับและจับกุมตัวได้

พ.ต.ท.จิรศักดิ์ ศรีธรรม รอง ผกก.สอบสวน กล่าวว่า เรื่องนี้เป็นข่าวดังในโซเชียลมาหลายวัน จึงได้ติดตาม รวมทั้งมีคนมาแจ้งความ สืบสวนจนทราบว่าเป็นนายอัครพล จึงรวบรวมหลักฐานขอหมายจับจากศาลจังหวัดแม่สอด จนจับกุมตัวได้ในวันนี้

ทั้งนี้ พล.ต.ต.มานะ อินพิทักษ์ ผบก.ภ.จ.ตาก พ.ต.อ.สุพล ร่วมสุข ผกก.สภ.แม่สอด และนายชัยพฤกติ์ เชียรธานรักษ์ นายอำเภอแม่สอด ได้กำชับให้จับกุมให้ได้โดยเร็ว เพราะเป็นเรื่องที่กำลังถูกพูดถึงเหมือนเหตุการณ์ของลัลลาเบล ซึ่งขอแจ้งไปยังผู้เสียหายที่ถูกกระทำ คาดว่าน่าจะมีหลายคน ให้มาแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับผู้ต้องหารายนี้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

งานเอนเตอร์เทนล่วงละเมิดทางเพศเด็กชงเหล้าข่าวโซเชียลแม่สอดตากข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้