ไลฟ์สไตล์
100 year

แฟนคลับนับถอยหลัง เตรียมต้อนรับนักแสดง "ปรมาจารย์ลัทธิมาร" ลัดฟ้ามาไทย

ไทยรัฐออนไลน์
19 ก.ย. 2562 19:04 น.
SHARE

แฟนคลับผุดแฮชแท็ก #สุยเปี้ยนยินดีต้อนรับ นักแสดงซีรีส์ดัง "ปรมาจารย์ลัทธิมาร" หรือ The Untamed เตรียมบินลัดฟ้ามาไทย ในงานแฟนมีตติ้ง The Untamed Fan Meeting in Thailand

อีกไม่กี่วันก็จะถึงงานแฟนมีตติ้ง "The Untamed Fan Meeting in Thailand" ของซีรีส์ย้อนยุคชื่อดัง "ปรมาจารย์ลัทธิมาร" หรือ The Untamed ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 21 ก.ย.62 โดยมีนักแสดงในเรื่องมากันอย่างคับคั่ง นำโดย หวังอี้ป๋อ, เซียวจ้าน, อวี๋ปิน รับบท เวินหนิง, หวังจั๋วเฉิง รับบท เจียงฉิน, หลิวไห่ควาน รับบท หลานซีเชิน, เฉาอวี้เฉิน รับบท จินจื่อเสวียน, ซ่งจี้หยาง รับบท เสี่ยวซิงเฉิน และ เฉินโจวเสวียน รับบท อาชิง

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด (19 ก.ย.62) พบว่าในทวิตเตอร์มีการผุดแฮชแท็ก #สุยเปี้ยนยินดีต้อนรับ ซึ่งเป็นแฮชแท็กที่ "สุยเปี้ยน" ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของซีรีส์ "ปรมาจารย์ลัทธิมาร" โดยคำว่า "สุยเปี้ยน" แปลว่า "แล้วแต่" เป็นชื่อกระบี่ของเว่ยอู๋เซียนในเรื่อง ซึ่งเหล่าแฟนคลับต่างพร้อมใจกันหวีดต้อนรับนักแสดงที่จะเดินทางมางานในครั้งนี้กันอย่างคึกคัก พร้อมกับแฮชแท็ก #WelcomeTheUntamedtoThailand 

ทั้งนี้คาดว่า ซ่งจี้หยาง, หวังจั๋วเฉิง, หลิวไห่ควาน, ยวี๋ปิน, เฉาอวี้เฉิน, เฉินโจวเสวียน คาดว่าจะมาถึงไทยประมาณ 21.15 น. ของวันนี้ (19 ก.ย.62)

อ่านข่าวที่เกี่ยวกับ "ปรมาจารย์ลัทธิมาร"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปรมาจารย์ลัทธิมารThe Untamedซีรีส์จีนนักแสดงข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 23 เมษายน 2564 เวลา 12:48 น.