ภรรยา "บิลลี่" จุกอก รู้ความจริง ตายอยู่ใต้น้ำแก่งกระจาน

ข่าว

ภรรยา "บิลลี่" จุกอก รู้ความจริง ตายอยู่ใต้น้ำแก่งกระจาน

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ย. 2562 20:18 น.

บันทึก

"มึนอ" ภรรยาบิลลี่ เผยความรู้สึก หลังดีเอสไอแถลง เจอกระดูกใต้น้ำ เขื่อนแก่งกระจาน จุกอก หายใจไม่สะดวก รู้ความจริงวันที่ 3 ตรงกับเลขโปรด

จากกรณี กรมสอบสวนคดีพิเศษ (DSI) แถลงความคืบหน้าคดีการสูญหายของ นายพอละจี รักจงเจริญ หรือ "บิลลี่" ชาวกะเหรี่ยงที่อาศัยอยู่ในอำเภอแก่งกระจาน ซึ่งหายตัวไปกว่า 5 ปี ซึ่งพบว่ามีหลักฐานเป็นกระดูกอยู่ในถังน้ำมัน 200 ลิตร ในเขตอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน ซึ่งดีเอ็นเอยืนยันว่าตรงกับแม่ของบิลลี่ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น (ดีเอสไอยัน "บิลลี่" หาย 5 ปี เสียชีวิตแล้ว พบกระดูกในถังใต้น้ำ (คลิป))

ต่อมา น.ส.พิณนภา พฤกษาพรรณ หรือมึนอ ภรรยา นายพอละจี ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุถึงกรณีดังกล่าว ว่า ความรู้สึกจากการดูดีเอสไอ ออกข่าววันนี้ นายพอละจี ชอบเลข 3 กับ เลข 7 มาก แยกบ้านออกมาจากแม่ ก็ยังได้บ้านเลขที่ 37 ทำประกันชีวิตวันที่ 17 ก.ย.56 ลงสมัครเป็นสมาชิก อบต. ได้เบอร์ 3 ถูกบังคับให้หายจากครอบครัวไป ที่ 17 เม.ย.57

ผ่านไป 5 ปี วันนี้ วันที่ 3 กันยายน 2562 เป็นวันที่สังคมภายนอกรับรู้ว่า บิลลี่ อยู่ไหน ซึ่งเลขช่างลงตัวอะไรขนาดนี้ แต่สำหรับตน เป็นวันที่จุกอกหายใจไม่สะดวก จริงๆ แล้วไม่อยากจะคุยกับใครเลยด้วยซ้ำ กลับกันอยากรู้ว่า บิลลี่ไปทำอะไรให้ ถึงขั้นเอาชีวิตบิลลี่ไปได้ลงคอ ขอคำชี้แจงด้วย

ขอบคุณหน่วยงานดีเอสไอ ที่ช่วยติดตามคดีบิลลี่ให้ได้รู้ว่า บิลลี่อยู่ในน้ำเขื่อนแก่งกระจาน.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีช็อก! น้ำป่าทะลักกลางลำธารที่จีน คนหนีไม่ทัน จมหายไปกับกระแสน้ำ ตาย 7 ศพ
04:30

นาทีช็อก! น้ำป่าทะลักกลางลำธารที่จีน คนหนีไม่ทัน จมหายไปกับกระแสน้ำ ตาย 7 ศพ

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565 เวลา 22:28 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์