หมาเฝ้านายไม่ห่างกาย เห็นพี่น้องกอดกันร้องไห้ หลังรู้ข่าวพ่อแม่เสียชีวิต

ข่าว

หมาเฝ้านายไม่ห่างกาย เห็นพี่น้องกอดกันร้องไห้ หลังรู้ข่าวพ่อแม่เสียชีวิต

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ย. 2562 08:55 น.

บันทึก

สุดเศร้า พี่น้องกอดคอกันร้องไห้อ้อนวอนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยให้พ่อแม่ยังมีชีวิต หลังประสบอุบัติเหตุรถตกคลอง สุดท้ายเจอเพียงร่างไร้ลมหายใจ ขณะเดียวกันพบน้องหมา ทาสผู้ซื่อสัตย์ตามดูแลไม่ห่างกาย

จากกรณีอุบัติเหตุรถกระบะ นิสสัน สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน บบ 9681 สุโขทัย เสียหลักพุ่งตกลงไปในคลองส่งน้ำสายยม-น่าน ต.ในเมือง อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย โดยพบผู้เสียชีวิต 2 ราย นายเลียง โมหะจิตร อายุ 50 ปี และ นางบอน โมหะจิตร อายุ 48 ปี สองสามีภรรยา โดยสภาพศพทั้งคู่กอดกันติดอยู่ในรถจมน้ำเสียชีวิต ตามที่ได้รายงานข่าวไปก่อนหน้านี้ (ผัวเมียเคราะห์ร้าย รถพุ่งลงคลอง จมน้ำดับสภาพกอดกันตายน่าเวทนา)

ล่าสุดนาย อนุวัตร หนองรั้ง เจ้าหน้ากู้ภัยเปิดเผยกับ "ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์" ว่า เหตุกาณ์ที่เกิดขึ้นเศร้ามาก เด็กร้องไห้ เสียใจ จนเป็นลมตั้งหลายรอบ ระหว่างนั้นก็พนมมือไหว้เจ้าที่ ขออย่าให้พ่อเเม่เป็นอะไร เขายกมือพนมไหว้ พูดนึกถึงพ่อเเม่ เป็นห่วงพ่อเเม่ พ่อเเม่อย่าเป็นอะไรนะ

ขณะเดียวกัน เด็กก็คอยแต่จะวิ่งลงน้ำไปตามพ่อแม่ ร้องไห้เป็นลมตั้งหลายรอบ ร้องจนน้ำตาไม่มีออก เหนื่อยจนหลับไปสักพัก ซึ่งเจ้าหน้าที่กับญาติต้องคอยปลอบ เเละดูแลอาการอยู่ข้างๆ จนอาการดีขึ้น เริ่มทำใจได้

ส่วนน้องหมาตัวนี้ ชื่อมะลิ ก็คอยดูแลเจ้าของไม่ห่างไปไหน เดินลงไปในน้ำ และคอยเฝ้าเจ้าของบนรถพยาบาลตลอดเวลา โดยไม่รู้ว่าเจ้าของมันได้เสียชีวิตไปแล้ว 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่
04:43

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 18:41 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์