ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หมาเฝ้านายไม่ห่างกาย เห็นพี่น้องกอดกันร้องไห้ หลังรู้ข่าวพ่อแม่เสียชีวิต

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ย. 2562 08:55 น.
  SHARE

  สุดเศร้า พี่น้องกอดคอกันร้องไห้อ้อนวอนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยให้พ่อแม่ยังมีชีวิต หลังประสบอุบัติเหตุรถตกคลอง สุดท้ายเจอเพียงร่างไร้ลมหายใจ ขณะเดียวกันพบน้องหมา ทาสผู้ซื่อสัตย์ตามดูแลไม่ห่างกาย

  จากกรณีอุบัติเหตุรถกระบะ นิสสัน สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน บบ 9681 สุโขทัย เสียหลักพุ่งตกลงไปในคลองส่งน้ำสายยม-น่าน ต.ในเมือง อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย โดยพบผู้เสียชีวิต 2 ราย นายเลียง โมหะจิตร อายุ 50 ปี และ นางบอน โมหะจิตร อายุ 48 ปี สองสามีภรรยา โดยสภาพศพทั้งคู่กอดกันติดอยู่ในรถจมน้ำเสียชีวิต ตามที่ได้รายงานข่าวไปก่อนหน้านี้ (ผัวเมียเคราะห์ร้าย รถพุ่งลงคลอง จมน้ำดับสภาพกอดกันตายน่าเวทนา)

  ล่าสุดนาย อนุวัตร หนองรั้ง เจ้าหน้ากู้ภัยเปิดเผยกับ "ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์" ว่า เหตุกาณ์ที่เกิดขึ้นเศร้ามาก เด็กร้องไห้ เสียใจ จนเป็นลมตั้งหลายรอบ ระหว่างนั้นก็พนมมือไหว้เจ้าที่ ขออย่าให้พ่อเเม่เป็นอะไร เขายกมือพนมไหว้ พูดนึกถึงพ่อเเม่ เป็นห่วงพ่อเเม่ พ่อเเม่อย่าเป็นอะไรนะ

  ขณะเดียวกัน เด็กก็คอยแต่จะวิ่งลงน้ำไปตามพ่อแม่ ร้องไห้เป็นลมตั้งหลายรอบ ร้องจนน้ำตาไม่มีออก เหนื่อยจนหลับไปสักพัก ซึ่งเจ้าหน้าที่กับญาติต้องคอยปลอบ เเละดูแลอาการอยู่ข้างๆ จนอาการดีขึ้น เริ่มทำใจได้

  ส่วนน้องหมาตัวนี้ ชื่อมะลิ ก็คอยดูแลเจ้าของไม่ห่างไปไหน เดินลงไปในน้ำ และคอยเฝ้าเจ้าของบนรถพยาบาลตลอดเวลา โดยไม่รู้ว่าเจ้าของมันได้เสียชีวิตไปแล้ว 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รถพุ่งตกน้ำกอดกันตายหมาเฝ้าเจ้านายสวรรคโลกพิษณุโลกข่าวโซเชียลผัวเมียเคราะห์ร้ายข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo