ผัวเมียเคราะห์ร้าย รถพุ่งลงคลอง จมน้ำดับสภาพกอดกันตายน่าเวทนา

ข่าว

ผัวเมียเคราะห์ร้าย รถพุ่งลงคลอง จมน้ำดับสภาพกอดกันตายน่าเวทนา

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ย. 2562 02:27 น.

บันทึก

เคราะห์ร้าย! 2ผัวเมียขับรถกลับบ้าน หลังจากส่งไม้ที่โรงโม้ โดยใช้เส้นทางเดิมระหว่างที่จะถึงบ้านอีก 300เมตร เกิดเสียหลักรถพุ่งตกลงไปในคลองส่งน้ำสายยม-น่าน ทั้งคู่ติดอยู่ในรถจมน้ำเสียชีวิตอนาถในสภาพศพที่ทั้งคู่กอดกัน...

เมื่อเวลา 18.40 น. วันที่ 1 ก.ย. พ.ต.ท.สมเกียรติ อินปวก สว.สอบสวน สภ.สวรรคโลก รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถปิกอัพเสียหลักพุ่งตกลงไปในคลองส่งน้ำสายยม-น่าน ระหว่างมิตรภาพซอย 3 ไปยังมิตรภาพซอย 4 หมู่ 13 ต.ในเมือง มีผู้ติดอยู่ในรถจำนวน 2 คน หลังรับแจ้งรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม จนท.พิทักษ์ประชากู้ภัยสวรรคโลก ที่เกิดเหตุเป็นถนนลูกรังริมคลองส่งน้ำสายยม-น่าน พบรอยของล้อรถยนต์พุ่งตกลงไปในคลองส่งน้ำ มีกระแสน้ำไหลเชี่ยวเนื่องจากมีการระบายน้ำจากบริเวณประตูระบายน้ำบ้านหาดสะพานจันทร์ เพื่อรอรับน้ำจากทางภาคเหนือที่กำลังไหลลงสู่จังหวัดสุโขทัย ซึ่ง จนท.ได้ประสานงานนักประดาน้ำเข้าค้นหาผู้สูญหาย ซึ่ง จนท.ใช้เวลาค้นหารถยนต์ที่พุ่งตกลงไปในคลองประมาณ 15 นาที จึงพบว่ารถคันเกิดเหตุได้ไหลห่างจากจุดที่พุ่งตกประมาณ 50 เมตร จึงได้ช่วยกันนำรถเกิดเหตุยี่ห้อนิสสัน สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน บบ 9681 สุโขทัย ขึ้นมาจากคลอง และพบว่าภายในรถมีผู้เสียชีวิต 2 ราย ทราบชื่อคือ นายเลียง โมหะจิตร อายุ 50 ปี และ นางบอน โมหะจิตร อายุ 48 ปี สองสามีภรรยา อยู่บ้านเลขที่ 6 หมู่ 13 ต.ในเมือง อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย 

สภาพศพทั้งคู่กอดกันติดอยู่ในรถ จมน้ำเสียชีวิต สอบสวนญาติทราบว่า เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ทั้ง 2 จะขับรถคันเกิดเหตุไปส่งไม้ที่โรงไม้ โดยจะใช้เส้นทางถนนลูกรังคันคลองเป็นประจำ ซึ่งหลังจากที่ส่งไม้เสร็จแล้วก็ใช้เส้นทางเดิมเพื่อกลับบ้าน และเมื่อมาถึงจุดเกิดซึ่งห่างจากบ้านประมาณ 300 เมตร รถได้เกิดเสียหลักพุ่งตกลงไปในคลองส่งน้ำ ทำให้ทั้งสองจมน้ำเสียชีวิต ซึ่ง จนท.ได้บันทึกเป็นหลักฐานเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

พบเป็นศพ 2 แม่ลูกขับเก๋งพุ่งลงคลอง
05:17

พบเป็นศพ 2 แม่ลูกขับเก๋งพุ่งลงคลอง

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 19:58 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์