แม่เศร้า รับศพ "น้องมิว" บำเพ็ญกุศล ไม่มั่นใจตายเพราะ "หมัดแมว"

ข่าว

แม่เศร้า รับศพ "น้องมิว" บำเพ็ญกุศล ไม่มั่นใจตายเพราะ "หมัดแมว"

ไทยรัฐออนไลน์

6 ส.ค. 2562 08:01 น.

แม่เศร้า รับศพ "น้องมิว" กลับมาบำเพ็ญกุศลที่บ้าน รับไม่มั่นใจลูกตายเพราะ "หมัดแมว" เผยโดนกัดนานแล้ว ก่อนเสียชีวิต พร้อมขอให้รอผลตรวจชิ้นเนื้ออีก 2 อาทิตย์ 

จากกรณี น.ส.สุนิสา ธรรมโม หรือ "น้องมิว" อายุ 16 ปี เป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 เสียชีวิต หลังคลุกคลีกับแมว แล้วถูกหมัดแมวกัด กระทั่งต่อมาป่วยติดเชื้อในกระแสเลือด เสียชีวิต โดยแพทย์ได้ระบุสาเหตุของการเสียชีวิตว่า ติดเชื้อในกระแสเลือดขั้นรุนแรง ขณะที่ใบมรณบัตร ระบุสาเหตุของการเสียชีวิต คือ กล้ามเนื้อหัวใจอักเสบ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น (ยายเล่านาทีก่อน "น้องมิว" โดน "หมัดแมว" กัด จนติดเชื้อในกระแสเลือดดับ)

ความคืบหน้า ช่วงค่ำวานนี้ (5 ส.ค.) ทางครอบครัว ได้นำศพของ น้องมิว กลับมาตั้งบำเพ็ญกุศล ที่บ้านเลขที่ 25 หมู่ 10 บ้านนาไร่เดียว ตำบลท่าโรง อำเภอวิเชียรบุรี จังหวัดเพชรบูรณ์ ท่ามกลางความโศกเศร้าของญาติๆ

นางพิมพ์ยุดี สุวรรณศรี อายุ 34 ปี แม่ของน้องนิว เชื่อว่า การที่ถูกหมัดกัด ไม่น่าจะเป็นสาเหตุที่ทำให้น้องเสียชีวิต เพราะตัวน้องมิว ได้ถูกหมัดกัดมานานนับเดือนแล้ว ส่วนตัวเชื่อว่า สาเหตุที่ทำให้น้องเสียชีวิต น่าจะเป็นโรคแพ้ภูมิตัวเอง หรือ โรคพุ่มพวง ซึ่งตนอยากให้รอผลการตรวจชิ้นเนื้อ ที่ถูกส่งไปทำการตรวจว่าแท้จริงแล้ว น้องมิว เสียชีวิตจากสาเหตุอะไรกันแน่ ซึ่งจะรู้ผลอีกราว 2 อาทิตย์ เพราะไม่อยากให้มีผลกระทบตามมา.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน
05:32

รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 เวลา 02:31 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์