ไลฟ์สไตล์
100 year

รู้ชื่อศพสาวเปลือยท่อนล่าง พบดื่มกับสามีก่อนมีปากเสียง จนหนีออกจากบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์
2 ส.ค. 2562 19:37 น.
SHARE

ญาติจากปราจีนมายืนยัน สาวเปลือยท่อนล่างคือแม่ที่หายไป หลังดื่มเหล้ากับสามี ก่อนมีปากเสียงจนหนีออกจากบ้าน ลูกเผยเป็นแบบนี้หลายครั้ง

จากกรณีคนเลี้ยงวัวที่จังหวัดนครนายก พบศพสาวเสื้อแดงเปลือยท่อนล่างที่พงหญ้า ใบหน้ามีรอยช้ำ มีแผลถลอกที่สะโพก เข่าขวา และไหล่ซ้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 7-8 ชั่วโมง ส่วนร่องรอยการถูกข่มขืนนั้นต้องส่งศพไปทำการชันสูตรอีกครั้งที่โรงพยาบาล ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ 
(คนเลี้ยงวัวคิดว่าตุ๊กตา เดินเข้าไปใกล้ๆ พบเป็นศพสาวเปลือยท่อนล่าง)

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด เมื่อเวลาประมาณ 15.30 น. ของวันที่ 2 ส.ค. 62 นางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 22 ปี พร้อมญาติ ได้เดินทางมาจากจังหวัดปราจีนบุรี เพื่อแสดงตนว่าผู้เสียชีวิตเป็นแม่ของตน

นางสาวเอ กล่าวว่า แม่ของตนอายุ 51 ปี และเมื่อคืนวานพ่อกับแม่ได้ตั้งวงดื่มสุรา และมีอาการมึนเมา จากนั้นทั้งคู่ได้ทะเลาะกัน และแม่ได้เข้าไปเก็บเสื้อผ้าเพื่อจะออกจากบ้าน โดยบอกว่าจะกลับไปบ้านที่จังหวัดศรีสะเกษ

ทั้งนี้ เหตุการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้นประจำเวลาทั้งคู่ดื่มสุราและทะเลาะกัน โดยตอนเช้าตนได้ออกตามหาแม่ เช่นบ้านที่แม่มักจะไปอยู่ แต่ก็ไม่พบ จนกระทั่งมาพบเห็นภาพใบหน้าของแม่ในข่าว จึงรู้ว่าแม่ได้เสียชีวิต

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า สาเหตุการเสียชีวิตต้องรอผลการชันสูตร หากเป็นการฆาตกรรมก็จะดำเนินการหาพยานหลักฐานมาทำการหาผู้ก่อเหตุ เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดย้อนหลังจากเส้นทางจากบ้านของผู้เสียชีวิตมายังจุดเกิดเหตุแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศพสาวเปลือยศพผู้หญิงเปลือยอ.ปากพลีนครนายกหมกศพข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 10:53 น.