คนเลี้ยงวัวคิดว่าตุ๊กตา เดินเข้าไปใกล้ๆ พบเป็นศพสาวเปลือยท่อนล่าง

ข่าว

คนเลี้ยงวัวคิดว่าตุ๊กตา เดินเข้าไปใกล้ๆ พบเป็นศพสาวเปลือยท่อนล่าง

ไทยรัฐออนไลน์

2 ส.ค. 2562 16:52 น.

คนเลี้ยงวัวสุดช็อก เห็นครั้งแรกคิดว่าตุ๊กตา เดินเข้าไปใกล้ๆ พบเป็นศพสาวเสื้อแดงเปลือยท่อนล่าง ตร.เร่งสอบหาสาเหตุการเสียชีวิต

เมื่อวันที่ 2 ส.ค.62 พ.ต.อ.ทนงศักดิ์ คำมาตย์ ผู้กำกับการ สภ.ปากพลี อ.ปากพลี จ.นครนายก พร้อมร้อยเวรลงพื้นที่ตรวจสอบที่ริมถนนสายในเลียบคอลงศรีจุฬา–ดงละคร พื้นที่หมู่ 7 ตำบลท่าเรือ

ทั้งนี้ พบศพหญิง อายุประมาณ 50-60 ปี สวมเสื้อสีแดงกลับตะเข็บ ในสภาพนอนหงายในพงหญ้า ไม่สวมกางเกง จากนั้นแพทย์ได้ทำการตรวจสอบศพพบว่า ใบหน้ามีรอยช้ำ มีแผลถลอกที่สะโพก เข่าขวา และไหล่ซ้าย จึงถ่ายรูปเก็บไว้เป็นหลักฐาน คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 7-8 ชั่วโมง เนื่องจากร่างกายเริ่มแข็งแล้ว ส่วนร่องรอยการถูกข่มขืนนั้นต้องส่งศพไปทำการชันสูตรอีกครั้งที่โรงพยาบาล

คนเลี้ยงวัวเปิดเผยว่า ตนเองมาเลี้ยงวัวในพื้นที่ตรงนั้นวันนี้เป็นวันที่ 2 ขณะที่ตนได้ต้อนวัวมายังบริเวณที่พบศพ ตนสังเกตว่าวัวมีลักษณะผวาตรงจุดที่พบศพ จึงได้เดินไปดู ตอนแรกที่เห็นคิดว่าเป็นตุ๊กตา จึงได้สังเกตและเดินดูรอบๆ จึงแน่ใจว่าเป็นคน จึงได้ไปบอกชาวบ้านและผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ให้ทราบ ก่อนดำเนินการแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

นางสาวทัศนีย์ เครืออาษา ผู้ใหญ่บ้านบ้านศาลเจ้า กล่าวว่า ถนนตรงนี้จะมีชาวบ้าน 2 หมู่บ้านใช้สัญจรรับส่งนักเรียน และเดินทางไปซื้อของที่ตลาด ในช่วงกลางคืนถนนเส้นนี้จะเปลี่ยว เนื่องจากจะไม่มีใครใช้สัญจร และที่ผ่านมาไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน ตนเองคาดว่าศพหญิงที่พบนั้นไม่ใช่ลูกบ้านของตน และไม่มีการรับแจ้งคนหายในพื้นที่

สำหรับศพหญิงนิรนามคนนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์ รพ.ปากพลี ได้ส่งศพไปทำการชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้งที่โรงพยาบาล มศว องครักษ์ จังหวัดนครนายก.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  องค์ลงในพิธีเทวาภิเษก บ้าน อ.ขุนกวี
  02:55

  องค์ลงในพิธีเทวาภิเษก บ้าน อ.ขุนกวี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:05 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์