ข่าว
100 year

เมีย "แจ๊ส ชวนชื่น" เล่านาทีคนร้ายฆ่าลูกน้อง ทุบรถไล่คนแก่กับผู้หญิงลง

ไทยรัฐออนไลน์14 ก.ค. 2562 14:16 น.
SHARE

เมีย "แจ๊ส ชวนชื่น" รับยังเสียขวัญ เล่านาทีคนร้ายฆ่าลูกน้อง ทุบกระจกรถ ไล่คนแก่กับผู้หญิงลง ถามทำไมใจร้ายขนาดนี้ 

จากกรณี ลูกน้อง "แจ๊ส ชวนชื่น" ถูกทำร้ายจนเสียชีวิต ข้างรถของตลกดัง ในพื้นที่ สน.มีนบุรี ว่า สอบสวนเบื้องต้นเกิดจากการตกลงความเสียหายเกี่ยวกับกรณีรถชนแล้วตกลงกันไม่ได้ จึงเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ได้ตัดประเด็นอื่นทิ้งไป ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ต่อมา แจง ปุณณาสา พรหมยศ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว "Jangjit Promyos" เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมขอบคุณมูลนิธิกู้ภัยร่มไทร จุดสุวินทวงศ์ ที่เข้ามาช่วย โดยระบุว่า เสียใจมาก ตอนนี้ยังจับคนร้ายไม่ได้ แล้วครอบครัวจะอยู่ยังไง ครอบครัวคนเสียชีวิตอีก 

"พวกคุณทะเลาะกันถึงกับต้องฆ่าแกงกันเลยเหรอคะ ข้างบ้านดิฉันก็เป็นแบบนี้มาหลายรอบ แต่ไม่คิดเลยว่ารอบนี้จะรุนแรงขนาดนี้ ทำร้ายร่างกายลูกน้องบ้านดิฉันไม่พอ ยังเอากระถางต้นไม้ทุ่มไปที่หัวที่หน้าจนเขาเสียชีวิต ทำไมใจร้ายขนาดนี้คะ แล้วยังไม่พอ รถที่จอดอยู่หน้าบ้าน จริงๆ เป็นรถของลูก แต่วันนี้โชคดีที่แจงให้ลูกนอนคอนโด เลยให้ป้าขับรถไปส่งแม่บ้านที่บ้าน แล้วคนข้างบ้านคนนั้นที่ก่อเหตุ ก็เอาของมาทุบรถจนกระจกรถแตก ทุบรถเพื่อให้คนแก่กับผู้หญิงลงมาจากรถ คืออะไร เราไม่เข้าใจมันรุนแรงขนาดนั้นเลยเหรอ ไม่อยากจะคิดเลยว่า ลูกอยู่ในรถจะเป็นยังไง แล้วตอนนี้ยังจับไม่ได้จะอยู่กันยังไง เสียใจกับลูกน้องด้วยนะคะ

เจ้าหน้าที่มูลนิธิเค้าพยายามเต็มที่เพื่อยื้อชีวิตไว้แล้วแต่ยื้อไม่ได้ แล้วมาเสียชีวิตหน้าบ้าน เลวที่สุด ลูกเมียเค้าจะอยู่ยังไง ฝาก สน.มีนบุรี ด้วยนะคะ ขนาดรถน้องกำลังขับเข้ามายังวิ่งเข้ามาอาละวาด จนต้องรีบถอยรถออกก่อน เป็นห่วงคนที่บ้านมาก"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แจ๊ส ชวนชื่นฆ่าลูกน้องฆ่าลูกน้องแจ็ส ชวนชื่นเมียเล่าเหตุการณ์ทุบกระจกรถไล่คนแก่ลงสน.มีนบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้