ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มคู่กรณี "พริตตี้สาวสอง" ปัดเหยียดเพศ แค่โพสต์ตามประสาผู้ชาย

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ค. 2562 18:01 น.
  SHARE

  "บอย ยากุซ่า 123" คู่กรณีพริตตี้สาวประเภทสอง ยันไม่ได้เหยียดเพศ แค่โพสต์ตามความรู้สึกส่วนตัว ขอโทษสาวประเภทสองทั่วประเทศที่ทำให้ไม่พอใจ

  จากกรณีผู้จัดการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบ โพสต์ข้อความเหยียดเพศ "น้องต๋อมแต๋ม" พริตตี้สาวประเภทสองคนหนึ่งที่ถูกจ้างมาร่วมงาน โดยระบุว่า ถ้ารู้ว่าเป็นกะเทยจะไม่จ้าง ทำให้ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก ตามที่ได้รายงานไปแล้วนั้น อ่านข่าว เปิดใจ "พริตตี้สาวสอง" โดนเหยียดเพศ ลั่นถ้ารู้เป็น "กะเทย" จะไม่จ้าง

  ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยัง "บอย ยากุซ่า 123" อายุ 37 ปี ผู้จัดการแข่งขันจักรยานยนต์ทางตรง คู่กรณีของน้องต๋อมแต๋ม เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงของเรื่องที่เกิดขึ้น เปิดเผยว่า ในช่วงวันเสาร์และอาทิตย์ที่ผ่านมา ได้มีการจัดการแข่งขันจักรยานยนต์ทางตรงขึ้นภายในสนามแข่ง ซึ่งเป็นพื้นที่เอกชนมีการควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิด ตลอดระยะเวลา 11 ปี ที่ผ่านมาทางสนามจะมีพริตตี้สาวสวยมาคอยถ่ายรูปคู่กับนักแข่งและร้านต่างๆ ที่เข้ามาร่วมงาน ตลอดรายการ

  แต่เมื่อวันที่ 29 มิ.ย. พริตตี้ที่ทีมงานติดต่อไว้เกิดติดธุระด่วนไม่สามารถมางานได้ ตนจึงมีความจำเป็นที่จะต้องจัดหาพริตตี้ที่สามารถรับงานด่วนได้มาทำงานแทน โดยได้ติดต่อทางโปรแกรมไลน์หลายท่านรวมทั้งน้องต๋อมแต๋มที่ตอบตกลงรับงาน ซึ่งก่อนหน้านั้นน้องไม่ได้บอกว่าเป็นสาวประเภทสอง และตนก็ไม่เคยทราบมาก่อนว่าน้องต๋อมแต๋มเป็นสาวประเภทสอง จนงานจบไปด้วยดี ได้จ่ายค่าจ้างไปจำนวน 1,300 บาท จากที่ตกลงไว้ 1,500 บาท ด้วยเหตุผลที่น้องมาช้า แต่ก็เข้าใจกันดีไม่มีอะไร 

  เช้าวันรุ่งขึ้นเป็นวันแข่งขันรถจักรยานยนต์วันที่ 2 ซึ่งภายในงานไม่มีพริตตี้ นักแข่งหลายคนได้เข้ามาพูดคุยล้อเลียนว่า "หมดเมืองอุบล ไม่มีพริตตี้หญิงแล้วเหรอถึงต้องเอาสาวประเภท 2 มาเป็นพริตตี้" จึงเป็นเหตุให้ทราบว่าน้องต๋อมแต๋มเป็นสาวประเภทสอง ทำให้รู้สึกว่าการจัดงานครั้งนี้มีความผิดพลาดจนถูกล้อเลียน ดูถูกในกลุ่มนักแข่งที่มาร่วมงาน 

  ต่อมาตนได้โพสต์รูปนักแข่งท่านหนึ่งที่ถ่ายรูปคู่กับน้องต๋อมแต๋ม และโพสต์ตามประสาผู้ชาย ส่วนตัวไม่ได้เกลียดสาวประเภทสองจนอยู่ด้วยกันไม่ได้ เจอกันไม่ได้ ที่โพสต์ไปนั้นเป็นความรู้สึกส่วนตัวเท่านั้น

  หลังจากนั้น น้องต๋อมแต๋ม อาจจะเห็นข้อความที่ตนโพสต์เลยเอาไประบายในเฟซบุ๊กจนทำให้โซเชียลแชร์อย่างรวดเร็วพร้อมทั้งเข้ามาต่อว่าตนในเฟซบุ๊กส่วนตัวร่วม 2 หมื่นข้อความ ตนก็มีการตอบโต้ไปบ้างเพราะคนมาด่ามากมายจึงมีอารมณ์ หลังตั้งสติได้ก็ลงข้อความไปขอโทษน้องต๋อมแต๋มแล้ว ทั้งนี้ตนอยากจะขอโทษสาวประเภทสอง ทั้งประเทศ ที่ทำให้ไม่พอใจแต่ขอยืนยันว่าตนไม่ได้เหยียดเพศ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สาวประเภทสองเหยียดเพศพริตตี้ข่าวโซเชียลกระเทย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 11:29 น.