ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พี่สาวเด็ก 14 เผย ยายรู้ว่าหลานถูกนายก อบต.ลูบคลำ เพราะรักษาอัมพฤกษ์

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ค. 2562 09:20 น.
  SHARE

  พี่สาวเด็กหญิง 14 เหยื่อนายก อบต.ลูบคลำ ลวนลามในรถ เผยยายรู้เรื่อง เพราะหมอจีนแนะนำมาให้รักษาอัมพฤกษ์

  จากกรณีโลกโซเชียลมีการแชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ผู้ชาย ลักษณะผมบาง กำลังทำอนาจารกับเด็กผู้หญิง ด้วยการกอดจูบลูบคลำอยู่ภายในรถ ขณะที่หลายคนตั้งข้อสังเกตชายคนดังกล่าวคล้ายผู้นำท้องถิ่นจังหวัดพังงา

  เมื่อช่วงเช้าวันที่ 2 ก.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ยายของเด็ก ป.6 ร้องไห้เสียใจ หลังเดินทางไปหาหลานสาววัย 14 ปี โดยทราบว่าเจ้าหน้าที่ได้นำตัวออกจากโรงเรียน โดยไม่บอกให้ทราบ และยายเด็กบอกว่า ตอนนี้ห่วงหลานมาก ทำไมเจ้าหน้าที่จึงไม่บอกให้ตนรับทราบว่าจะพาหลานไปไหน และอยากฝากถึงเจ้าหน้าที่ให้ช่วยบอกรายละเอียดเกี่ยวกับหลานให้ตนทราบด้วย ในฐานะผู้ปกครองเด็ก 

  ส่วนหลานสาววัย 16 ปี พี่สาวของเด็กในคลิป เปิดเผยว่า ลุงศักดิ์ (นามสมมติ) เป็นคนดี เป็นกันเอง ช่วยเหลือครอบครัวตนเองมานานแล้ว ทราบมาว่า พ่อกับแม่ของตนเองเป็นลูกน้องของลุงศักดิ์ เมื่อพ่อแม่แยกทางกันตนเองต้องย้ายไปอาศัยกับพ่อที แม่ที

  สุดท้ายต้องมาอาศัยอยู่กับยาย ลุงศักดิ์ก็เข้าช่วยดูแลครอบครัวหลังจากยาย ตนเอง และน้องสาว เกิดอุบัติเหตุรถสามพ่วงพลิกคว่ำ ต้องรักษาตัว ยายทำงานไม่ได้ ตนและน้องสาวต้องหยุดเรียน ซึ่งนิสัยของ ลุงศักดิ์ ในสายตาตน แกเป็นคนดีมีน้ำใจ เป็นผู้ใหญ่ที่น่านับถือ ไม่ถือตัว

  กระทั่งไม่นานลุงศักดิ์บอกตนเองว่า ไปหาหมอฝังเข็มจีนโบราณมา 9 ครั้ง แต่ไม่หาย ซึ่งหมอฝังเข็มจีนโบราณให้ลุงศักดิ์หาเด็กสาวๆ มากอดจูบลูบคลำ ซึ่งตนเอง น้องสาว และยาย รับรู้ แต่ตนไม่สนใจและปฏิเสธ เนื่องจากไม่เชื่อสิ่งที่ลุงศักดิ์พูด หลังจากเกิดเหตุคลิปที่น้องสาวถ่ายไว้ตามที่เป็นข่าว ทราบว่า น้องสาวส่งไปให้เพื่อนดูเพื่อขอคำปรึกษาทำให้คลิปดังกล่าวแพร่กระจายสู่สังคมออนไลน์

  ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นายกอบต.ลวนลามเด็กพังงาหมอจีนลวนลามนักเรียนข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้