ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตำรวจฟันไม่เลี้ยงลุยคดี "นายก อบต." ลูบคลำ ลวนลามด.ญ.ป.6 อ้างเด็กสมยอม

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ค. 2562 07:53 น.
  SHARE

  ตำรวจลุยคดี "นายก อบต." ลูบคลำ ลวนลามเด็กหญิง ป.6 อ้างเด็กสมยอม ขณะที่รองประธานสภา อบต.ทุ่งมะพร้าว นายกลาออกไม่กระทบการบริหารเพราะมีปลัดรักษาราชการแทน

  จากกรณีโลกโซเชียลมีการแชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ผู้ชาย ลักษณะผมบาง กำลังทำอนาจารกับเด็กผู้หญิง ด้วยการกอดจูบลูบคลำอยู่ภายในรถ ขณะที่หลายคนตั้งข้อสังเกตชายคนดังกล่าวคล้ายผู้นำท้องถิ่นจังหวัดพังงา

  ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่กลุ่มสหวิชาชีพ ได้เข้าร่วมประชุมหารือ พร้อมนำเด็กที่ปรากฏในคลิปฉาวดังกล่าวเข้าสอบปากคำนานนับ 10 ชั่วโมง ที่สภ.ท้ายเหมือง จ.พังงา โดยทาง พล.ต.ต.วิมล พิทักษ์บูรพา ผบก.ภ.จว.พังงา เข้าตรวจสอบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น

  พล.ต.ต.วิมล ได้กำชับ พ.ต.อ.วีรยุทธ สิทธิรัตนกุล ผกก.สภ.ท้ายเหมือง ให้ดำเนินคดีให้ชัดเจน รัดกุม และรวดเร็วที่สุด เนื่องจากเหตุที่เกิดขึ้นทำให้สังคมเกิดข้อวิพากษ์วิจารณ์กันมาก ซึ่งตนเองรับปากว่าพร้อมดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายและให้ความเป็นธรรมแก่เด็กให้มากที่สุด

  ส่วน นายนิกร ว่องไว รองประธานสภา อบต.ทุ่งมะพร้าว กล่าวว่า จากคลิปที่เกิดขึ้นตนเองได้รับการส่งต่อมาเหมือนกัน แต่ใครจะผิดหรือถูกอย่างไร ตนไม่ขอลงความคิดเห็นเป็นเรื่องของทางเจ้าหน้าที่และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

  ส่วนการบริหาร อบต.ทุ่งมะพร้าว ตนมองว่าการลาออกของนายก อบต.ทุ่งมะพร้าว ไม่กระทบกับการบริหารงานมากนัก โดยมี ปลัดอบต.ทุ่งมะพร้าว ทำหน้าที่รักษาราชการแทนอยู่แล้ว ส่วนของงบประมาณรายจ่ายประจำปี 2563 ที่ต้องผ่านการประชุมในช่วงเดือน ส.ค.62 นี้ อาจจะมีปัญหาบ้าง เนื่องจากสภาพปัญหาในพื้นที่การแก้ปัญหาแต่ละด้านควรเป็นผู้ที่คลุกคลีกับปัญหาต่างๆ เข้าใจเป็นอย่างดี ทำให้การลาออกของ นายก อบต.มีผลกระทบส่วนหนึ่งอย่างแน่นอน

  ส่วนเด็กที่ถูกกระทำอนาจารอายุ 12 ปี นักเรียนชั้น ป.6 ซึ่งพ่อ-แม่แยกทางกัน และได้อาศัยอยู่กับยาย ได้ถูกชายคนดังกล่าวกระทำอนาจารจริง โดยอ้างว่าเป็นการรักษาอาการป่วยของตัวเอง ตามวิธีของหมอจีน ซึ่งได้แนะนำวิธีการรักษาอาการป่วย โรคเส้นเลือดหัวใจตีบ ด้วยการให้กอดลูบคลำเด็กหญิงและวัยรุ่น

  ขณะที่ เด็กหญิงน้อย (นามสมมติ) ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า คนก่อเหตุจะใช้รถเก๋งสีบรอนซ์ พาเด็กไปตามที่เปลี่ยว ลวนลามด้วยการกอด จูบ ลูบคลำ หอมแก้ม จับมือ จับหน้าอก เคยโดนถอดเสื้อผ้า แต่ไม่มีอะไรมากกว่านั้น เนื่องจากไม่ยินยอม จากนั้นจะให้เงินไว้ใช้จ่าย เมื่อไปปรึกษาพี่สาวที่เรียนอยู่ระดับ ปวช.1 ก็ทราบว่าพี่สาวเคยถูกผู้ชายคนนี้ก่อเหตุในลักษณะเดียวกันมาก่อนด้วย

  ก่อนหน้านี้นายก อบต.ได้ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ว่า ตนเจอหมอจีนโบราณให้คำแนะนำว่า การแก้โรคอัมพฤกษ์ต้องหาเด็กสาวๆ มาลูบคลำเพื่อทำให้เส้นเลือดสูบฉีด เป็นการกระตุ้นเส้นเลือดให้หมุนเวียน ทำให้อาการดีขึ้น ตนจึงเข้าพูดคุยกับยายและเด็กทั้ง 2 คน

  ทั้งนี้ ตนเองอุปการะยายและเด็กครอบครัวดังกล่าวอยู่ จึงกล้าที่จะเข้าปรึกษา จนได้รับคำตอบและคำยินยอมจากเด็กวัย 14 ที่อยู่ในคลิป ขณะที่เด็กวัย 16 อายไม่กล้าที่จะทำตาม เนื่องจากเข้าสู่วัยรุ่น อาจมีคำวิพากษ์วิจารณ์ในทางที่ไม่ดี แตกต่างจากเด็กวัย 14 ที่ยินยอมพร้อมใจที่ให้ลูบคลำ เพื่อบำบัดสุขภาพ ตนยืนยันว่าแม้จะลูบคลำตามร่างกาย แต่ไม่มีการล่วงละเมิดทางเพศแน่นอน เนื่องจากตนเองเป็นอัมพฤกษ์มาร่วม 3 ปี ทำให้เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ.

  ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  นายก อบต. เปิดใจ ลูบคลำเด็ก ป.6 ทำตามหมอจีน บำบัดป่วยอัมพฤกษ์

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นายกอบต.ลวนลามเด็กพังงาหมอจีนอนาจารเด็กข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้