ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  บาส แฟนเก่า "ขนเพชร" แฉพูดความจริงไม่หมด ปัดโดน "ออฟฟี่" ใช้เงินฟาดหัว

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ค. 2562 20:15 น.
  SHARE

  "บาส" แฟนเก่าขนเพชร ปัดโดน "ออฟฟี่" จ้างให้พูด แฉขนเพชรพูดความจริงไม่หมดเรื่องค่าตัว ซ้ำสร้างเรื่องตบหน้าตัวเอง เจ็บปวดถูกคนด่าแมงดา ผัวเช่าค่าตัว 4 หมื่น


  จากประเด็นร้อนแรง "ออฟฟี่ แม็กซิม" หรือ อรพรรณ ด่านศิริวัฒนกุล อดีตพริตตี้ชื่อดังได้ ถูกคนใกล้ตัวออกมาแฉอย่างต่อเนื่อง โดยอ้างว่าโดนเอาเปรียบ สกัดดาวรุ่ง โกงเงินบริจาค ซึ่งต่อมา "ขนเพชร" หนุ่มคนดังก็ออกมาบอกว่า ตนเองโดนโกงค่าตัวจากหลักหมื่นได้เพียง 5,000 บาท ตามที่ได้รายงานไปแล้วนั้น

  ล่าสุด วันที่ 1 ก.ค.62 คุณบาส ซึ่งเป็นแฟนเก่าขนเพชร ได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวผ่านรายการโหนกระแส ว่า ตนรู้จักกับขนเพชรมาหลายปี แต่ถ้าในวงการคบกัน 3 เดือน และได้เลิกกันเมื่อวันที่ 20 ม.ค.ที่ผ่านมา ตลอดระยะเวลาคบกัน 3 เดือน ต้องดูแลน้องทุกเรื่อง ขับรถรับส่ง บ้านอยู่บางขุนเทียนพระราม 2 ต้องมารับน้องที่บ้านอยู่บางบัวทอง ต้องตื่นตี 2 ส่วนวันที่เลิกกัน น้องให้สเตตัสผมว่าผมคือผัว 4 หมื่น

  "วิธีการให้ของน้องคือ เราเลิกกัน 20 ม.ค. แต่คนเริ่มรู้ว่าเราเลิกกันเพราะขนเพชรได้โพสต์เวลา 11 โมงของวันที่ 10 ก.พ. ว่า ผมดีทุกย่าง ดูแลเพชรดีอย่างโน้นอย่างนี้ ดีทุกเรื่อง แต่สุดท้ายน้องบอกว่าให้ค่าตอบแทนผมเดือนละ 4 หมื่นบาท ซึ่งผมได้จริง แต่ความจริงในเงิน 4 หมื่น ต้องใช้จ่ายเรื่องค่าน้ำมัน ค่ากิน ค่าอยู่ ซึ่งตนต้องจ่ายเงินไปก่อนแล้วน้องค่อยโอนเงินคืนให้ มันเป็นเหมือนเงินหมุน เหมือนเขาใช้เราเป็นเครื่องมือด้วยซ้ำ และหลังจากเลิกกันก็มีคนมองว่าเป็นแมงดา เกาะเขากิน วันนั้นเจ็บมาก แต่ในความเจ็บเรายังมีความรักให้เขาอยู่ เพราะให้ใจเขาจริงๆ"

  ส่วนเรื่องที่ตนออกมาไลฟ์สดเรื่องเพชรกับออฟฟี่ ต้องบอกว่าตลอดระยะเวลาที่อยู่กับเพชร ก็รู้จักออฟฟี่พอสมควร ก่อนหน้านี้ตนดูไลฟ์สดน้องมาแล้วเป็นระยะเวลาหนึ่ง เห็นว่าในไลฟ์สดน้อง น้องไม่ได้พูดความจริงทั้งหมด แต่อยากให้น้องออกมาพูดก่อน ซึ่งตนมีหลักฐานว่าออฟฟี่ให้ 1 หมื่นบาทจริง แต่ตอนน้องมาพูดว่า 5 พัน ในไลฟ์สดน้องไม่ได้พูดแบบนี้ แต่มาออกรายการโหนกระแสพูดแบบนี้ ในไลฟ์สดน้องบอกว่าออฟฟี่โกงค่าตัวน้อง กรณีโกงค่าตัว 5 พันบาทตลอดเวลา คนในสังคมโซเชียล เข้าใจว่าออฟฟี่ให้ค่าตัวขนเพชรแค่ 5 พัน ซึ่งที่รู้มาไม่ใช่ 5 พันบาท

  ก่อนหน้านี้ เขามีการคุยกันและน่าจะไม่ลงตัว เขาทวงเงินอะไรสักอย่างตนไม่ทราบ แต่ออฟฟี่ส่งสลิปเงินมาให้ตน ว่าในฐานะเป็นแฟนขนเพชร ให้โอนเงินกลับมาให้ด้วย 3 แสนบาทเพราะออฟฟี่โอนเงิน 3 แสนบาทให้ขนเพชร และ 30 คิว 3 แสน เท่ากับคิวละหมื่น ส่วนเพชรต้องโอนกลับไหม ตนไม่ทราบ

  สำหรับเรื่องที่ออฟฟี่ตบหน้าเพชร ตนเคยบอกให้น้องลองมองอีกมุมหนึ่งไหม ซึ่งน้องบอกว่าตบจริง ส่วนเรื่องที่น้องต้องเช็ดรองเท้า เช็ดโถส้วมนั้น หากลองมองในมุมคนทำงานด้วยกัน ตนเคยเห็นพฤติกรรมออฟฟี่ เขาเป็นผู้หญิงง้องแง้ง โถส้วมเปื้อนจังเลย แล้วเพชรเขาเป็นคนที่อยากให้ออฟฟี่รักเป็นเบอร์หนึ่ง เขาเลยอาสาเช็ดให้ ความจริง ถ้าเป็นเรา เราจะชี้ให้เขาไปเช็ด เราจะเช็ดไหม เขาไม่ได้มีอิทธิพลขนาดนั้นนะ สิทธิของคนต้องมีไหม มันก็เลยโยงมาว่าตนพาน้องออกมาเพื่อทำเอง มันเลยโยงถึงคนทำเพลง


  ยืนยันว่าไม่ได้ถูกออฟฟี่จ้างมา และเรื่องที่ไลฟ์สดยอมรับว่ากระทำเหตุการณ์นั้นด้วยความรู้สึกโกรธมาก ไม่ได้โกรธที่ขนเพชรไม่ได้ขอโทษผม หากถามว่าอยากให้น้องขอโทษไหมเรื่องที่เขาพูดต่างๆ นานา อยากถามว่าทำไมไม่อธิบายว่าเงิน 4 หมื่นเอามาใช้ทำอะไรบ้าง ส่วนเรื่องที่แชตคุยกับออฟฟี่ ก็คุยกันปกติ เขาก็ทักมาถามว่าเป็นยังไงบ้างที่ตนโดนคนต่อว่า

  เรื่องนี้มีแรงสัมผัสหนึ่งอย่างว่า ออฟฟี่เขาเกลียดผมมาก ว่าผมไปทำร้ายลูกรักเขา ในมุมคนรักแม่มากอย่างผม ผู้หญิงคนหนึ่งที่ทุกครั้งขนเพชรมีปัญหา เจอเรื่องราวอะไร เขาก็ให้คำปรึกษา ไม่รู้หรอกว่าเขาให้คำปรึกษากันยังไง ให้คำปรึกษาด้วยการเล่นเกมหรือปั่นกันผมไม่ทราบ แต่ผลลัพธ์ทำให้น้องมีงานมีเงินมาจุนเจือครอบครัวเขา ซึ่งผมไม่เคยทำร้ายร่างกายขนเพชร จะมีแค่วันที่ผมจะขอขนเพชรแต่งงานแล้วคุยกันไม่ลงตัว แล้วผมก็บีบมือน้องแค่นั้น ผมตั้งปฏิญาณแล้วว่าจะไม่บีบมือน้องอีก คลิปเต็มครับ ที่เหตุการณ์ทั้งหมดอยู่ในคลิป แต่มีในโซเชียล ผมไม่รู้ว่าหลุดไปได้ยังไง ขนเพชรตีหน้าตัวเอง แล้วเอาหน้าที่ตีตัวเองนั้นไปบอกออฟฟี่ว่าผมทำ

  หากถามว่าวันนี้ยังรักน้องไหม วันนี้ผมเห็นน้องมีงานผมดีใจแล้วครับ ผมรู้สึกดีกับน้อง แต่ความรักหมดไปตั้งแต่วันที่น้องทำลายแล้วครับ ความปรารถนาดีคือผมอยากให้น้องมีงาน มีเงินดูแลครอบครัว อยากให้ต่างคนต่างอยู่เถอะ เพราะผมทำธุรกิจของผม ผมรู้สึกว่าผมแฮปปี้แล้ว จุดตรงนั้นคือไม่ใช่ ผมก็เดินออกมา และคงไม่ไปวุ่นวายกับเขาแล้ว.

  (ดูคลิป)

  ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  ขนเพชร-ก็อต-เซญ่า แท็กทีมแฉ "ออฟฟี่" สกัดดาวรุ่ง ตบหน้า ใช้เช็ดโถส้วม

  ยอมแลกชีวิต "ขนเพชร" แฉหมดเปลือก "ออฟฟี่ แม็กซิม" โกงค่าตัว ทำเพื่อนแตกคอ

  สรุปดราม่า "ออฟฟี่ แม็กซิม" คนเคยสนิทพร้อมใจแฉหักหลัง แย่งผัว โกงเงินบริจาค

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ออฟฟี่ออฟฟี่แม็กซิมขนเพชรมอนิเตอร์โหนกระแสข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้