ข่าว
100 year

ยอมแลกชีวิต "ขนเพชร" แฉหมดเปลือก "ออฟฟี่ แม็กซิม" โกงค่าตัว ทำเพื่อนแตกคอ

ไทยรัฐออนไลน์26 มิ.ย. 2562 16:39 น.
SHARE

"ขนเพชร" ไลฟ์สดเปิดใจสาเหตุแตกคอ "ก็อต" อ้างออฟฟี่เป่าหูทำให้เพื่อนแตกคอ เข้าใจผิด ซ้ำโกงค่าตัว อุบอิบซองงานบวช ลั่น ถ้าจบไลฟ์นี้ชีวิตก็จบ

จากประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลที่มีการพูดถึงเรื่องราวของ "ออฟฟี่ แม็กซิม" หรือ อรพรรณ ด่านศิริวัฒนกุล อดีตพริตตี้ชื่อดัง ซึ่งที่ผ่านมาได้มีคนใกล้ตัวนำเรื่องออกมาแฉอย่างต่อเนื่อง ตามที่ได้มีข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว สรุปดราม่า "ออฟฟี่ แม็กซิม" คนเคยสนิทพร้อมใจแฉหักหลัง แย่งผัว โกงเงินบริจาค

ล่าสุด วันที่ 26 มิ.ย.62 นายเพชร กฤติเดช สมตน หรือ "ขนเพชร" หนุ่มคนดังในโซเชียล ได้ออกมาไลฟ์สดพูดถึง "ออฟฟี่ แม็กซิม" พร้อมกับเปิดเรื่องที่แตกคอกับ "ก็อต" หนุ่มรุ่นน้องคนสนิทที่ดังมาด้วยกันว่า ตนต้องขอบคุณก็อต ถ้าไม่มีก็อตก็คงไม่มีขนเพชรในวันนี้ ที่ผ่านมาเราสองคนได้เปิดอกคุยกันจนเข้าใจกันแล้ว 

ก่อนหน้านี้ตนกับก็อตได้คุยกันว่าอยากทำคลิปกับออฟฟี่ จนได้มีโอกาสทำความรู้จักกัน ซึ่งตนกับก็อตได้ทำข้อตกลงเรื่องงานไว้ว่า ถ้าลูกค้าจ้างเราจะผลัดกันไลฟ์สด แต่ตอนนั้นรู้สึกน้อยใจที่ก็อตไลฟ์คนเดียว ตนเลยไปปรึกษาออฟฟี่ เขาก็แนะนำให้ตนออกมาจากก็อตเลย และจะเป็นคนดันเอง และก็เอาไปพูดกับก็อตอีกอย่าง จนตนกับก็อตทะเลาะกันหนักมาก ยอมรับว่า ตอนนั้นคิดว่าก็อตทำร้ายตนแน่นอน เพราะไม่ต้องการให้ตนได้ดีกว่า

หลังจากแยกกับก็อต ออฟฟี่ก็บอกว่าจะหางานให้ บอกว่าจะให้เงิน 2 หมื่นยืนพื้น แต่กลับได้ค่าตัวจริงๆ 5,000 บาททุกคลิป จนกระทั่งมารู้ความจริงตอนที่เจ้าของแบรนด์มาหลอกถามส่วนตัวว่า "ถ้าจะจ้างงานส่วนตัวไม่รับเหรอ" ตนก็ตอบไปว่า "รับพี่ หนูรับงาน" เจ้าของแบรนด์บอกอีกว่า "ออฟฟี่ บอกมาว่าถ้าจะจ้างต้องมาจ้างกับเขาคนเดียว"

ตนก็ยังไม่ได้คิดอะไรเลยบอกไปว่า "ถึงคลิปนี้พี่ไม่ได้เลือกหนู แต่หนูจะทำเต็มที่ เผื่อคลิปหน้าพี่จะเลือกหนู จ้างส่วนตัวหนูบ้างเพราะคลิปนี้หนูได้ 5,000 บาท" เจ้าของแบรนด์เขาก็งงถามว่าคืออะไร เพราะเขาจ่ายเงินไป 1.7 แสน คือ หักแล้วตนต้องได้ค่าตัว 2 หมื่นบาท ฟังแล้วก็โมโห เพราะได้แค่ 5 พันมาตลอด

ส่วนเรื่องงานบวช ขนเพชร เล่าอีกว่า มีวันนึงตนรู้สึกผิดมากที่เคยไปว่าออฟฟี่ว่าโกงค่าตัว เลยไปบอกกับออฟฟี่ว่า หนูอยากบวชจังเลย เขาก็บอกว่าถ้าอยากบวชก็บวชเลย เดี๋ยวจะช่วยเต็มที่ แต่มีเงื่อนไขคือต้องไปบวชในวัดที่เขาสร้าง แต่ครอบครัวของตนไม่ยอมเพราะญาติพี่น้องอยู่ตรงนี้หมดเลย ทำให้ออฟฟี่นอยด์ไปพักนึง กระทั่งเขาไปออกรายการหนึ่งแล้วบอกคนอื่นว่า ขนเพชรกำลังจะบวชเพื่อขออโหสิกรรมเขา แล้วเรื่องงานบวชก็เงียบไปพักหนึ่ง

หลังจากนั้น ตนได้คุยกับครอบครัวว่า เราจะจัดงานบวชกันเองและด้วยความที่ชอบของสวยงาม เลยสั่งบายศรีไป 2 แสนกว่าบาท และจ้างหมอทำขวัญในราคา 1.6 แสนบาท เพราะครอบครัวชอบ ซึ่งออฟฟี่ก็ได้ทักมาว่า "พร้อมแล้วจะขอเป็นเจ้าภาพทั้งหมด" ด้วยความที่ตนทำงานให้เขาและให้เกียรติเขา จึงสั่งแก้การ์ดใหม่หมด ให้ ออฟฟี่ เป็นเจ้าภาพคนเดียว พร้อมทั้งเขียนรายจ่ายให้เขาไป 6 แสนกว่าบาท แต่ถ้ารวมรายจ่ายทุกอย่างแล้วประมาณ 8 แสนกว่าบาท เขาก็บอกว่าเดี๋ยวจะไปวงเองว่าจะจ่ายค่าอะไรบ้าง สุดท้ายเงินไม่พอ ตนต้องเอาทองไปขาย เพราะเขาไม่โอนเงินมา ในที่สุดเขาก็โอนมาครั้งแรก 1 แสนกว่าบาท ต่อมาโอนมา 1.5 แสนบาท บอกว่า "ออกให้แค่นี้นะ รายจ่ายเยอะ"

ในวันที่ปลงผมนาค ตนรอออฟฟี่มาโกนผมไฟ เพราะนับถือเขาเหมือนเป็นแม่ แต่สุดท้ายเขาก็ไม่มา กว่าจะมากก็ตอนที่แต่งชุดนาคแล้ว เท่านั้นยังไม่พอ เขายังเรียกให้ตนไปถ่ายรูปคู่ด้วย ทั้งที่ตอนนั้นตนรีบมากทั้งเตรียมงานคนเดียวเกือบทั้งหมด และให้ตนพูดขอบคุณเขาในคลิป

และล่าสุด เขาได้นัดไปถ่ายงานที่โชว์รูม แล้วบอกว่า รู้ไหมที่คิดว่าโกงเงินไป ที่จริงแล้วก็เพื่อนเก็บเงินซื้อรถให้ตนเป็นโบนัส ตนจึงขอโทษที่คิดไม่ดี ขอโทษที่เคยว่าลับหลัง ทั้งที่ในใจไม่ได้อยากได้รถเลย สุดท้ายออฟฟี่ก็เฉลยว่า ไม่ได้ซื้อรถให้จริงๆ เป็นเพียงแค่การเซตฉาก ซึ่งเจ้าของแบรนด์ก็ร่วมทำบุญงานบวชด้วย แต่ตอนนี้ก็ยังไม่ได้รับซองงานบวชเลย

ตอนนี้ชีวิตลำบากมาก เหมือนจะจบชีวิตแล้ว ตอนนี้ รู้ทั้งรู้เงินของเราที่เขาเอาไปเยอะ จนตรอกขนาดไปขอยืมเงินเขา ไม่มีศักดิ์ศรีเหลืออยู่เลย ตอนนี้เดือดร้อนมาก ทุกคนรู้ดีว่าตนออกมาจากออฟฟี่ ซึ่งเขาหาทางทำให้ตนหมดหนทาง ไม่มีเจ้าของแบรนด์จ้างงานเลย เพราะเขาบอกว่าต้องไปจ้างผ่านเขา

เชื่อว่าหลังไลฟ์นี้หากตนหายไป หากตนเป็นอะไรไป ไม่ต้องแปลกใจเลยว่าเป็นฝีมือใคร หลังจากนี้ชีวิตตนจบแน่ คงไม่รอด และตอนนี้ตนก็ติดเงินกับเขาอยู่ 1.8 แสนบาท ถ้าหาได้ก็จะรีบโอนคืนทันที เชื่อว่าตอนนี้เขากำลังหาพวกมาโจมตีตน อย่างที่เขาเคยพูดว่าจะเหยียบตนให้จมดิน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขนเพชรออฟฟี่แม็กซิมออฟฟี่ แม็กซิมข่าวโซเชียลมอนิเตอร์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้