ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "นกเอี้ยง จันทิมา" เผยมือขยำก้นที่งานคอน เป็นพี่บ่าวของน้องเอง (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ค. 2562 12:52 น.
  SHARE

  งานนี้มีพลิก ชาวเน็ตขอเกาะติดหลังพบมือขยำก้น "นกเอี้ยง จันทิมา" ที่งานคอนเสิร์ต เป็นพี่ชายที่เคยเลี้ยงมาตั้งแต่เด็กๆ แต่ย้ายไปอยู่ปราจีนบุรีนานแล้วเลยจำไม่ได้ รับวันนั้นใจร้อนขอโทษเจ้าภาพและคนพัทลุง

  จากกรณี นกเอี้ยง จันทิมา นักร้องดังชาวใต้ ถูกหนุ่มเมาหื่น ขยำก้น เจ้าตัวตบสวนทันควัน ก่อนจะมีคนเข้ามาห้าม ยังจะพยายามเอาเรื่อง เลยโดนถีบหน้าไป 1 ครั้งตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ เปิดคลิปนาที ขี้เมาหื่น ขยำก้นนักร้องดัง เจอตบ ถีบสวนทันควัน 

  ล่าสุด เฟซบุ๊ก นกเอี้ยง จันทิมา ได้โพสต์ข้อความระบุว่า เรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด ไม่เกี่ยวกับเจ้าภาพเลยนะคะ เจ้าภาพดูแลนกเอี้ยงเป็นอย่างดี เป็นผู้ใหญ่ที่ใจดีมากๆ เพลงยังไม่ร้องที แต่เจ้าภาพก็จ่ายค่าตัวให้ครบแล้ว และก็เลี้ยงดูปูเสื่อเป็นอย่างดี ไม่อยากให้ ทุกๆ คอมเม้นไปเหมารวม ว่าร้ายคนจังหวัดพัทลุง

  ทั้งนี้ เพราะคนจังหวัดพัทลุง น่ารักมากๆ แล้วทุกอย่างเป็นเรื่องเข้าใจผิดหมด นกเอี้ยงเลยออกมาโพสต์กราบขอโทษไปยังเจ้าภาพ และก็แฟนเพลงชาวพัทลุงทุกๆ คนด้วยนะคะ ที่ทำให้ เสียชื่อ ไปกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับนกเอี้ยง ก็อยากบอกว่าทุกๆ อย่างจบลงอย่างสวยงามแล้ว

  สำหรับข่าวที่ออกไปต้องขอบอกก่อนว่า ไม่ตรงกับที่ให้สัมภาษณ์ ซึ่งนกเอี้ยงเอง ไม่ได้พูดเลยว่าเกิดที่ไหน แค่บอกว่าที่จังหวัดพัทลุงเท่านั้น แต่ข่าวที่ออกไปบอกครบหมดเลยว่างานอะไร ที่วัดไหน และ นกเอี้ยงเองก็เพิ่งทราบ และรู้ว่าเดี๋ยวจะต้องโดนกระแสดราม่าแน่นอน นกเอี้ยงก็ยอมรับว่า เราใจร้อน ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 28 มิ.ย. ที่ผ่านมา นกเอี้ยงกำลังสแตนด์บายอยู่หลังเวที

  "คืนนั้นเข้าใจผิด ผู้ชายคนที่เห็นในคลิปนั้นเป็นพี่ชายที่เคยอุ้มนกเอี้ยงตอนสมัยเด็กๆ ที่บ้านยาย ตอนนั้นนกเอี้ยง 3-4 ขวบก็วิ่งตามทุ่งนา พี่ชายแกย้ายไปอยู่ปราจีนนานแล้ว แกก็คงคิดว่าหนูจะจำได้ เพราะแกเลี้ยงนกเอี้ยงมาก  แกก็เลยตบที่ก้นแล้วจะหันมาถามว่า น้องจำพี่บ่าวไม่ได้เหรอ แต่จำแกไม่ได้ และนกเอี้ยงใจร้อนเลยตบแก ดีที่วันนั้นการ์ดไม่อยู่ ถ้าการ์ดอยู่น่าจะเรื่องใหญ่กว่านี้ ตอนนั้นก็ไม่รู้ว่าเป็นพี่ชายที่เคยเลี้ยงกันมาก่อน จริงๆ นกเอี้ยงก็ไม่น่าตบเขา ถ้าดูในคลิปเหมือนแกหยาบคาย แต่จริงๆ แกเป็นคนขี้เล่น ทะลึ่งตึงตังพอมาเคลียร์เรื่องเจ้าภาพและงาน กลายเป็นเราทำให้งานเขาเสียหาย พอเราเคลียร์เสร็จ หนูถึงเพิ่งรู้ว่าเขาเป็นญาติห่างๆ ก็ต้องขอโทษเจ้าภาพ และคนพัทลุงด้วยนะคะ" 

  (ขอบคุณภาพและคลิปจาก นกเอี้ยง จันทิมา , เด่น ปากพนัง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นกเอี้ยง จันทิมาจับก้นนักร้องขยำก้นนักร้องภาคใต้ข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้