ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เปิดคลิปนาที ขี้เมาหื่น ขยำก้นนักร้องดัง เจอตบ ถีบสวนทันควัน (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ค. 2562 08:30 น.
  SHARE

  “นกเอี้ยง จันทิมา” นักร้องดังชาวใต้ โมโหเลือดขึ้นหน้า เจอหนุ่มเมาหื่น ขยำก้น เจ้าตัวตบสวนทันควัน ก่อนจะมีคนเข้ามาห้าม ยังจะพยายามเอาเรื่อง เลยโดนถีบหน้าไป 1 ครั้ง

  เฟซบุ๊กของ “นกเอี้ยง จันทิมา” ศิลปินนักร้องชาวภาคใต้ชื่อดัง เจ้าของผลงานเพลง มาต้า มาต้า, ฝันว่างูรัด, สาวชาวใต้, เกลียดชายเจ้าชู้, แอบรักพี่หลวง และอื่นๆ อีกหลายสิบเพลง ได้โพสต์คลิปที่ทีมงานถ่ายบรรยากาศขณะที่นักร้องดังชาวใต้หลายคนเตรียมความพร้อม เพื่อทยอยขึ้นเวทีคอนเสิร์ต ความยาว 1.55 นาที พร้อมข้อความระบุว่า "ตัดสินใจนานมากว่าจะโพสต์ไหม คืนนี้มันอาจจะไม่สวยงาม ในความเหนื่อย ในความล้า บางครั้ง อารมณ์มันก็มาก่อนสติ ขอโทษทุกๆ ความรู้สึกของคนที่ดู คนที่เห็นนะคะ"

  โดยในคลิป นกเอี้ยง จันทิมา แต่งชุดนักร้องลายดอกไม้สีขาว ด้านบนโชว์ไหล่และเปิดหน้าอกกว้าง กระโปรงสีขาวยาวเกือบถึงเข่า และมีระบายขอบด้านล่าง สวมรองเท้าส้นสูง 2-3 นิ้ว เดินอยู่ข้างเวที โดยมีนักร้องคนอื่นๆ อาทิ “อวยพร นครศิลป์”, “แฟร้ง” พรภิรมย์ ดอกรัก, อวยพร นครศิลป์ อยู่บริเวณข้างเวทีด้วย

  รวมทั้ง ชายไม่ทราบชื่อ 2 คน อายุประมณ 30-35 ปี ที่ยืนถือแก้วเหล้ายกขึ้นดื่มเป็นระยะ ในขณะที่สายตาจ้องมองมายัง นกเอี้ยง จันทิมา ก่อนที่ชายรูปร่างสูงใหญ่ หนึ่งใน 2 คน ได้เดินเข้ามา เอื้อมมือซ้ายมาจับก้นนกเอี้ยง อย่างแรง สร้างความตกใจให้กับนกเอี้ยง จันทิมา เป็นอย่างมาก ก่อนที่นักร้องสาวจะหันกลับไป แล้วกระโดดเข้าไปตบตีชายคนดังกล่าวทันที จากนั้นมีคนพยายามเข้ามาแยกออกจากกัน แต่ชายคนดังกล่าว ยังพยายามจะเดินตามเข้ามา จึงถูกนกเอี้ยง ยกขาขวาขึ้นถีบเข้าบริเวณใบหน้าอย่างจัง จนเซ จากนั้นเพื่อนอีกคนที่มาด้วยกัน ได้พาออกจากงาน หนีไปทันที 

  เบื้องต้น นกเอี้ยง จันทิมา ได้เผยความรู้สึกว่า ตนพร้อมศิลปินนักร้องภาคใต้เกือบ 10 คน ได้รับการว่าจ้างให้มาเปิดคอนเสิร์ต ในงานบำเพ็ญกุศล คุณลุงคนหนึ่งที่ท่านชื่นชอบเพลงปักษ์ใต้เป็นชีวิตจิตใจ และหลังจากเสียชีวิต ลูกหลานได้ตั้งศพบำเพ็ญกุศลที่วัดสมหวัง ต.สมหวัง อ.กงหรา จ.พัทลุง ซึ่งตามปกติตนเป็นกันเองกับแฟนเพลงทุกระดับอยู่แล้ว ตอนที่ยืนข้างเวที ก็สังเกตเห็นผู้ชายสองคนดังกล่าวยืนจ้องตนตาไม่กะพริบ แต่ตนไม่คิดว่าเขาจะกล้าทำกับตนถึงขนาดนี้ เมื่อตนถูกกระทำย่ำยี มันตกใจและโมโหเลือดขึ้นหน้าจริงๆ แทนที่จะสำนึกกลับแสดงอาการกวนๆ สะใจ ตนจึงไม่ได้หลงเหลือความหวาดกลัว และเกรงใจแม้แต่นิดเดียว จึงตรงปรี่เข้าไปชกต่อย ตบตีชายคนดังกล่าว จนเพื่อนนักร้องมาช่วยกันจับตนแยกออกมา แต่ชายคนดังกล่าว ยังเดินตามมาเหมือนจะเอาเรื่อง ตนจึงโหนถีบโดนใบหน้าเต็มๆ ก่อนชายที่เพื่อนของชายคนดังกล่าว จะพากันออกไป ส่วนตน เมื่อถึงคิว ก็ขึ้นแสดงตามปกติ

  "ตนมาทราบภายหลังว่า ชายคนดังกล่าวเมาสุราอย่างหนัก แต่ไม่สมควรกระทำในลักษณะนี้กับตน มันเป็นการกระทำที่ป่าเถื่อน และตนเป็นศิลปิน ต้องเดินทางไปแสดงตามสถานที่ต่างๆ ต่อเนื่อง จึงไม่อยากเอาเรื่องเอาราว แต่อยากจะกราบวิงวอนแฟนเพลงทุกคนทุกท่าน อย่าแสดงพฤติกรรมลักษณะนี้กับตน หรือนักร้องผู้หญิงคนอื่นๆ เลย หลังจากคอนเสิร์ต จะสอบถามทางเจ้าภาพว่า รู้จักชายคนดังกล่าวหรือไม่ และจะตัดสินใจอีกครั้งว่าจะทำอย่างไรต่อไป" นกเอี้ยง กล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นกเอี้ยง จันทิมาจับก้นนักร้องขยำก้นเมาหื่นมองตาเป็นมันนักร้องภาคใต้ตบตีข่าวทั่วไป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้