21 ชั่วโมงก่อนหน้า "น้ำตาลเดอะสตาร์" ยิ้มสดใสลงไอจี ก่อนป่วย อาการวิกฤติ

ข่าว

  21 ชั่วโมงก่อนหน้า "น้ำตาลเดอะสตาร์" ยิ้มสดใสลงไอจี ก่อนป่วย อาการวิกฤติ

  ไทยรัฐออนไลน์

  12 มิ.ย. 2562 08:23 น.

  แฟนคลับแห่คอมเมนต์ให้กำลังใจ "น้ำตาลเดอะสตาร์ 5" ป่วยวิกฤติ เลือดออกปาก จมูก หัวใจหยุดเต้น พบประมาณ 21 ชั่วโมงก่อนหน้านี้ ยังโพสต์ภาพหน้าตาสดใส ลงไอจี 

  จากกรณี นักแสดงสาว น้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือน้ำตาล เดอะสตาร์ 5 ซึ่งเกิดอาการป่วยเลือดออกทางปากและจมูก หายใจไม่สะดวก จนต้องปั๊มหัวใจที่บ้าน ก่อนนำส่งโรงพยาบาลสมุทรสาครตั้งแต่เมื่อเวลาประมาณ 12.00 น. วานนี้ (11 มิ.ย.) โดยล่าสุด อาการเมื่อเวลา 01.00 น. วันนี้ (12 มิ.ย.) พบว่า อยู่ในขั้นวิกฤติ แพทย์ต้องให้การดูแลอย่างใกล้ชิด เนื่องจากหัวใจหยุดเต้นถึง 2 ครั้ง โดยแพทย์สามารถปั๊มหัวใจกลับขึ้นมาได้ (เอาใจช่วย “น้ำตาล เดอะสตาร์” เลือดออกปาก-จมูก หมอปั๊มหัวใจยื้อชีวิต)

  โดย นายวิโรจน์ ทองชิว เผยว่า น้องอาการหนักมาก ทางโรงพยาบาลจึงได้ทำการประสานโรงพยาบาลในกรุงเทพฯ แต่ยังไม่สามารถย้ายน้องได้ เนื่องจากอาการหนักขึ้น มีเลือดออกเพิ่ม จนต้องให้เลือด ซึ่งทางแพทย์ก็ยังไม่สามารถบอกได้ว่า อาการของน้ำตาลเกิดจากสาเหตุอะไร แต่จากการตรวจพบเบื้องต้นคือ มีเลือดออกในกระเพาะอาหารจำนวนมาก ซึ่งโดยปกติแล้วน้องไม่มีโรคประจำตัว มีแต่ป่วยเป็นไข้หวัดทั่วไป และไม่ได้ประสบอุบัติเหตุใดๆ ทั้งสิ้น

  อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบพบว่า น้ำตาล บุตรศรัณย์ เพิ่งจะโพสต์ภาพในอินสตาแกรม @numtarny เมื่อประมาณ 20 ชั่วโมงที่ผ่านมา เป็นภาพตัวเองยักคิ้วให้แฟนคลับ โดยหน้าตาสดใส และไม่พบความผิดปกติใดๆ ทั้งนี้ หลังจากที่แฟนคลับทราบข่าวอาการของน้องน้ำตาล ก็เข้ามาโพสต์ข้อความให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

  ที่มาจาก อินสตาแกรม @numtarny

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  น้ำตาลเดอะสตาร์น้ำตาล เดอะสตาร์เลือดออกปากหัวใจหยุดเต้นปั๊มหัวใจอาการข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 02:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์