ภรรยาเล่า "เชิด ร็อคแสลง" ร้องเพลงในไอซียู ซ่อนความเจ็บจนวาระสุดท้าย

ข่าว

ภรรยาเล่า "เชิด ร็อคแสลง" ร้องเพลงในไอซียู ซ่อนความเจ็บจนวาระสุดท้าย

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2562 14:22 น.

บันทึก

พยาบาลยืนไว้อาลัย "เชิด ร็อคแสลง" เจ้าของเพลงดัง มอเตอร์ไซค์ฮ่าง ด้านภรรยาเล่าเหตุการณ์ในห้องไอซียู เผย สามีร้องเพลงฝืนความเจ็บไม่อยากให้ใครเป็นห่วง

เป็นข่าวสะเทือนวงการเพลง สำหรับการจากไปของ "เชิด ร็อคแสลง" เจ้าของเพลงดัง มอเตอร์ไซค์ฮ่าง, ไอ้หนุ่มโลโซ หลังจากล้มป่วยตั้งแต่ปลายเดือนเมษายน 62 ตามที่ได้รายงานไปแล้วนั้น

อ่านข่าว

โดยล่าสุด วันที่ 4 มิ.ย.62 เฟซบุ๊ก เชิด ร็อคแสลง โดยมี คุณกุ้ง ภรรยาของ เชิด ร็อคแสลง ซึ่งเป็นผู้ดูแลแฟนเพจ โพสต์ข้อความว่า น้องๆ พยาบาลที่ดูแลพี่เชิดตลอด 13 วันถึงกับร่ำไห้ร่วมไว้อาลัยพี่เชิด ตลอดเวลาที่อยู่โรงพยาบาลพี่ทำให้น้องๆ ได้หัวเราะทุกวัน เขารู้สึกผูกพันกับพี่เชิด ไม่มีคนไข้ไหนอารมณ์ดีเท่าพี่ พี่ไปไหนมีแต่คนรัก พี่ทำให้คนรอบข้างมีความสุขแม้พี่ป่วยหนัก

หมอบอกว่าพี่เชิดอยู่ไอซียูยังร้องเพลงเลย จะมีคนไข้สักกี่คนที่ทนเจ็บปวดทรมานเพราะอาการป่วยแต่ซ่อนมันเอาไว้ เก็บอาการเอาไว้เพื่อไม่ให้คนรอบข้างคิดมาก แม้ลมหายใจเฮือกสุดท้ายยังบอกพี่ไม่เป็นอะไร ขอให้พี่ไปอยู่บนสรวงสวรรค์นะ พี่จะอยู่ในใจหนูตลอดไป รักที่สุด.

(ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก เชิด ร็อคแสลง)

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

บุกยิงอริต่างสถาบันกลางงานแต่ง เจ็บ4 ตาย1
03:48

บุกยิงอริต่างสถาบันกลางงานแต่ง เจ็บ4 ตาย1

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 11:43 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์