ไลฟ์สไตล์
100 year

เจ้าของเพลงมอเตอร์ไซค์ฮ่าง "เชิด ร็อคแสลง" ป่วยหนัก ต้องการเลือดกรุ๊ปบี ด่วน

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ค. 2562 19:59 น.
SHARE

"เชิด ร็อคแสลง" นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เจ้าของเพลง มอเตอร์ไซค์ฮ่าง ป่วยหนักอาเจียนเป็นเลือด อยู่ห้องไอซียู รพ.ชลบุรี เกล็ดเลือดต่ำ วอนคนใจดีบริจาคเลือดกรุ๊ปบี...

วันที่ 3 พ.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊ก เชิด ร็อคแสลง เจ้าของเพลงดัง มอเตอร์ไซค์ฮ่าง, ไอ้หนุ่มโลโซ โพสต์ข้อความแจ้งว่า ตอนนี้ เชิด ร็อคแสลง ป่วยหนักอยู่ห้องไอซียู ต้องการเลือดกรุ๊ปบี สามารถบริจาคเลือดได้ที่ ตึกราชสมบัติ ชั้น 3 โรงพยาบาลชลบุรี สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับอย่างมากนั้น

ข่าวแนะนำ

จากการสอบถาม คุณกุ้ง ภรรยาของ เชิด ร็อคแสลง เปิดเผยกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ว่า เมื่อวันที่ 30 เม.ย.62 เขากลับมาตอนตี 1 แล้วบอกว่าอยากกินก๋วยเตี๋ยวไปซื้อให้หน่อย หลังจากกินเสร็จก็บอกว่าเหมือนจะมีไข้ ตนเลยเอาน้ำอุ่นให้ดื่ม จากนั้นเขาก็อาเจียนออกมาเป็นเลือด จึงนำตัวส่งโรงพยาบาลบางละมุง ทางโรงพยาบาลบอกว่าอาการหนัก จึงส่งต่อไปยังโรงพยาบาลชลบุรี พอถึงโรงพยาบาลชลบุรีเลือดก็ยังไม่หยุดไหล ทำให้คนไข้มีอาการช็อก

สำหรับอาการตอนนี้ยังไม่พ้นขีดอันตราย เกล็ดเลือดต่ำ ตับยังแย่ คนไข้ยังคงให้เลือดอยู่ หมอบอกว่า ต้องดูอาการเป็นวันๆ คนไข้มีสิทธิ์ทรุดได้ตลอดเวลาเพราะร่างกายบอบช้ำมาก ความดันอยู่ในเกณฑ์ปกติ ถ้าไม่มีอย่างอื่นแทรกซ้อนคงจะดีขึ้นตามลำดับ และยังต้องใส่เครื่องช่วยหายใจเหมือนเดิม.

(ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก เชิด ร็อคแสลง)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เชิด ร็อคแสลงมอเตอร์ฮ่างนักร้องลูกทุ่งนักร้องป่วยข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 21:12 น.