เจ้าของเพลงมอเตอร์ไซค์ฮ่าง "เชิด ร็อคแสลง" ป่วยหนัก ต้องการเลือดกรุ๊ปบี ด่วน

ข่าว

  เจ้าของเพลงมอเตอร์ไซค์ฮ่าง "เชิด ร็อคแสลง" ป่วยหนัก ต้องการเลือดกรุ๊ปบี ด่วน

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ค. 2562 19:59 น.

  "เชิด ร็อคแสลง" นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เจ้าของเพลง มอเตอร์ไซค์ฮ่าง ป่วยหนักอาเจียนเป็นเลือด อยู่ห้องไอซียู รพ.ชลบุรี เกล็ดเลือดต่ำ วอนคนใจดีบริจาคเลือดกรุ๊ปบี...

  วันที่ 3 พ.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊ก เชิด ร็อคแสลง เจ้าของเพลงดัง มอเตอร์ไซค์ฮ่าง, ไอ้หนุ่มโลโซ โพสต์ข้อความแจ้งว่า ตอนนี้ เชิด ร็อคแสลง ป่วยหนักอยู่ห้องไอซียู ต้องการเลือดกรุ๊ปบี สามารถบริจาคเลือดได้ที่ ตึกราชสมบัติ ชั้น 3 โรงพยาบาลชลบุรี สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับอย่างมากนั้น

  จากการสอบถาม คุณกุ้ง ภรรยาของ เชิด ร็อคแสลง เปิดเผยกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ว่า เมื่อวันที่ 30 เม.ย.62 เขากลับมาตอนตี 1 แล้วบอกว่าอยากกินก๋วยเตี๋ยวไปซื้อให้หน่อย หลังจากกินเสร็จก็บอกว่าเหมือนจะมีไข้ ตนเลยเอาน้ำอุ่นให้ดื่ม จากนั้นเขาก็อาเจียนออกมาเป็นเลือด จึงนำตัวส่งโรงพยาบาลบางละมุง ทางโรงพยาบาลบอกว่าอาการหนัก จึงส่งต่อไปยังโรงพยาบาลชลบุรี พอถึงโรงพยาบาลชลบุรีเลือดก็ยังไม่หยุดไหล ทำให้คนไข้มีอาการช็อก

  สำหรับอาการตอนนี้ยังไม่พ้นขีดอันตราย เกล็ดเลือดต่ำ ตับยังแย่ คนไข้ยังคงให้เลือดอยู่ หมอบอกว่า ต้องดูอาการเป็นวันๆ คนไข้มีสิทธิ์ทรุดได้ตลอดเวลาเพราะร่างกายบอบช้ำมาก ความดันอยู่ในเกณฑ์ปกติ ถ้าไม่มีอย่างอื่นแทรกซ้อนคงจะดีขึ้นตามลำดับ และยังต้องใส่เครื่องช่วยหายใจเหมือนเดิม.

  (ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก เชิด ร็อคแสลง)

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "ตั๊ก ศิริพร" เคลียร์! เตรียมเก็บกระเป๋ากลับบ้านเกิดลาวงการบันเทิง?
   02:13

   "ตั๊ก ศิริพร" เคลียร์! เตรียมเก็บกระเป๋ากลับบ้านเกิดลาวงการบันเทิง?

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:41 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์