ไลฟ์สไตล์
100 year

เจ้าของวอนคนอุ้มคืน "มาร์โก้" หวังยังรอดปลอดภัย พร้อมทำตามข้อเรียกร้อง

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ค. 2562 17:06 น.
SHARE


เจ้าของ "มาร์โก้" สุนัขถูกอุ้มหายนานนับเดือน เผยมีตำรวจติดต่อมาช่วยตามหา หลังคนอุ้มเรียกค่าเลี้ยงดู 5,000 บาท เผย พร้อมทำตามเงื่อนไข หวังยังอยู่รอดปลอดภัย


จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก อรนภา หาญมนตรี โพสต์เฟซบุ๊กประกาศตามหาสุนัขอเมริกันบูลลี่ชื่อ “มาร์โก้” ที่ถูกอุ้มหายไปนานนับเดือน กระทั่งวันที่ 1 พ.ค. มีคนติดต่อมาว่าเป็นผู้อุ้มมาร์โก้ไป แต่ขอค่าเลี้ยงดู 5,000 บาท แต่เธอมีเงินไม่พอในขณะนั้น จึงถูกอีกฝ่ายปฏิเสธและบอกว่าจะขายต่อให้เพื่อน แล้วคู่กรณีก็บล็อกไลน์ไป (อ่านข่าวก่อนหน้า สาวประกาศหา “บูลลี่” หายนานนับเดือน คนอุ้มไปทักมาขอค่าเลี้ยงดู 5,000)

ข่าวแนะนำ

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าในวันนี้ (3 พ.ค. 2562) นางสาวอรนภา กล่าวว่า หลังจากที่ขาดการติดต่อจากชายคนดังกล่าวแล้ว เธอก็นำข้อมูลไปโพสต์ตามเฟซบุ๊กกลุ่มชมรมคนรักสุนัข มีคนเข้ามาให้กำลังใจและคำแนะนำให้ไปแจ้งความ แต่ในขณะนี้เธอกลับมาบ้านที่ จ.สกลนคร ทำให้ยังไม่ได้เดินทางไปแจ้งความในท้องที่ที่เกิดเหตุที่คือ จ.นครราชสีมา

ทั้งนี้ มีเจ้าหน้าที่ตำรวจจากทั้ง จ.นครราชสีมา และ จ.สกลนคร โทรศัพท์เข้ามาสอบถามข้อมูลและรูปภาพของมาร์โก้ โดยบอกว่าจะช่วยตามหาให้ และอยากวิงวอนให้คนที่เอามาร์โก้ไปได้โปรดคืนให้ด้วย เพราะรักและผูกพันกับมาร์โก้มาก ส่วนหนึ่งก็กลัวว่าหากมีข่าวออกไปและเกิดกระแสกดดัน คนที่เอาน้องไปก็อาจจะทำร้ายมาร์โก้ เพื่อเป็นการตัดช่องทางการติดตามตัวได้อีก แต่หากผู้ใดมีเบาะแสหรือพบเห็นขอให้ติดต่อมา พร้อมที่จะทำตามทุกเงื่อนไขข้อเรียกร้อง ขอเพียงให้มาร์โก้ยังมีชีวิตและปลอดภัย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มาร์โก้ขโมยหมาอุ้มหมาสกลนครข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 12:12 น.