เจ้าของวอนคนอุ้มคืน "มาร์โก้" หวังยังรอดปลอดภัย พร้อมทำตามข้อเรียกร้อง

ข่าว

  เจ้าของวอนคนอุ้มคืน "มาร์โก้" หวังยังรอดปลอดภัย พร้อมทำตามข้อเรียกร้อง

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ค. 2562 17:06 น.


  เจ้าของ "มาร์โก้" สุนัขถูกอุ้มหายนานนับเดือน เผยมีตำรวจติดต่อมาช่วยตามหา หลังคนอุ้มเรียกค่าเลี้ยงดู 5,000 บาท เผย พร้อมทำตามเงื่อนไข หวังยังอยู่รอดปลอดภัย


  จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก อรนภา หาญมนตรี โพสต์เฟซบุ๊กประกาศตามหาสุนัขอเมริกันบูลลี่ชื่อ “มาร์โก้” ที่ถูกอุ้มหายไปนานนับเดือน กระทั่งวันที่ 1 พ.ค. มีคนติดต่อมาว่าเป็นผู้อุ้มมาร์โก้ไป แต่ขอค่าเลี้ยงดู 5,000 บาท แต่เธอมีเงินไม่พอในขณะนั้น จึงถูกอีกฝ่ายปฏิเสธและบอกว่าจะขายต่อให้เพื่อน แล้วคู่กรณีก็บล็อกไลน์ไป (อ่านข่าวก่อนหน้า สาวประกาศหา “บูลลี่” หายนานนับเดือน คนอุ้มไปทักมาขอค่าเลี้ยงดู 5,000)

  ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าในวันนี้ (3 พ.ค. 2562) นางสาวอรนภา กล่าวว่า หลังจากที่ขาดการติดต่อจากชายคนดังกล่าวแล้ว เธอก็นำข้อมูลไปโพสต์ตามเฟซบุ๊กกลุ่มชมรมคนรักสุนัข มีคนเข้ามาให้กำลังใจและคำแนะนำให้ไปแจ้งความ แต่ในขณะนี้เธอกลับมาบ้านที่ จ.สกลนคร ทำให้ยังไม่ได้เดินทางไปแจ้งความในท้องที่ที่เกิดเหตุที่คือ จ.นครราชสีมา

  ทั้งนี้ มีเจ้าหน้าที่ตำรวจจากทั้ง จ.นครราชสีมา และ จ.สกลนคร โทรศัพท์เข้ามาสอบถามข้อมูลและรูปภาพของมาร์โก้ โดยบอกว่าจะช่วยตามหาให้ และอยากวิงวอนให้คนที่เอามาร์โก้ไปได้โปรดคืนให้ด้วย เพราะรักและผูกพันกับมาร์โก้มาก ส่วนหนึ่งก็กลัวว่าหากมีข่าวออกไปและเกิดกระแสกดดัน คนที่เอาน้องไปก็อาจจะทำร้ายมาร์โก้ เพื่อเป็นการตัดช่องทางการติดตามตัวได้อีก แต่หากผู้ใดมีเบาะแสหรือพบเห็นขอให้ติดต่อมา พร้อมที่จะทำตามทุกเงื่อนไขข้อเรียกร้อง ขอเพียงให้มาร์โก้ยังมีชีวิตและปลอดภัย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา
  03:10

  สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 20:53 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์