ดราม่า "ทุเรียน" ฟรีที่วัดท่าไม้ "หลวงพี่อุเทน" แจงขอน้อมรับทุกคำติชม

ข่าว

ดราม่า "ทุเรียน" ฟรีที่วัดท่าไม้ "หลวงพี่อุเทน" แจงขอน้อมรับทุกคำติชม

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ค. 2562 08:26 น.

รอนาน กินแค่เม็ดเดียว ดราม่าทุเรียนฟรีที่วัดท่าไม้ "หลวงพี่อุเทน" แจงขอน้อมรับทุกคำติชม จะนำไปปรับปรุง ปีหน้าจะทำให้ดีที่สุดเพื่อญาติโยมทั้งหลาย

จากกรณี วัดท่าไม้ ต.ท่าไม้ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ได้ประกาศแจกทุเรียนฟรี เนื่องในวันแรงงานแห่งชาติ เพื่อช่วยลดภาระให้กับพี่น้องประชาชน ในโครงการวัดท่าไม้แทนแผ่นดิน ตามที่ได้รายงานข่าวไปก่อนหน้านี้ (คนรักหมอนทองแน่นวัดท่าไม้ รับทุเรียนฟรี อิ่ม ไม่อั้น รับวันแรงงาน)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในแฟนเพจเฟซบุ๊ก วัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาคร มีประชาชนเข้ามาคอมเมนต์เกี่ยวกับการจัดงานเป็นจำนวนมาก เช่น ไปเสียเวลาอุตส่าห์ขับรถจากถนนศรีนครินทร์ไปถึงวัดท่าไม้ รถก็ติด คนก็ติด ทุเรียนคิวยาวแจกคนละเม็ดจะอิ่มได้ไง บางคนก็บ่นว่ารอนาน รวมไปถึงการแชร์ข้อมูลว่า ต้องจ่ายเงิน 100 บาทก่อนถึงจะได้รับประทาน และได้เพียงแค่ 1 เม็ดเท่านั้น

ล่าสุดเฟซบุ๊ก ปราชญา บูรพาชลทิศน์ ได้ตอบข้อความในเพจ วัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาคร โดยระบุว่า เราจะทำงานให้หนักขึ้น เราจะแก้ไขข้อผิดพลาด ปรับปรุง การทำงานให้ดีที่สุด ขออภัยทุกท่าน ที่ทำให้ผิดหวังและเสียใจ หรือรู้สึกไม่ดี ความล่าช้า รถติด หรือคำไม่สุภาพ หรือไม่ได้รับสิ่งของ อาตมาขอน้อมรับคำตำหนิ ติชมทุกอย่าง

ทั้งนี้ เนื่องจากอาตมาติดภารกิจต่างประเทศ เพิ่งถึงสนามบินสุวรรณภูมิ จึงไม่ออกมาดูแลต้อนรับทุกท่าน ขออภัยแทนคณะศิษย์ อาตมาขอรับผิด แต่ผู้เดียว ปีหน้าทางเราจะทำดีที่สุดเพื่อญาติโยม พี่น้องประชาชน ให้ทุกท่านได้รับความสะดวกสะสบาย อิ่มบุญสุขกลับไปอย่างแน่นอน (โยมอย่าทะเลาะกันอย่าด่ากันนะลูก อาตมาเป็นคนธรรมดา ผิดพลาดได้ ให้ตำหนิ ติชมได้ ปุถุชน ไม่เป็นไร เราคนไทยไม่โกรธไม่เกลียดกันนะลูก)

อย่างไรก็ตาม ปีหน้าบอกเจ้าภาพแล้วว่า ให้แจกถุงยังชีพและปัจจัยเป็นเงินด้วย เพิ่มอาหาร เพิ่มทุเรียน มะม่วง มังคุด เงาะ อื่นๆ แต่เน้นทุเรียนทุกสายพันธุ์ ทุกจังหวัด ที่มีในเมืองไทย จะไปขนมาเลี้ยงให้อิ่มเลย…หลวงพี่อุเทน วัดท่าไม้

(ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเฟซบุ๊ก วัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาคร)

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขอโชคตะเคียนสองพี่น้องวัดท่าไม้
01:42

ขอโชคตะเคียนสองพี่น้องวัดท่าไม้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:13 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์