ไลฟ์สไตล์
100 year

น้าเด็ก ม.2 ตอบรับน้ำใจ “แทค ภรัณยู” ขอบคุณติดต่อช่วยเหลือส่งเรียน

ไทยรัฐออนไลน์1 ก.พ. 2562 19:12 น.
SHARE

น้าสาวของนักเรียนชาย ม.2 ในคลิปถูกทำร้ายและสั่งกราบเท้า เผย “แทค ภรัณยู” ติดต่อมาแล้ว ขอบคุณในน้ำใจและตอบรับความช่วยเหลือการศึกษาหลาน

จากกรณีที่มีการแชร์คลิปกลุ่มนักเรียนชายชั้น ม.3 กว่า 10 คน ของโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.ลำปาง ปิดห้องเรียนแล้วรุมทำร้ายร่างกายรุ่นน้อง ม.2 ใช้เท้าเหยียบใบหน้า พร้อมบังคับให้นั่งคุกเข่ากราบเท้าขอโทษ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ห้องเรียนชั้นที่ 2 ของโรงเรียนในช่วงเปลี่ยนคาบเรียนวันที่ 20 ธ.ค. 61 ที่ผ่านมา และต่อมามีคลิปหลุดออกมาอีก 2 คลิป รวมเป็น 3 คลิป ซึ่งภาพในคลิปจะเห็นได้ว่านักเรียนรุ่นน้อง ม.2 ถูกเด็กนักเรียนกลุ่มเดียวกันทำร้าย ทำให้มีผู้ปกครองนำลูกหลานเข้าแจ้งความรวมทั้งหมด 3 ราย และหลายหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้ลงพื้นที่เร่งเยียวยาและหาทางแก้ไขปัญหา

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 1 ก.พ. 2562 น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 30 ปี ชาว อ.เกาะคา จ.ลำปาง ซึ่งเป็นน้าของเด็กชายวัย 14 ปี ที่ถูกทำร้ายร่างกายและถูกบังคับให้กราบเท้า เปิดเผยว่า ช่วงแรกที่เกิดเหตุการณ์ยอมรับว่าโกรธมาก แต่อีกใจก็สงสารผู้ปกครองของเด็กที่ก่อเหตุเพราะคงไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แต่พอเห็นคลิปหลุดออกมาเพิ่มจึงเชื่อว่าคงเป็นพฤติกรรมที่ก้าวร้าวของเด็กเอง ส่วนในเรื่องหลานอยากจะเรียนต่อที่โรงเรียนเดิมหรือไม่ คงต้องให้หลานเป็นคนตัดสินใจเอง ส่วนเรื่องคดีความก็ต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของตำรวจว่าจะดำเนินอย่างไร 

สำหรับกรณีที่ แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ได้โพสต์ในอินสตาแกรมว่าอยากจะช่วยเหลือหลานชายในด้านเรื่องการเรียนนั้น แทค ได้โทรมาสอบถามรายละเอียดและตนยินดีจะให้การช่วยเหลือด้านการเรียนของหลานชาย ซึ่งตนเองและครอบครัวก็ตอบรับและขอบคุณที่ แทค จะมาให้การช่วยเหลือ แต่ก็ยังไม่ได้คุยในรายละเอียดกัน ส่วน แทค จะมาพบน้องหรือไม่นั้นไม่ทราบเพราะยังไม่ได้คุยกัน.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- คลิปว่อน รุ่นพี่ ม.3 รุมเตะน้อง ม.2 แม้ก้มกราบเท้าขอโทษยังโดนตื้บต่อ 

- "ผมกลัวไม่กล้าบอกใครว่าโดนทำร้าย" เปิดใจเด็กม.2 ถูกรุ่นพี่รุมเตะ 

- ครอบครัวยันเป็นนักเรียน ม.2 ถูกรุ่นพี่ทำร้าย เป็นเด็กดีช่วยแบ่งเบาภาระ 

- “แทค ภรัณยู” ลั่น พร้อมช่วยเหลือเด็ก ม.2 ถูกรุ่นพี่ทำร้ายที่ลำปาง 

- เพจดังโพสต์คลิปนักเรียนชายโดนรุมยำ อ้างกลุ่มเดียวกับที่ทำร้ายเด็ก ม.2 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รุ่นพี่ทำร้ายรุ่นน้องสั่งกราบเท้ารุ่นพี่รุ่นน้องลำปางข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 09:40 น.