ข่าว
100 year

จริงไม่จริง! เผยคลิปนาที เก๋งเสยสะพานไฟลุก พยานบอกโดนแท็กซี่ชนท้าย

ไทยรัฐออนไลน์2 มี.ค. 2561 09:20 น.
SHARE

มีหลักฐานชัดเจน! ชาวโซเชียล โพสต์คลิปวินาที รถเก๋งเสยสะพานไฟลุกไหม้ดับ 2 ที่อ.กระทุ่มแบน ขณะที่พยานบอกโดนแท็กซี่ชนท้าย แต่ในคลิปวิดีโอไม่ได้เป็นเช่นนั้น

จากกรณี รถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้าซิตี้ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน กจ 8012 อุดรธานี พุ่งชนเสยติดเข้าไปกับราวสะพานในอ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร และมีไฟลุกไหม้ท่วมทั้งคัน ทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 คน (พยานชี้เก๋งชนสะพานไฟไหม้ที่กระทุ่มแบนดับ 2 โดนแท็กซี่สีชมพูเสยท้าย)

พยานคนหนึ่งที่เห็นเหตุการณ์ระบุว่า เห็นรถคันที่เกิดเหตุขับมาในช่องทางขวาสุดด้วยความเร็วปกติ จังหวะนั้นก็มีรถแท็กซี่สีชมพูขับตามหลังมาในช่องทางเดียวกันด้วยความเร็วสูงแล้วเบรกกะทันหัน จึงพุ่งไปชนท้ายรถเก๋ง ทำให้เสียหลักพุ่งไปชนกับราวสะพาน ซึ่งตอนแรกก็ยังไม่เกิดไฟไหม้ แต่เนื่องจากมีน้ำมันรั่วไหลทำให้เกิดไฟลุกไหม้ท่วมทั้งคัน ส่วนรถแท็กซี่ก็ได้หักหลบออกไปในช่องทางด้านซ้ายแล้วหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

ทั้งนี้ มีผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก Sukhum Focus ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมระบุว่า เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้า เวลาประมาณ 7 โมงกว่า 01/03/61 กระทุ่มแบน สมุทรสาคร vdo นี้ได้จากผู้หวังดีไม่สามารถเอ่ยนามได้ครับ ดูช่วงท้ายคลิป ตั้งแต่นาทีที่ 4.50 เป็นต้นไป

โดยในคลิปดังกล่าวจะเห็นว่า รถแท็กซี่สีชมพูอยู่ข้างหน้ารถคันเกิดเหตุ และรถเก๋งเกิดเบรกกะทันหัน ก่อนพุ่งเสยสะพานจนเกิดเพลิงไหม้

(ชมคลิป คลิกที่นี่)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เก๋งชนสะพานเก๋งชนสะพานไฟลุกกระทุ่มแบนสมุทรสาครข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้