โซเชียลเม้าท์ พิงกี้-ไฮโซเพชร รักร้าว เห็นใจรอให้ผัวเลี้ยง!

ข่าว

โซเชียลเม้าท์ พิงกี้-ไฮโซเพชร รักร้าว เห็นใจรอให้ผัวเลี้ยง!

ไทยรัฐออนไลน์

2 ธ.ค. 2560 11:30 น.

บันทึก

ส่องคอมเมนต์โซเชียล หลัง พิงกี้ ยอมรับแยกทาง ไฮโซเพชร ปิดฉากความรัก 3 ปี ยันออกมาแต่ตัว พร้อมย้อนชมภาพสมัยความรักยังหอมหวาน


หลังจากนางเอกสาว พิงกี้ สาวิกา ออกมายอมรับว่าได้แยกทางกับไฮโซเพชร อิทธิ ชวลิตธำรง ด้วยสาเหตุที่ไปด้วยกันไม่ได้ และคิดว่าอีกฝ่ายจะมาง้อ พร้อมกับยืนยันว่าออกมาแต่ตัวไม่ได้เรียกร้องอะไร

เกี่ยวกับเรื่องนี้ พบว่าในโลกออนไลน์ต่างนำประเด็นเรื่องการแยกทางของ นางเอกสาวพิงกี้ และอดีตสามี มาพูดถึงกันอีกครั้ง ซึ่งส่วนใหญ่ได้ให้กำลังใจฝ่ายหญิง และมองว่าสาเหตุที่แยกทางกันเพราะ พิงกี้ ต้องการกลับเข้ามาทำงานในวงการบันเทิง เห็นได้จากคำสัมภาษณ์ที่บอกว่าไม่ถนัดทำธุรกิจ ประกอบกับนางเอกสาวทำงานในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็ก ดังนั้นการรอให้สามีส่งเสียเลี้ยงดูตัวเองและครอบครัวจึงเป็นเรื่องอึดอัด และบางส่วนมองว่าความรักเป็นเรื่องของคนสองคนหากไปด้วยกันไม่ได้ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากสุดท้ายแล้วต้องแยกทางกัน

อย่างไรก็ตาม เพชร อิทธิ เคยให้สัมภาษณ์ว่า ไม่เคยห้าม พิงกี้ ให้ทำงานในวงการบังเทิง "ผมก็ยอมนะ แต่ก็ขอว่าอย่าทิ้งงานหลัก เพราะมันคือชีวิตของเราทั้งชีวิต"

และเพื่อเป็นการย้อนความทรงจำเก่าๆ วันนี้ (2 ธ.ค.60) ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์จะขอพาไปชมภาพความรักของทั้งคู่ขณะที่ พิงกี้ ยังใช้ชีวิตอยู่ในบ้านของไฮโซเพชรกัน

ภาพและข้อมูลจาก pantip.com, Instagram @pinkysavika, @instagrampetch

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก
02:02

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565 เวลา 16:01 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์