ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โซเชียลเม้าท์ พิงกี้-ไฮโซเพชร รักร้าว เห็นใจรอให้ผัวเลี้ยง!

  ไทยรัฐออนไลน์2 ธ.ค. 2560 11:30 น.
  SHARE

  ส่องคอมเมนต์โซเชียล หลัง พิงกี้ ยอมรับแยกทาง ไฮโซเพชร ปิดฉากความรัก 3 ปี ยันออกมาแต่ตัว พร้อมย้อนชมภาพสมัยความรักยังหอมหวาน


  หลังจากนางเอกสาว พิงกี้ สาวิกา ออกมายอมรับว่าได้แยกทางกับไฮโซเพชร อิทธิ ชวลิตธำรง ด้วยสาเหตุที่ไปด้วยกันไม่ได้ และคิดว่าอีกฝ่ายจะมาง้อ พร้อมกับยืนยันว่าออกมาแต่ตัวไม่ได้เรียกร้องอะไร

  เกี่ยวกับเรื่องนี้ พบว่าในโลกออนไลน์ต่างนำประเด็นเรื่องการแยกทางของ นางเอกสาวพิงกี้ และอดีตสามี มาพูดถึงกันอีกครั้ง ซึ่งส่วนใหญ่ได้ให้กำลังใจฝ่ายหญิง และมองว่าสาเหตุที่แยกทางกันเพราะ พิงกี้ ต้องการกลับเข้ามาทำงานในวงการบันเทิง เห็นได้จากคำสัมภาษณ์ที่บอกว่าไม่ถนัดทำธุรกิจ ประกอบกับนางเอกสาวทำงานในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็ก ดังนั้นการรอให้สามีส่งเสียเลี้ยงดูตัวเองและครอบครัวจึงเป็นเรื่องอึดอัด และบางส่วนมองว่าความรักเป็นเรื่องของคนสองคนหากไปด้วยกันไม่ได้ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากสุดท้ายแล้วต้องแยกทางกัน

  อย่างไรก็ตาม เพชร อิทธิ เคยให้สัมภาษณ์ว่า ไม่เคยห้าม พิงกี้ ให้ทำงานในวงการบังเทิง "ผมก็ยอมนะ แต่ก็ขอว่าอย่าทิ้งงานหลัก เพราะมันคือชีวิตของเราทั้งชีวิต"

  และเพื่อเป็นการย้อนความทรงจำเก่าๆ วันนี้ (2 ธ.ค.60) ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์จะขอพาไปชมภาพความรักของทั้งคู่ขณะที่ พิงกี้ ยังใช้ชีวิตอยู่ในบ้านของไฮโซเพชรกัน

  ภาพและข้อมูลจาก pantip.com, Instagram @pinkysavika, @instagrampetch

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวโซเชียลพิงกี้ สาวิกาพิงกี้พิงกี้ เลิกสามีเพชร อิทธิ ชวลิตธำรงข่าวทั่วไป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้