ไลฟ์สไตล์
100 year

จบด้วยดี! หนุ่มขอโทษรพ.ปลวกแดง รับเป็นห่วงน้องมากเลยโพสต์ระบาย FB

ไทยรัฐออนไลน์
3 ต.ค. 2560 20:20 น.
SHARE

จบลงด้วยดี หนุ่มขอโทษโรงพยาบาลปลวกแดง รับเป็นห่วงน้องมากเลยโพสต์เฟซบุ๊กระบาย บอกเข้าใจบุคลากร หมอ และพยาบาลเป็นอย่างดี

จากกรณีหนุ่มโพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า ทาง โรงพยาบาลปลวกแดง จังหวัดระยอง ไม่ดูแลน้องสาวที่ประสบอุบัติเหตุ ซึ่งทาง โรงพยาบาล ก็ได้ชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้นไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด นายพรมจักร (สงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า จากกรณีโพสต์ต้นเรื่องของผมที่ทำให้เป็นข่าว ผมต้องกราบขอโทษทางรพ.ในอำเภอปลวกแดงด้วยครับ เนื่องจากตอนเกิดเหตุผมไปล่าช้าและไม่ได้เข้าติดต่อทางพยาบาลหรือคุณหมอ จึงทำให้เกิดเข้าใจผิดว่าขาดการดูแล และทางโรงพยาบาลเรียกให้ผมเข้าไปดูวิดีโอการรักษาแล้ว ก็น่าเห็นใจครับ

ทั้งนี้ ทางโรงพยาบาลทำงานกันหนักแทบไม่มีเวลาพัก บุคลากรมีน้อยแต่ประชากรมีเพิ่มขึ้นเรื่อยผู้ป่วยก็มากตาม จึงทำให้ไม่สามารถมาคอยบริการญาติผู้ป่วยได้เต็มที่ เพราะหมอพยาบาลมีน้อย แต่ต้องทำงานกันหนักขึ้น

นอกจากนี้ อาการเจ็บของน้องสาวก็ทุเลาแล้วครับ อีกอย่างครับทำไมโรงพยาบาลไม่ขยายหรือเพิ่มเติมตามจำนวนประชากร เพราะยังขาดงบประมาณที่มารองรับครับ ในตรงนี้ทางผอ.โรงพยาบาลท่านทำเต็มที่ครับที่จะให้โรงพยาบาลสามารถบริการคนป่วยให้ดีขึ้นทั้งงบประมาณส่วนตัวและที่จัดหาเอง

"ผมได้ฟังก็เข้าใจและขอสำนึกผิดครับที่ไปโพสต์ระบายทำให้ทางโรงพยาบาลเสียหาย ต้องกราบขออภัยเป็นอย่างยิ่งไว้ ณ ตรงนี้และฝากคนที่แชร์ไปทบทวนตรงนี้และเห็นใจคนที่ทำหน้าที่ตรงนี้ด้วยครับ ฝากแก้ข่าวให้ผมด้วยนะครับพี่น้องทุกเพจ ขอบคุณที่ใส่ใจข้อความเล็กๆ ของผมทุกท่านครับ"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โรงพยาบาลปลวกแดงสาวถูกรถชนด่าโรงพยาบาลรถชนให้กลับบ้านระยองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 02:16 น.