ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  จบด้วยดี! หนุ่มขอโทษรพ.ปลวกแดง รับเป็นห่วงน้องมากเลยโพสต์ระบาย FB

  ไทยรัฐออนไลน์3 ต.ค. 2560 20:20 น.
  SHARE

  จบลงด้วยดี หนุ่มขอโทษโรงพยาบาลปลวกแดง รับเป็นห่วงน้องมากเลยโพสต์เฟซบุ๊กระบาย บอกเข้าใจบุคลากร หมอ และพยาบาลเป็นอย่างดี

  จากกรณีหนุ่มโพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า ทาง โรงพยาบาลปลวกแดง จังหวัดระยอง ไม่ดูแลน้องสาวที่ประสบอุบัติเหตุ ซึ่งทาง โรงพยาบาล ก็ได้ชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้นไปแล้วนั้น

  ล่าสุด นายพรมจักร (สงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า จากกรณีโพสต์ต้นเรื่องของผมที่ทำให้เป็นข่าว ผมต้องกราบขอโทษทางรพ.ในอำเภอปลวกแดงด้วยครับ เนื่องจากตอนเกิดเหตุผมไปล่าช้าและไม่ได้เข้าติดต่อทางพยาบาลหรือคุณหมอ จึงทำให้เกิดเข้าใจผิดว่าขาดการดูแล และทางโรงพยาบาลเรียกให้ผมเข้าไปดูวิดีโอการรักษาแล้ว ก็น่าเห็นใจครับ

  ทั้งนี้ ทางโรงพยาบาลทำงานกันหนักแทบไม่มีเวลาพัก บุคลากรมีน้อยแต่ประชากรมีเพิ่มขึ้นเรื่อยผู้ป่วยก็มากตาม จึงทำให้ไม่สามารถมาคอยบริการญาติผู้ป่วยได้เต็มที่ เพราะหมอพยาบาลมีน้อย แต่ต้องทำงานกันหนักขึ้น

  นอกจากนี้ อาการเจ็บของน้องสาวก็ทุเลาแล้วครับ อีกอย่างครับทำไมโรงพยาบาลไม่ขยายหรือเพิ่มเติมตามจำนวนประชากร เพราะยังขาดงบประมาณที่มารองรับครับ ในตรงนี้ทางผอ.โรงพยาบาลท่านทำเต็มที่ครับที่จะให้โรงพยาบาลสามารถบริการคนป่วยให้ดีขึ้นทั้งงบประมาณส่วนตัวและที่จัดหาเอง

  "ผมได้ฟังก็เข้าใจและขอสำนึกผิดครับที่ไปโพสต์ระบายทำให้ทางโรงพยาบาลเสียหาย ต้องกราบขออภัยเป็นอย่างยิ่งไว้ ณ ตรงนี้และฝากคนที่แชร์ไปทบทวนตรงนี้และเห็นใจคนที่ทำหน้าที่ตรงนี้ด้วยครับ ฝากแก้ข่าวให้ผมด้วยนะครับพี่น้องทุกเพจ ขอบคุณที่ใส่ใจข้อความเล็กๆ ของผมทุกท่านครับ"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โรงพยาบาลปลวกแดงสาวถูกรถชนด่าโรงพยาบาลรถชนให้กลับบ้านระยองข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 08:24 น.