ไลฟ์สไตล์
100 year

"ศรัณย์วุฒิ" ดับข่าวลือ ไม่มีย้ายขั้ว ยัน ยังยืนข้างประชาธิปไตย

ไทยรัฐออนไลน์
4 มิ.ย. 2564 12:15 น.
SHARE

นายศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุ ส.ส.อุตรดิตถ์ พรรคเพื่อไทย ดับข่าวลือ ยันยืนข้างประชาธิปไตย ไม่มีย้ายขั้ว แต่ยอมรับ มีผู้ใหญ่ของพปชร.ติดต่อเข้ามาหลายครั้งจริง 

วันที่ 4 มิ.ย. นายศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุ ส.ส.อุตรดิตถ์ พรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์กรณีมีกระแสข่าว ส.ส.ดาวสภา ภาคเหนือ ของพรรคเพื่อไทย จะย้ายไปซบพรรคพลังประชารัฐ ทำให้หลายคนจับต้องมาที่ตัวนายศรัณย์วุฒิ ว่า ยอมรับว่า มีผู้ใหญ่ของพรรคพลังประชารัฐติดต่อมาจริง และหลายครั้งพร้อมโน้มน้าวว่า อีกไม่นาน จะมีการเปลี่ยนแปลงทางการเมือง อาจมีการยุบสภาในปลายปีนี้ หรือต้นปีหน้า แต่ตนเองยืนข้างประชาธิปไตยอย่างชัดเจน ไม่ย้ายข้างไปซบฝ่ายเผด็จการ อย่างแน่นอน

ข่าวแนะนำ

เมื่อถามว่า มีการตั้งข้อสังเกต ทำไมไม่อภิปรายงบประมาณครั้งที่ผ่านมาเกี่ยวกับประเด็นข้างต้นหรือไม่ นายศรัณย์วุฒิ ตอบว่า ไม่มีประเด็นแต่อย่างใด แต่ที่ตนไม่อภิปรายในครั้งนี้นั้น เนื่องจากการจัดสรรเวลาอภิปรายมีจำกัด ไม่เพียงพอกับเนื้อหาที่ตนจะอภิปราย มองว่า ถ้าได้เวลาไม่เหมาะสมกับเนื้อหาจึงตัดสินใจไม่อภิปราย แต่ยืนยันกับประชาชนที่ติดตามการอภิปรายของตนมาโดยตลอดว่า ถ้ามีจังหวะและเวลาที่เหมาะสมกับเนื้อหาการอภิปราย ตนจะทำหน้าที่อภิปรายดุดันเช่นเดิม ไม่ให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุส.ส.อุตรดิตถ์ส.ส.ดาวสภาเพื่อไทยพลังประชารัฐไม่มีย้ายขั้วยืนข้างประชาธิปไตยอภิปรายงบประมาณงบประมาณปี 2565งบปี 65พรบ. งบประมาณข่าวการเมืองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 15:53 น.