"ศรัณย์วุฒิ" ดับข่าวลือ ไม่มีย้ายขั้ว ยัน ยังยืนข้างประชาธิปไตย

ข่าว

"ศรัณย์วุฒิ" ดับข่าวลือ ไม่มีย้ายขั้ว ยัน ยังยืนข้างประชาธิปไตย

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2564 12:15 น.

บันทึก

นายศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุ ส.ส.อุตรดิตถ์ พรรคเพื่อไทย ดับข่าวลือ ยันยืนข้างประชาธิปไตย ไม่มีย้ายขั้ว แต่ยอมรับ มีผู้ใหญ่ของพปชร.ติดต่อเข้ามาหลายครั้งจริง 

วันที่ 4 มิ.ย. นายศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุ ส.ส.อุตรดิตถ์ พรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์กรณีมีกระแสข่าว ส.ส.ดาวสภา ภาคเหนือ ของพรรคเพื่อไทย จะย้ายไปซบพรรคพลังประชารัฐ ทำให้หลายคนจับต้องมาที่ตัวนายศรัณย์วุฒิ ว่า ยอมรับว่า มีผู้ใหญ่ของพรรคพลังประชารัฐติดต่อมาจริง และหลายครั้งพร้อมโน้มน้าวว่า อีกไม่นาน จะมีการเปลี่ยนแปลงทางการเมือง อาจมีการยุบสภาในปลายปีนี้ หรือต้นปีหน้า แต่ตนเองยืนข้างประชาธิปไตยอย่างชัดเจน ไม่ย้ายข้างไปซบฝ่ายเผด็จการ อย่างแน่นอน

เมื่อถามว่า มีการตั้งข้อสังเกต ทำไมไม่อภิปรายงบประมาณครั้งที่ผ่านมาเกี่ยวกับประเด็นข้างต้นหรือไม่ นายศรัณย์วุฒิ ตอบว่า ไม่มีประเด็นแต่อย่างใด แต่ที่ตนไม่อภิปรายในครั้งนี้นั้น เนื่องจากการจัดสรรเวลาอภิปรายมีจำกัด ไม่เพียงพอกับเนื้อหาที่ตนจะอภิปราย มองว่า ถ้าได้เวลาไม่เหมาะสมกับเนื้อหาจึงตัดสินใจไม่อภิปราย แต่ยืนยันกับประชาชนที่ติดตามการอภิปรายของตนมาโดยตลอดว่า ถ้ามีจังหวะและเวลาที่เหมาะสมกับเนื้อหาการอภิปราย ตนจะทำหน้าที่อภิปรายดุดันเช่นเดิม ไม่ให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"มาดามเดียร์" ลาออกส.ส.ผิดหวังสภาเล่นเกม
01:05

"มาดามเดียร์" ลาออกส.ส.ผิดหวังสภาเล่นเกม

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 13:35 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์