"สิระ" ปะทะ "มงคลกิตติ์" เจอข้อหาข่มขู่ หลัง "เต้" ขู่ "ต่อยฟันร่วงหมดปาก"

ข่าว

  "สิระ" ปะทะ "มงคลกิตติ์" เจอข้อหาข่มขู่ หลัง "เต้" ขู่ "ต่อยฟันร่วงหมดปาก"

  ไทยรัฐออนไลน์

  20 ส.ค. 2563 20:09 น.

  เดือด "สิระ"ปะทะ "มงคลกิตติ์" ลั่นเตรียมดำเนินคดีข้อหาข่มขู่ แน่หลัง "เต้" สุดห้าว ขู่ "เจอที่ไหนต่อยฟันร่วงหมดปาก" ปม"สิระ"ตอบโต้แทนนายกฯ เงินหมดใช่ไหม ถึงจี้ให้ "บิ๊กตู่"ลาออก

  วันที่ 20 ส.ค. นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ กล่าวกรณีที่ นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคไทยศรีวิไลย์ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ขู่ นายสิระ ถ้าเจอที่ไหน จะเอาให้ฟันร่วงหมดปากว่า “ผมได้เห็นข้อความดังกล่าว ที่นายมงคลกิตติ์ โพสต์แล้ว ส่วนตัวเตรียมดำเนินคดีในข้อหาข่มขู่ และให้สังคมไปตัดสินเอาเองว่า คนที่จะมาเป็น ส.ส.มีวุฒิภาวะแบบนี้ได้อย่างไร

  ( ล่าสุดนายมงคลกิตติ์ลบโพสต์ดังกล่าวไปแล้ว) 

  โดยเรื่องความขัดแย้งดังกล่าว เกิดขึ้นเนื่องจากช่วงเช้าที่ผ่านมา นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคไทยศรีวิไลย์ ออกมาเรียกร้องให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พิจารณา ลาออกจากตำแหน่ง หากแก้ปัญหาตามข้อเรียกร้องของนักศึกษา และไม่สามารถควบคุมผู้ชุมนุมได้ภายใน 1 เดือน เนื่องจากเชื่อว่าวันที่ 19 ก.ย. นี้ ที่จะมีการชุมนุมใหญ่ที่ ม.ธรรมศาสตร์ จะไม่ได้มาเฉพาะแค่ นร.-นศ. เพียงอย่างเดียว 

  จากนั้น นายสิระ ส.ส.กทม. พลังประชารัฐ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ตอบโต้ นายมงคลกิตติ์ ว่า "ให้ตักนํ้าใส่กะโหลกชะโงกดูเงา" ซึ่งการออกมาเรียกร้องเช่นนี้ ต้องการผลประโยชน์ หรือเงินหมดใช่หรือไม่

  โดยทันทีที่นายสิระแถลงข่าวเสร็จ นายมงคลกิตติ์ ได้โทรศัพท์หานายสิระทันที แต่นายสิระไม่รับ ซึ่งนายมงคลกิตติ์ ก็ยังไม่หยุดโทร และส่งข้อความไปหานายสิระว่า “ถ้าแน่จริงมาเจอกัน” จนนายสิระ ตัดสินใจปิดเครื่อง ก่อนไปทำภารกิจอื่นข้างนอกรัฐสภา แต่นายมงคลกิตติ์ ยังไม่หยุดตามหาในสภา จนกระทั่งมี ส.ส.พรรคเล็ก กังวลว่า จะมีกระทบกระทั่งกันในสภาฯ เพราะนายมงคลกิตติ์ ระบุว่า จะไปดักต่อยนายสิระที่ทางออกอาคารรัฐสภา จนมีผู้สื่อข่าวส่วนหนึ่งไปดักรอ แต่ก็ไม่มีเหตุเกิดขึ้น เพราะนายสิระได้ออกจากอาคารรัฐสภาไปแล้ว

  กระทั่งเวลา 17.00 น. ที่ผ่านมา นายมงคลกิตติ์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กประมาณว่า “เจอนายสิระที่ไหน จะเอาให้ฟันร่วงหมดปากแน่” 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สิระ เจนจาคะมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ต่อยฟันร่วงหมดปากสิระปะทะมงคลกิตติ์พลังประชารัฐไทยศรีวิไลย์ข่มขู่ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 09:43 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์