“ณัฐวุฒิ” ทวีตเชียร์ “บิ๊กแดง” แลกเปลี่ยนความคิดเรื่องบรรยายพิเศษกับกรรมาธิการความมั่นคงฯ บอก เวทีแบบนี้ต้องไป ไม่ไปเดี๋ยวเขาหาว่ากลัว

นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ อดีตแกนนำพรรคไทยรักษาชาติ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ และอดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์แอคเคานต์ @Ten_Nattawut ถึงกรณีการบรรยายพิเศษของ พล.อ.อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผู้บัญชาการทหารบก ในหัวข้อ “แผ่นดินของเราในมุมมองด้านความมั่นคง” เมื่อวันที่ 11 ต.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งกำลังเป็นกระแสอยู่อย่างต่อเนื่อง โดยระบุว่า

“ใครจะว่ายังไงผมไม่ทราบ แต่ผมเชียร์ ผบ.ทบ. ข่าวว่ากรรมาธิการความมั่นคงเขาเชิญไปแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเรื่องที่พูดไปวันก่อน เอาเลยครับ เวทีแบบนี้ต้องไป โชว์ให้เต็มที่เลยเชียว ไม่ไปเดี๋ยวเขาหาว่ากลัว #ก็มาดิค้าบบบบ”.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

...

- กมธ.ความมั่นคงแห่งรัฐฯ มีมติเชิญ ผบ.ทบ. แลกเปลี่ยนความเห็นด้านความมั่นคง

- นายกฯ มอง “บิ๊กแดง” ปลูกฝังรักชาติ คนฟังต้องแยกแยะ ย้ำค้านสารพิษเกษตร

- “ประวิตร” ยันวัตถุต้องสงสัยหน้า ททบ.5 ไม่ใช่เหตุป่วน ปัดโยงต้าน ผบ.ทบ.

- ธนกร เชื่อ ผบ.ทบ. ห่วงบ้านเมือง โต้กลับ หากไม่เผาบ้านเมืองก็ไร้ปฏิวัติ

(ภาพบางส่วนจากเฟซบุ๊ก นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ)