เสรีพิศุทธ์ ไม่หวั่น หาก ธรรมนัส จะฟ้อง ปูด จำคุก 8 เดือน ออสเตรเลีย

ข่าว

  เสรีพิศุทธ์ ไม่หวั่น หาก ธรรมนัส จะฟ้อง ปูด จำคุก 8 เดือน ออสเตรเลีย

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ต.ค. 2562 14:03 น.

  "เสรีพิศุทธ์"ลั่น ไม่หวั่น หาก"ร.อ.ธรรมนัส"จะฟ้องร้อง กมธ.ป.ป.ช.ซึ่งตนเป็นประธาน กรณีปูด เคยถูกดำเนินคดีจำคุก 8 เดือน ที่ออสเตรเลีย เมื่อปี 2531 ท้าแน่จริงฟ้องมา 

  วันที่ 3 ต.ค. พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าวกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ถีงกรณีที่มีข่าวว่า ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ ขู่จะฟ้องร้องคดีหมิ่นฯ (หมิ่นประมาท) กับตนเอง ปม กมธ.ป.ป.ช.ของ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เดินหน้าตรวจสอบการใช้วุฒิปริญญาเอกปลอม และระบุ มีการถูกดำเนินคดีจำคุก 8 เดือน ที่ประเทศออสเตรเลีย เมื่อปี 2531 อีกคดี  ซึ่งเป็นคนละคดีกับคดีพัวพันยาเสพติดก่อนหน้านี้ ว่า ก็ขอให้เขาฟ้องร้องมา ตนก็พร้อมที่จะสู้คดีอยู่แล้ว ก็ให้เขาฟ้องร้องมาก่อน ตนไม่กลัว และไม่ได้มีปัญหาแต่อย่างไร ก็ขอดูรายละเอียดก่อนว่าเขา (ร.อ.ธรรมนัส) จะดำเนินการฟ้องร้องจริงหรือไม่ อย่างไร

  อย่างไรก็ตาม ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ได้พยายามติดต่อไปยัง ร.อ.ธรรมนัส เพื่อสอบถามและขอความชัดเจนในประเด็นดังกล่าว แต่ยังไม่สามารถติดต่อได้

  ข่าวเกี่ยวข้อง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เสรีพิศุทธ์ เตมียเวสธรรมนัส พรหมเผ่าจำคุก 8 เดือนออสเตรเลียกมธ.ป.ป.ช.ฟ้องหมิ่นประมาทข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 20:30 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์